Ghế sân vận động Việt Nam giá bao nhiêu?

Ghế sân vận động Việt Nam giá bao nhiêu?


Bạn đang có công trình muốn sử dụng ghế sân vận động, vì thế bạn đang tìm hiểu ghế sân vận động Việt Nam giá bao nhiêu? Hãy đọc bài viết này để có thể tìm được câu trả lời.


>>>Đồng tiền Hoa Mai mua ở đâu?

>>>Cách khử mùi sơn gỗ hiệu quả trong tích tắc


1.Đánh giá chất lượng ghế sân vận động Việt Nam

Khi nhắc đến dòng sản phẩm ghế sân vận động Việt Nam mọi người đều cảm thấy yêu thích, bởi vì nó rất phù hợp với không gian ở các công trình mang tính công cộng như: sân vận động, sân bóng, sân cầu lông, trường học, sảnh bệnh viện,….


epymi9kHzn40V2TNphsBFksHgCuSZZUBe4xs8EYDgpEUVIoLGJLFvkkJrmn7 it8F wX5l f7uibNdg6 IeWZXqR9jEghKVyX4IFd7EdT08GjNdV160rPEKNnN0ZaawA9KYfom g

Ghế sân vận động tại Việt Nam


Dòng sản phẩm này đã chiếm được sự yêu thích của rất nhiều người dân Việt ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam. Với công nghệ sản xuất tiến tiến, ghế sân vận động được sản xuất với các thông số kỹ thuật đạt chuẩn, chất lượng tốt, có độ bền cao. Trung bình tuổi thọ của sản phẩm này rơi vào khoảng từ 10 – 15 năm sử dụng.

2.Giá ghế sân vận động Việt Nam hiện nay là bao nhiêu?


Câu hỏi về chi phí luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Với chất lượng và độ bền của dòng sản phẩm này thì nó có giá dao động trong khoảng từ 200.000 đ – 300.000 đồng/chiếc. Đây là mức chi phí phù hợp với túi tiền của rất nhiều chủ đầu tư.


qRf5SyZxsyO5kmQI4tu83DAwEAKN 2Q9jH4P2S7Bl4FGymcj3DGC1EYtER6UOS3

Mua ghế sân vận động tại đâu?


Tùy thuộc vào từng mẫu ghế sân vận động, chất liệu và giá của từng đại lý bán hàng chúng ta sẽ có những mức giá ghế khác nhau.

3. Một số mẫu ghế sân vận động bạn có thể tham khảo


Dưới đây là những mẫu ghế sân vận động đang hot trên thị trường được bày bán tại nội thất GSC Việt Nam bạn có thể tham khảo để lựa chọn.


  • SC06T Ghế sân vận động Việt Nam:

Mẫu ghế này được thiết kế rất đơn giản với phần ghế được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng và chân được sản xuất bằng loại thép sơn tĩnh điện.

Chân của sản phẩm ghế sân vận động này được các nhà sản xuất thiết kế bắt trực tiếp vào thèm của sân vận động tạo được độ bền cao. Không gian của bạn sẽ nhẹ nhàng với màu xanh lam của sản phẩm này.


  • Ghế sân vận động SC02T:

Đây là mẫu ghế được thiết kế với nét đơn giản nhưng hiện đại, phần ghế được sản xuất bằng nhựa màu và chân ghế chính là sắt ống được các nhà sản xuất sơn tĩnh điện. Mẫu ghế SC02T bao gồm 4 màu: xanh, hồng, cam, vàng. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.


Ghế sân vận động SC08:

Mẫu ghế SC08 được thiết kế kiểu dáng hiện đại, ghế không có chân mà được bắt trực tiếp vào thềm giúp cho ghế có độ bền hơn hẳn những mẫu ghế sân vận động khác.

Ngoài ra, tại GSC Việt Nam còn cung cấp rất nhiều mẫu ghế sân vận động nhập khẩu đến từ các nước như: Hàn Quốc, Trung Quốc,…

Hy vọng với những chia sẻ về “ghế sân vận động Việt Nam giá bao nhiêu của chúng tôi sẽ giúp ích cho bạn. Nội thất văn phòng, ghế hội trường, nội thất hội trường GSC Việt Nam rất hân hạnh khi được đồng hành cùng bạn, hãy truy cập vào website: https://gscvietnam.com/ để có thể tham khảo nhiều hơn về những mẫu ghế sân vận động đẹp.