Ghế rạp chiếu phim dành cho hội trường

Ghế rạp chiếu phim nhưng lại dành cho phòng hội trường, nghe có vẻ lạ tai nhưng thực tế thì nội thất GSC Việt Nam đã có rất nhiều công trình như vậy. Đó là khả năng thi công linh hoạt của bất cứ sản phẩm nào do chúng tôi cung cấp.

Nội thất GSC Viêt Nam đơn vị đầu tiên thi công lắp đặt ghế rạp chiếu phim trong phòng hội trường

Trước khi quyết định thi công lắp đặt dòng ghế vốn chỉ dành cho phòng chiếu phim vào bên trong phòng hội trường. Chúng tôi phải hiểu được cấu trúc, cấu tạo và nguyên lý lắp đặt của ghế xem phim.

Ưu điểm vượt trội của nội thất GSC Việt Nam so với đơn vị cùng ngành. Chính là chúng tôi đã có gần 20 năm kinh nghiệm cung cấp và thi công lắp đặt ghế rạp chiếu phim. Quan trọng nằm ở chỗ, số lượng dự án thực tế đã thực hiện cán mốc trên 500 công trình.

Các thương hiệu nổi tiếng về dòng sản phẩm ghế xem phim đó là: ghế rạp chiếu phim EVOSeating; Hòa Phát; Hanyoo (Hàn Quốc); Hongji (Trung Quốc); Ferco Seating (Malaysia);…

=> Tóm lại, thông qua những công trình ghế rạp chiếu phim dành cho phòng hội trường của chúng tôi. GSC Việt Nam muốn nhấn mạnh rằng, chúng tôi thi công linh hoạt ghế xem phim trong cả hội trường, nhà hát.

Điểm danh dự án ghế rạp chiếu phim dành cho phòng hội trường

Điểm chung của các công trình dưới đây là đều sử dụng dòng ghế rạp phim của Công ty TNHH Nội Thất EVO thương hiệu EVOSeating. Các sản phẩm của Nội Thất EVO được sản xuất bên trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015, cùng với đội thợ sản xuất giàu kinh nghiệm, tay nghề cao.

Ghế rạp chiếu phim EVO5605X
Ghế rạp chiếu phim EVO5605X thương hiệu EVOSeating

=> Cho đến thời điểm hiện tại, Công ty TNHH Nội Thất EVO là một trong những đơn vị sản xuất ghế rạp chiếu phim, ghế hội trường hàng đầu ở Việt Nam.

Ghế rạp chiếu phim dành cho hội trường nhà văn hóa huyện Đông Anh

Toàn cảnh hội trường NVH huyện Đông Anh
Toàn cảnh hội trường NVH huyện Đông Anh

Bên trong phòng hội trường của nhà văn hóa huyện Đông Anh đó là 208 ghế rạp chiếu phim EVO5602T. EVO5602T là mẫu ghế được thiết kế đơn giản, hiện đại có khung chân được làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen. Đệm tựa lưng và đệm ngồi làm bằng mút đúc bọc vải nỉ (màu xanh). Phần lớn, chủ đầu tư quyết định chọn EVO5602T là vì ghế có kèm khay đặt cốc bằng nhựa tiện dụng, có thể nâng lên khi chưa sử dụng.

EVO5602T có bàn viết tiện dụng
EVO5602T có khay cốc tiện dụng
Tổng đầu tư cho hội trường lên tới 208 chỗ ngồi
Tổng đầu tư cho hội trường lên tới 208 chỗ ngồi

Cũng bên trong phòng hội trường của NVH huyện Đông Anh là 700 ghế hội trường EVO7601 do chúng tôi cung cấp và lắp đặt.

Hội trường Cung thiếu nhi Đà Nẵng

Toàn cảnh phòng hội trường Cung thiếu Nhi Đà Nẵng
Toàn cảnh phòng hội trường Cung thiếu Nhi Đà Nẵng

Bên trong hội trường của Cung thiếu nhi Đà Nẵng trở nên khang trang, đẹp mắt hơn từ khi có sự xuất hiện của 500 ghế rạp chiếu phim EVO5604R. Dòng ghế EVO5604T là loại ghế VIP được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Trên mặt tựa lưng của sản phẩm có may thêm miếng da màu đen càng làm nổi bật lên sự tinh tế và sang trọng cho chiếc ghế.

500 ghế rạp chiếu phim trong  Cung thiếu nhi Đà Nẵng
500 ghế rạp chiếu phim trong Cung thiếu nhi Đà Nẵng
EVO5604T được thiết kế tinh tế, sang trọng
EVO5604T được thiết kế tinh tế, sang trọng

Chưa đầy 1 tuần, đội thợ lắp đặt của GSC Việt Nam đã thi công hoàn thiện công trình. Sau khi bàn giao cho chủ đầu tư, chúng tôi đã nhận được những lời đánh giá tích cực về năng lực cung cấp và thi công.

Dự án tại Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier

Công trình đầu tư gần 200 ghế rạp chiếu phim EVO5602R
Công trình đầu tư gần 200 ghế rạp chiếu phim EVO5602R
Toàn cảnh Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier
Toàn cảnh Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh Premier

Bỏ qua các dòng ghế hội trường, chủ đầu tư bên trường Anh ngữ Thượng Đỉnh chi nhánh TP. Hồ Chí Minh đã quyết định chọn ghế rạp chiếu phim EVO5602R. Điểm đặc biệt của EVO5602R là khả năng ngả lưng ra phía sau 1 góc 5 – 10 độ. Giúp các bạn học sinh, giáo viên có thể ngả lưng và ngồi lâu trong hội trường nhưng hạn chế bị đau mỏi, mệt mỏi. EVO5602R cũng có khay đặt cốc ở hai bên phần tay ghế, có thể nâng lên hạ xuống rất tiện lợi.

Vào showroom để trải nghiệm thực tế ghế rạp phim

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường & ghế xem phim lớn nhất miền Bắc của GSC Việt Nam là địa chỉ có đa dạng mẫu mã nhất. Đa số, trước khi đưa ra quyết định ký hợp đồng với nhau, thì bên chủ đầu tư đã đích thân đến tận nơi để tận mắt trải nghiệm sản phẩm, cũng như được nhân viên kinh doanh tư vấn tận tâm. Ở đây, bên trong showroom là gần 100 mẫu ghế thực tế đến từ các thương hiệu khác nhau như EVOSeating, Hongji, Hòa Phát, Hanyoo, Euro Seating…

Showroom ghế hội trường Hongji
Ghế hội trường Hongji
Ghế hội trường châu Âu Euro Seating
Ghế hội trường châu Âu Euro Seating

Các công trình lắp đặt ghế rạp chiếu phim dành cho hội trường đã trở nên phổ biến hơn, từ khi có sự hoạt động của các doanh nghiệp có kinh nghiệm và chuyên môn cao (giống như GSC Việt Nam). Quý Anh Chị có nhu cầu mua ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.