Các bài tập giảm mỡ bụng cho dân văn phòng hiệu quả nhất

Với việc ngồi lì trong văn phòng liên tục 8h đồng hồ khiến cho dân công sở gặp phải nhiều vấn đề về vóc dáng. Đừng lo chỉ cần nắm được bài tập dưới đây với ghế văn phòng sẽ giúp bạn xóa tan đi lỗi lo đó.

2 bài tập giảm béo bụng cho dân văn phòng

Đối với mỗi nhân viên văn phòng việc ngồi lì trong suốt 8 giờ làm việc khiến cơ thể bạn mệt mỏi và việc tích mỡ bụng là chắc chắn xảy ra. Ngày qua ngày lặp đi lặp lại rồi sẽ thấy cái “bụng chửa 3 tháng mỡ” là điều khiến bạn phải hoảng hốt. Vậy làm gì đây để khắc phục?

Vâng, tất cả mọi thứ đều có được từ sự nỗ lực, để khắc phục tình trạng này hãy cùng chúng tôi dành ra 10 phút mỗi ngày để tập luyện một số bài tập thể dục đơn giản với ghế văn phòng chân tĩnh.

Bài tập cho dân văn phòng giảm mỡ bụng – nâng chân cao với ghế

  • Để ghế hướng thẳng, đặt hai tay sau lưng tì vào đệm ngồi của ghế văn phòng để nâng đỡ cơ thể sao cho người hợp thành các góc vuông 90 độ.
  • Bắt đầu thực hiện động tác bằng cách nhất một chân lên sao cho chân song song với mặt sàn và vuông góc với cơ thể. Sau đó từ từ hạ chân và đổi bên.
  • Thực hiện tương tự 20 lần một bên là hoàn thành một hiểu, nghỉ giải lao ngắn và tiếp tục tập luyện. Bài tập hoàn thành khi tập xong 3 hiệp.
  • Bài tập này sẽ tác động vào bùng cơ bụng dưới, cơ mông, cơ tay và vai sau. Nhưng tác động nhiều nhất là cơ bụng dưới và cơ mông.

Bí kíp giảm mỡ bụng với ghế văn phòng

 

Bài tập Prank giảm mỡ bụng cho dân văn phòng

  • Chắc các bạn đã không còn quá xa lạ với bài tập Prank, một trong số những bài tập khá đơn giản nhưng đòi hỏi tính kiên trì, chịu đựng và đem lại hiệu quả rõ rệt.
  • Thay vì quá nặng so với bài tập prank nằm sàn, các bạn hay chuẩn bị một chiếc ghế vững chãi và tì tay vào phần đệm ngồi theo tư thế chống đẩy. Lưu ý rằng luôn luôn giữ thẳng lưng và cơ thể.
  • Giữ nguyên tư thế của động tác trong vòng 1 phút rồi nghỉ ngơi ngắn 15s và tiếp tục thực hiện, hoàn thành 3 hiệp với bài tập này.
  • Nếu cơ thể bạn vẫn chưa chịu đựng được cường độ cao, hay thử thách cơ thể mình với khởi đầu là 30s một lần. Từ từ nâng cương độ bài tập với thêm 10s mỗi ngày. Dừng lại và tập đều hàng ngày khi bạn có thể trụ vững được trong vòng 2 phút.
  • Việc tập luyện bài tập này sẽ tác động vào toàn bộ các nhóm cơ, nhưng rõ nét nhất là vùng cơ bụng…

Bí kíp giảm mỡ bụng với ghế văn phòng

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để chọn mau được những mẫu ghế văn phòng tốt nhất nhé!