Điểm danh ghế hội trường chân nhựa Euro Seating được ưa chuộng

Các dòng ghế hội trường được sản xuất bằng vật liệu thân thiện với môi trường đang dần “len lỏi” vào các dự án tại Việt Nam. Minh chứng sống chính là dự án tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với 112 ghế hội trường chân nhựa nhập khẩu châu Âu do GSC Việt Nam cung cấp và thi công lắp đặt.

Sự du nhập của các dòng ghế hội trường chân nhựa đã khiến cho các sản phẩm bằng vật liệu khung chân thép sơn tĩnh điện, khung chân nhôm cao cấp phải “dè chừng”. Nhưng đồng thời cũng giúp cho không gian hội trường tại Việt Nam đa dạng sắc màu văn hóa hơn.

Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những mấu ghế hội trường chân nhựa nhập khẩu châu Âu. Các quý anh chị là chủ dự án đang tìm những mẫu ghế để đưa vào sử dụng thì không nên bỏ qua bài viết này.

Ghế hội trường chân nhựa là gì?

Ghế hội trường Euro Seating nhập khẩu châu Âu
Ghế khung chân nhựa nhập khẩu

Trên trang chủ của Euro Seating họ công bố rằng 80% số ghế hội trường của họ được sản xuát bằng nhựa polypropylene, polyamide, polystyrene và polyetylen kết hợp với sợi tổng hợp. Như vậy, chúng ta có thể hiểu rằng ghế hội trường làm bằng các loại nhựa tổng hợp thân thiện với môi trường và có thể tái sinh.

Điều này khẳng định rằng: Ghế hội trường chân nhựa được sản xuất ra với ý nghĩa cao cả là bảo vệ môi trường của nhân loại (quá trình sản xuất không gây ô nhiêm môi trường, sau khi sản phẩm thành “rác” thì có thể tái chế chúng).

Những ưu điểm “vô hình” và “hữu hình” của ghế hội trường chân nhựa

Ưu điểm hữu hình:

Ghế hội trường được sản xuất bằng nhựa có trọng lượng nhẹ và “tinh gọn” hơn so với ghế hội trường chân nhôm cao cấp, chân thép sơn tĩnh điện.

Trong quá trình sản xuất không gây ô nhiễm môi trường xung quanh, và không làm ảnh hướng đến tính mạng con người so với các chất hóa học nồng độ cao.

Chất liệu nhựa có thể tái chế sau khi ghế bị hỏng, xuống cấp, không còn dùng được nữa.

So với ghế hội trường bằng nhôm và thép sơn tĩnh điện thì ghế hội trường chân nhựa sẽ có giá thành thấp hơn. Tóm lại, chủ dự án sẽ tiết kiệm được chi phí vốn đầu tư bỏ ra để mua sản phẩm nội thất.

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Chất liệu nhựa thân thiện với môi trường

Ưu điểm vô hình:

Vì khi sản xuất sản phẩm đã góp bảo vệ môi trường, không gian sống, tập chí là tính mạng con người. Do đó, sẽ nhận được cảm tình từ các chủ đầu tư nói riêng và cả thế giới nói chung.

Khi chủ dự án đầu tư ghế hội trường bằng nhựa thân thiện môi trường. Từ cơ quan các cấp, khách mời sự kiện đều sẽ đánh giá cao tinh thần bảo vệ môi trường tại Việt Nam của chủ dự án.

Thương hiệu nào sản xuất ra ghế ngồi hội trường chân nhựa?

Hiện nay, Euro Seating là thương hiệu sản xuất và cung cấp ghế hội trường chân nhựa hàng đầu thế giới. Ngoài ra, trên trang chủ của Euro Seating họ còn “khoe” rằng các vật liệu để làm nên ghế hoàn chỉnh của họ được sản xuất từ một nhà máy rộng hơn 2000 mét vuông với máy móc và công nghệ tân tiến nhất.

Chưa hết, Euro Seating là một trong những doanh nghiệp trong ngành nội thất tiên phòng vào đầu tư nghiên cứu vào RnD+i. Giờ đây, Euro Seating sở hữu công nghệ và nguồn lực vững mạnh đó là hệ thống sản xuất, khuôn mẫu và nguyên vật liệu.

Top ghế hội trường bằng nhựa được ưa thích nhất

Ghế hội trường Otelo nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Otelo nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường ES 500 PAD nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường ES 500 PAD nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Roma PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Roma PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Plano ECO100 PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Plano ECO100 PL nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Bogart nhập khẩu châu Âu
Ghế hội trường Bogart nhập khẩu châu Âu

GSC Việt Nam địa chỉ cung cấp ghế hội trường chân nhựa

Cho đến thời điểm hiện tại, nội thất GSC Việt Nam đã có gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành nội thất Việt. Không chỉ là đơn vị cung cấp, thi công lắp đặt ghế hội trường thương hiệu Việt, nhập khẩu từ các nước châu Á. Chúng tôi còn cung cấp ghế hội trường châu Âu thương hiệu Euro Seating.

Dự án ghế hội trường tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình
Dự án ghế hội trường tại sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình

Thì mới đây, GSC Việt Nam rất tự hào khi được thi công dự án lắp đặt 112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc Gia Mỹ Đình. Chúng tôi đã góp phần xây dựng nên một công trình quốc gia phục vụ chỗ ngồi cho các nguyên thủ quốc gia tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Đồng thời giúp cho hình ảnh sân vận động Quốc gia Mỹ Đình có thể vẻ vang khắp năm châu.

Ở thời điểm hiện tại, GSC Việt Nam đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là:

  • Doanh nghiệp thi công dự án trên 1000 ghế hội trường, ghế rạp phim.
  • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
  • Cung cấp đa dạng mẫu ghế hội trường nhất (gần 200 mẫu).
  • Công ty đã thực hiện hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (công trình ở Lào và Campuchia).
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

>>Xem thêm: Tổng hợp dự án GSC Việt Nam đã thực hiện.

Bài viết trên đây đã tổng hợp ghế hội trường chân nhựa Euro Seating đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Quý anh chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Văn phòng Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Văn phòng TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh