Giường nâng đầu – giải pháp trị liệu hoàn hảo cho mọi bệnh nhân

Giường nâng đầu – giải pháp trị liệu hoàn hảo cho mọi bệnh nhân

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ, những chiếc giường nâng đầu đã được đưa vào sử dụng nhằm mang lại hiệu quả trị liệu cao nhất cho mọi bệnh nhân. Với nhiều ưu điểm vượt trội, giường nâng đầu là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi bệnh nhân hiện nay.


1. Giường nâng đầu là gì?


Giường nâng đầu hay còn gọi là giường y tế nâng đầu, là sản phẩm nội thất công nghiệp chuyên dụng cho mọi bệnh viện nhằm hỗ trợ quá trình điều trị tối đa cho bệnh nhân. Giường y tế này sử dụng nâng đầu bằng tay kéo giúp nâng đầu và một phần thân thể người bệnh lên cao giúp họ có thể nằm nghỉ dưỡng thoải mái hơn.

Giường y tế 1 tay quay: Giường bệnh 1 tay quay dùng cho những người bị gãy xương đùi, bệnh lý tương đối nhẹ, hoặc người bệnh có thể di chuyển được như đi đứng bình thường.

– Giường y tế 2 tay quay: Giường y tế 2 tay quay dùng để dưỡng bệnh người bị bệnh nặng như tai biến, suy tim, cao huyết áp, COPD, và một số bệnh khác.

– Giường y tế 3 tay quay: Giường bệnh viện 3 tay quay chuyên dùng để chăm sóc điều trị bệnh nhân tại nhà dễ dàng hơn đối với một số bệnh nhân cần tiệt trùng chống nhiễm khuẩn và cần di chuyển.


=>> Xem thêm: Mua giá để tài liệu văn phòng ở đâu?
Giường nâng đầu - giải pháp trị liệu hoàn hảo cho mọi bệnh nhân
2. Ưu điểm của giường nâng đầu


– Giường nâng đầu lật nghiêng lên đến 85 độ mỗi bên trái phải luân phiên giúp người nằm thường xuyên lật người để ngăn ngừa và giảm bớt triệu chứng loét da do nằm lâu ngày và giảm hiện tiệng phù nề, hoại tử mô…. giúp lưu thông máu và phục hồi hoạt động cho bệnh nhân.

– Về cấu tạo: khung giường bằng hợp kim thép hộp cao cấp phủ sơn tĩnh điện chống gỉ, chịu được trọng tải lên 250kg. Đầu giường bằng nhựa ABS có độ bền cao, có thể tháo lắp dễ dàng. Hai bên lan can là nhôm có thể gấp gọn nhẹ nhàng khi không sử dụng.

– Giường bệnh y tế nâng đầu có thể dựng thẳng thành ghế ngồi bằng chức năng nâng đầu với nhiều chức năng nâng tựa đến 80 độ, tạo điều kiện cho người nằm ngồi độc sách thoải mái. Đây là chức năng phổ biến của các loại giường y tế hiện nay.


=>> Xem thêm: Kích thước bàn họp tiêu chuẩn theo số lượngGiường nâng đầu - giải pháp trị liệu hoàn hảo cho mọi bệnh nhânVới những ưu điểm vượt trội so với giường bệnh nhân thông thường, giường nâng đầu là giải pháp hoàn hảo nhất cho mọi bệnh nhân hiện nay. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để đặt mua sản phẩm nhanh nhất!