GSC Việt Nam nhà cung cấp ghế hội trường 190

Rất khó để tìm đến một địa chỉ cung cấp ghế hội trường đa dạng mẫu mã như GSC Việt Nam hiện nay. Không chỉ là nhà cung cấp ghế hội trường 190, Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami. GSC Việt Nam còn tư vấn, bảo dưỡng, thi công hoàn thiện dự án hội trường quy mô lớn.

GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường 190 chất lượng cao

Nhiều khách hàng tìm đến GSC Việt Nam để mua ghế ngồi hội trường 190, bởi khi nói đến Nội thất 190 là nói đến sản phẩm chất lượng cao, giá bán hài lòng. Sự thất là vậy, bởi trước khi đăng ký làm đại lý của một doanh nghiệp nội thất lớn tại Việt Nam thì GSC luôn đưa tiêu chí chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Tại GSC Việt Nam, cung cấp hai loại ghế ngồi tại hội trường đó là ghế hội trường chân thép và ghế hội trường chân tĩnh. Model đang được bán chạy bao gồm:

Ghế hội trường GT06S

GSC Việt Nam rất hân hoan được tư vấn, thi công, cung cấp ghế hội trường 190 trong các dự án của quý khách hàng.

GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường EVOSeating

Phòng hội trường là sự cần thiết cho doanh nghiệp thời hiện đại, bởi tại đây sẽ là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng, tạo nên sự gắn kết giữa doanh nghiệp và nhân viên. Lý do GSC Việt Nam trở thành nhà cung cấp ghế ngồi hội trường EVOSeating (thương hiệu của công ty Nội thất EVO) là để giải bài toán tiết kiệm chi phí và tối đa hoá diện tích phòng hội trường.

Đúng vậy, nếu doanh nghiệp nhỏ, có hội trường diện tích khiêm tốn nhưng vẫn mong muốn sở hữu phòng hội trường hiện đại. Thì doanh nghiệp cần lựa chọn các mẫu ghế hội trường EVOSeating có bàn viết gỗ công nghiệp tiện lợi. Điều này sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư cả bàn và ghế hội trường, vừa mở rộng được thêm số lượng ghế trong phòng lên khá nhiều.

Tham khảo một số model được lắp đặt nhiều trong các dự án GSC Việt Nam:

Ghế hội trường 1034B

GSC Việt Nam luôn sẵn sàng tư vấn, cung cấp, thi công hoàn thiện ghế ngồi hội trường EVOSeating trong các dự án hội trường của quý khách hàng.

GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường The One (Hòa Phát)Nội thất The One trước kia có tên là Nội thất Hòa Phát, là thương hiệu “BIG FOUR” mạnh nhất trong lĩnh vực nội thất tại Việt Nam hiện nay. Trải qua 15 năm hoạt động và phát triển, GSC Việt Nam đã trở thành đại lý của The One từ những năm đầu thành lập công ty. Về mảng nội thất văn phòng số lượng sản phẩm bán ra của GSC Việt Nam đến từ thương hiệu The One là nhiều hơn so với các thương hiệu khác.

Nội thất The One cũng đa dạng sản phẩm ghế hội trường The One từ loại chân tĩnh đến chân thép sơn tĩnh điện và khung chân gỗ. Tham khảo một số model tiêu biểu dưới đây:

  • Ghế hội trường MC05
  • MC07
  • MC22
  • GHT01
  • Ghế hội trường có bàn viết TC02B

Ghế hội trường TC02B

GSC Việt Nam mong muốn trở thành nhà cung cấp ghế hội trường The One, lắp đặt và thi công hoàn thiện dự án hội trường của quý khách hàng.

Xem thêm: Ghế hội trường cao cấp Xuân Hòa

GSC Việt Nam nhà cung cấp ghế hội trường 190 và các thương hiệu nội thất nổi tiếng khác. Có hai 2 showroom để khách hàng có thể đến trải nghiệm sản phẩm cũng như được tư vấn về thi công phòng hội trường tại địa chỉ:

  • Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh