Giới thiệu 3 kiểu bàn làm việc 1m2 đẹp mắt của Hòa Phát

Bạn đang muốn tìm kiếm một chiếc bàn làm việc cho chính mình, nhưng lại không biết lựa chọn sao cho phù hợp với không gian làm việc, cũng như có giá thành hợp lý nhất. Ba kiểu bàn làm việc 1m2 dưới đây sẽ là giải pháp tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn.

Bàn làm việc 1m2 không hộc của Hòa Phát

Loại bàn này phù hợp với những người không cần thiết đến sử dụng hộc để tài liệu hay đồ dùng cá nhân. Bàn làm việc không hộc sẽ đem lại không gian rộng rãi và cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người ngồi. Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ và khiêm tốn thì nên sự lựa chọn những bàn có chiều rộng là 1m2 là hợp lý nhất. Bởi vì chúng đều được thiết kế đơn giản, và giúp cho không gian nơi làm việc trở nên thông thoáng hơn.

HP120S, AT120S, HR120S, HR120SC2,…. là những mẫu bàn làm việc 1m2 không hộc của Hòa Phát đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Do không có thiết kế thêm phần hộc nên những chiếc bàn này thường có giá thành thấp hơn. Cụ thể, mẫu HP120S có giá 560.000 đ, mẫu AT120S có giá 670.000 đ.

Bàn làm việc 1m2 không hộc của Hòa Phát

==> Tham khảo: Bật mí cách chọn bàn làm việc phù hợp với xu hướng hiện đại

Bàn làm việc 1m2 có hộc treo của Hòa Phát

Đây là kiểu bàn văn phòng có thiết kế hình chữ nhật dài 1m2 vừa đủ rộng rãi để đặt máy tính và một số vật dụng cần thiết để hỗ trợ cho công việc như tài liệu, hồ sơ, vật trang trí… Bàn được thiết kế có thêm hộc treo ở vị trí góc trên bên phải, sát với mặt bàn và cạnh phải của bàn. Dạng hộc này thường có cấu tạo gồm một khoang cánh và có khóa để giúp người sử dụng đựng những tài liệu và vật dụng quan trọng. Hộc có kích thước nhỏ ngắn và chiều cao cũng chỉ ngang bằng yếm bàn, nên người ngồi có thể để chân thoải mái, mà không lo bị vướng vào hộc treo. Bên cạnh đó, yếm bàn được thiết kế lửng giúp cho không khí lưu thông tốt, tạo cảm giác thông thoáng cho người sử dụng. Một số mẫu bàn làm việc 1m2 có hộc treo của Hòa Phát đang được ưa chuộng như: AT120SHL,  SV120SHL, HP120SHL,… Về giá cả, bàn văn phòng loại này thường có mức giá trung bình và tương đối dễ chịu.

Bàn làm việc 1m2 có hộc treo của Hòa Phát

Bàn làm việc 1m2 hộc liền sát đất của Hòa Phát

Những mẫu bàn văn phòng làm việc kiểu này thường có thiết kế tương đối giống với 2 kiểu bàn nói trên. Điểm khác biệt duy nhất là nằm ở phần hộc bàn được thiết kế vô cùng rộng rãi dùng để đựng tài liệu, văn phòng phẩm, và những đồ cá nhân khác. Hộc bàn liền sát đất này được thiết kế vừa với chân bàn và có một khoang kiểu cánh mở có khóa nên có thể để những tài liệu quan trọng, cần tính bảo mật cao. Hoặc đơn giản, chúng ta có thể sử dụng khoang hộc này để đựng ba lô,  túi xách, hay những chồng tài liệu dày cộp ít được dùng tới. Khoang còn lại nằm ở phía trên, có thiết kế dạng ngăn kéo nên rất thích hợp để những vật dụng thường dùng nhất. nhằm giúp người sử dụng dễ thao tác và tiết kiệm được thời gian. Đơn giản là chỉ bằng thao tác kéo bàn là bạn có thể lấy được những đồ mong muốn trong ngăn kéo đó như giấy tờ, bút thước và ti tỉ những thứ khác. Hầu hết những chiếc bàn có hộc ra đời đều nhằm giúp cho bàn làm việc trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn.

Bàn làm việc 1m2 hộc liền sát đất của Hòa Phát