Giường tầng nội trú giá bao nhiêu

Giường tầng nội trú giá bao nhiêu


Giường tầng nội trú là sản phẩm giúp mang lại những giấc ngủ ngon cho học sinh và sinh viên sau những giờ học tập làm việc căng thẳng. Tuy nhiên giường tầng nội trú giá bao nhiêu? lại là vấn đề không phải ai cũng nắm rõ. Hiểu được mức chi phí của giường tầng nội trú sẽ giúp bạn dễ dàng chọn mua chiếc giường phù hợp nhất với nguồn kinh phí của mình.


>>>Mua bàn ghế phòng chức năng ở đâu?

>>>3 mẫu bàn ghế ăn công nghiệp bền đẹp theo thời gian


Trên thực tế rất khó để đưa ra con số cụ thể cho vấn đề giường tầng nội trú giá bao nhiêu? Vì chi phí mua sản phẩm này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố liên quan như:


1. Loại giường


Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng mà mỗi nơi sẽ đầu tư những chiếc giường tầng nội trú khác nhau. Chính sự khác biệt về kiểu dáng đã dẫn đến sự chênh lệch đáng kể về chi phí đầu tư.

Những loại giường tầng nội trú thiết kế đơn giản sẽ có mức giá rẻ hơn những chiếc giường cầu kỳ, trang trí nhiều chi tiết phức tạp.0 eXPWNKuES5t3GCPJuMaMotze2szuaO8 T 55nVQTuYerFY2QnfWMRc2DQjGqIhsnDmiEVGQudiXxFsRCU1Y EqkpaU6QBdakkV2 mw9PGY9LCpcbLhcUeD6v55 ukhO5pks9M

Các loại giường khác nhau sẽ có giá khác nhau


Bên cạnh đó số lượng tầng cũng quyết định đến giá của giường. Loại giường đơn 1 tầng sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với loại giường đôi và có nhiều tầng.


2. Chất liệu


Đây cũng là yếu tố quyết định đến vấn đề giường tầng nội trú giá bao nhiêu. Những chiếc giường được gia công tỉ mẩn từ chất liệu gỗ tự nhiên sẽ có giá thành cao hơn giường gỗ công nghiệp, giường inox hoặc chất liệu thép bình thường.


XrIa

Chất liệu gỗ cao cấp sẽ có giá thành cao


Cần hiểu rõ về chất liệu giường tầng để biết nên chọn mua loại nào cho hợp lý nhất.


3. Địa chỉ mua giường tầng nội trú


Nhu cầu thị trường về các loại giường tầng là rất lớn nên đương nhiên sẽ xuất hiện nhiều cơ sở cung cấp sản phẩm này.

Hiện nay có không ít địa chỉ bán nội thất trường học giá rẻ chất lượng không đảm bảo với độ bền kém nên bạn cần cẩn thận để tránh mua ở những nơi này. Ban đầu có thể giá thành rẻ nhưng giường nhanh hỏng nên chi phí thay mới thường xuyên cũng vô cùng lớn.FqZD4ysZk7B83osCGuGP6J3KqCCffMXVd6nVhGy72ATcppk5PzIcDVYNghU8UlQqPRieXTt6pSXOCjZc3zvBPamd5eqUwCyGYjSavvXDdDJ TLbgOjYoprDv5OoyoOHqt1AsphTU

GSC có rất nhiều mẫu giường tầng để bạn lựa chọn


Đầu tư một chiếc giường tầng nội trú tại địa chỉ uy tín như GSC Việt Nam vừa có nhiều tùy chọn mẫu mã lại vừa có mức giá hợp lý, độ bền cao để bạn an tâm trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


Như vậy là bạn đã nắm rõ được vấn đề giường tầng nội trú giá bao nhiêu? Hãy xem xét kỹ lưỡng những yếu tố này khi đi mua giường để có được sản phẩm tốt nhất với kinh phí tối ưu nhất. Liên hệ mua giường tầng chính hãng chất lượng tại GSC Việt Nam ngay hôm nay để có mức giá phù hợp qua hotline: 024 62.811.855 – 028.62.93.72.74