Ghế hội trường châu Âu dành cho sân vận động Quốc gia Mỹ Đình

Nhiều người nghĩ rằng ghế hội trường chỉ phù hợp lắp đặt ở trong phòng hội trường, hội nghị. Tuy nhiên, loại ghế ngồi này còn có thể lắp ở hàng khán đài bên trong sân vận động. Minh chứng là nội thất GSC Việt Nam đã có dự án lắp đặt 112 ghế hội trường châu Âu tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Nội thất GSC Việt Nam đơn vị đầu tiên mang ghế hội trường vào trong sân vận động

Các sân vận động bóng đá lớn ở bên nước ngoài, họ sử dụng ghế ngồi hội trường thay cho ghế khán đài xếp rất là phổ biến. Ở Việt Nam thì có sân vận động Quốc gia Mỹ Đình với số lượng 112 ghế nhập khẩu.

Trong dự án cung cấp ghế ngồi cho sân vận động Quốc gia Mỹ Đình thì có rất nhiều bên tham gia nộp thầu. Tuy nhiên, chỉ có GSC Việt Nam là đơn vị đầu tiên nộp thầu với sản phẩm là ghế hội trường châu Âu.

Nội thất GSC Việt Nam là đơn vị nhập khẩu và thi công lắp đặt toàn bộ 112 ghế ngồi bên trong sân vận động Quốc gia của Việt Nam. Dòng ghế mà chúng tôi cung cấp đó là ghế hội trường Argentina thương hiệu Euro Seating.

=> Tóm lại thông qua công trình lần này, chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng. Nội thất GSC Việt Nam không chỉ cung cấp ghế hội trường cho các dự án phòng hội trường, hội nghị. Hơn nữa, chúng tôi có thể thi công lắp đặt loại ghế ngồi này ở các công trình sân vận động; phòng họp; nhà thi đấu đa năng;…

Sự đặc biệt của ghế hội trường Argentina thương hiệu Euro Seating

Ghế hội trường Argentina đáp ứng đủ các tiêu chí ban đầu của GSC Việt Nam đưa ra, đó là: Sản phẩm đã đạt tiêu chuẩn Âu và được dán tem CE (Conformité Européenne), được Liên minh Châu Âu công nhận. Đặc biệt, ghế Argentina sản xuất theo chuẩn Ecodesign (thân thiện và an toàn thiên nhiên).

Ghế hội trường Argentina
Ghế hội trường Argentina

Thông số kỹ thuật của ghế nhập khẩu Argentina

  • Chất liệu: Khung ghế được làm bằng nhựa PP thân thiện môi trường.
  • Tựa lưng và đệm ngồi: Đệm tựa lưng và đệm ngồi làm bằng mút đúc bọc da, màu theo chỉ định.
  • Kích thước: W: 52-54cm x D: 54cm x H: 95cm.
Ghế hội trường Argentina nhập khẩu châu Âu
Argentina có phần khung chân, khung tay làm bằng nhựa cao cấp

=> Tóm lại, sự đặc biệt lớn nhất của ghế hội trường Argentina chính là khung chân, tay ghế làm bằng nhựa cao cấp. Trong khi đó, sản phẩm của thương hiệu Hongji; EVOSeating làm bằng thép sơn tĩnh điện hoặc hợp kim nhôm cao cấp.

Euro Seating còn là nhà sản xuất ghế rạp chiếu phim, ghế khán đài xếp hàng đầu ở châu Âu.

Quá trình thi công dự án

Dự án 112 ghế hội trường nhập khẩu châu Âu tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình

Ngay sau khi nhận được quyết định từ chủ đầu tư. GSC Việt Nam đã làm việc với bên sản xuất ghế hội trường là Euro Seating, để theo dõi tiến độ sản xuất 112 ghế ngồi. Là đơn vị cung cấp và lắp đặt thì chúng tôi phải đảm bảo rằng, thời gian vận chuyển đến công trình phải đúng như kế hoạch đã đề ra. Việc sản xuất và vận chuyển lô hàng 112 chiếc ghế đã diễn ra suôn sẻ, tiếp theo là khâu bố trí sắp xếp và lắp đặt ghế ngồi.

Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
Toàn cảnh các hàng ghế tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
112 ghế hội trường Argentina tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình
SVĐ Quốc gia của Việt Nam có lắp đặt ghế hội trường

Trong quá trình thi công lắp đặt, đội ngũ thợ đã tuân thủ nguyên tắc an toàn – thuận tiện. Bởi mặt bằng kiểu bậc thang, nên phần đế chân của ghế đã được thợ lắp đặt bắt vít xuống sàn theo tiêu chuẩn. Điều này đảm bảo sự kiến cố, vững chãi và an toàn. Khoảng cách giữa các ghế cũng được sắp xếp 1 cách hợp lý để sao cho không bị chật chội, lối đi lại cũng phải thuận thiện.

Vào showroom để trải nghiệm thực tế ghế hội trường Euro Seating

Ghế hội trường châu Âu Euro Seating
Ghế hội trường châu Âu Euro Seating

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc của GSC Việt Nam là địa chỉ duy nhất tại Việt Nam có sản phẩm thực tế là ghế hội trường thương hiêu Euro Seating. Bên chủ đầu tư, tư vấn thiết kế có thể đích thân đến tận nơi để tận mắt trải nghiệm sản phẩm và được nhân viên kinh doanh tư vấn rất tận tâm. Hơn nữa, bên trong showroom còn có gần 100 mẫu ghế thực tế đến từ các thương hiệu khác nhau như EVOSeating, Hongji, Hòa Phát, Hanyoo,…

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Ghế hội trường châu Âu dành cho sân vận động Quốc gia Mỹ Đình đã góp phần mang đến hình ảnh đăng cấp, sang trọng trong mắt người dân Việt Nam và quốc tế thông qua màn ảnh nhỏ và trực tiếp. Quý Anh Chị có nhu cầu mua ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.