Giám đốc mệnh Hỏa nên lựa chọn bàn ghế thế nào?

Giám Đốc thuộc mệnh Hỏa thường là những người có khát vọng lớn, ý chí tiến thủ cao và luôn đạt thành công trong công việc. Vì thế mà việc lựa chọn bàn ghế cho Giám Đốc mệnh Hỏa cũng rất cần được lưu ý để mang lại tài lộc và vận mệnh tốt cho doanh nghiệp.


Việc lựa chọn bàn ghế Giám Đốc cho người mệnh Hỏa căn cứ vào nhiều yếu tố qua chất liệu, hình dáng và màu sắc của sản phẩm:

Xem thêm: Mách bạn cách bố trí bàn giám đốc hợp phong thủy

1. Hình dáng


Đầu tiên để chọn được mẫu bàn ghế phù hợp với người mệnh Hỏa thì bạn nên lựa chọn kiểu dáng của chúng trước. Người Giám Đốc mệnh Hả nên sử dụng những hình dáng bàn thuôn, dài có thể là hình chữ nhật để thuận tiện cho công việc. Theo phong thủy, đây cũng là mẫu bàn tượng trưng cho hành Mộc nên Mộc sẽ sinh ra Hỏa khiến vận khi trở nên tốt đẹp hơn. Bàn làm việc hình chữ nhật cũng khá phổ biến vì hình dáng chữ nhật tạo ra năng lượng thổ, hỗ trợ rất nhiều trong công việc trí óc. Ngoài ra kiểu dáng bàn Giám Đốc hình chữ L cũng đem lại may mắn cho gia chủ bởi nó sẽ mang lại cảm giác an toàn hơn so với bàn hình chữ Nhật.

bàn giám đốc2. Màu sắc


Màu sắc thường gắn liền với những cung Mệnh của mỗi vị Giám Đốc. Giám Đốc mệnh Hỏa hợp với những màu như: đỏ, cam, hồng, tím. Một chiếc bàn vân gôc màu nâu đỏ chắc chắc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho một vị Giám Đốc mệnh Hỏa. Vừa mang lại yếu tố thẩm mỹ cao và quan trọng lại rất hợp phong thủy nữa đó.

Người mệnh Hỏa nên tránh các bàn làm việc màu đen hay màu xanh vì những gam màu này có thể mang lại vận đen cho gia chủ khiến công việc làm ăn trở nên thất thoát, thụt lùi…

bàn ghế giám đốc

3. Chất liệu


Chất liệu bàn Giám Đốc cũng là yếu tố ảnh hưởng đến phong thủy của người mệnh Hỏa. Với những vị giám đốc mang mệnh Hỏa, chúng ta nên chọn chất liệu bàn làm việc cao cấp bằng gỗ (có thể là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp). Và cần tránh những bàn giám đốc làm từ chất liệu kim loại (như các kiểu bàn chân sắt…) vì Hỏa khắc Kim, đây không phải là chất liệu mang lại may mắn cho vị Giám Đốc mang mệnh Hỏa.

bàn giám đốc

Tham khảo thêm nhiều mẫu bàn ghế nội thất phòng giám đốc sang trọng tại GSC Việt Nam