DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến

06 Lời khuyên về thiết kế phòng họp hiện đại đep như mơ

06 Lời khuyên về thiết kế phòng họp hiện đại đep như mơ

Nếu bạn được trao cơ hội thiết kế phòng họp hiện đại cho Doanh nghiệp, bạn sẽ làm thế nào?

Thiết kế và bố trí của một phòng họp rất quan trọng vì đây diễn ra các buổi họp, tổng kết, họp nhóm hoặc sinh hoạt trao đổi chuyên môn của công ty. Nếu bạn đang điều hành một công ty và mong muốn nhân viên có tinh thần làm việc thoải mái để đem lại hiệu quả tốt nhất thì chắc chắn bạn sẽ không muốn một phòng hội họp bí bách, được ốp gỗ tối màu, không có cửa sổ.


Thiết kế phòng họp hiện đại

Một thiết kế phòng họp lý tưởng nên đạt đủ các tiêu chí mà văn hoá công ty đề ra. Quan trọng nhất, nó cần có đủ ánh sáng, không khí để tạo nhiều nguồn năng lượng tốt để tập trung cho sức khoẻ và tinh thần của các thành viên.

Các công ty, doanh nghiệp ngày nay đều muốn thiết kế phòng họp của mình hướng tới phong cách hiện đại, thân thiện và chuyên nghiệp. Khi bạn có cơ hội tạo hoặc thiết kế lại phòng hội họp của Doanh Nghiệp, hãy tận dụng hết tất cả công năng của bàn, ghế, và màn hình máy chiếu ở mọi góc độ để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Dưới đây là 06 lời khuyên để hướng dẫn bạn đến một căn phòng đem lại hiệu quả tối ưu


1. Đầu tư hệ thống Âm thanh - Video chất lượng cao

Thiết lập về âm thanh và video trong phòng là điều quan trọng nhất trong mỗi buổi hội họp hay thuyết trình. Hệ thống cần phải đạt yêu cầu về vấn đề tốc độ, kết nối và độ phân giải để tránh làm gián đoạn buổi thuyết trình

2.Tôn trọng không gian cá nhân

Không ai thích bước vào một cuộc họp có số người vượt quá không gian cho phép của căn phòng. Nếu các thành viên trong nhóm của bạn dành thời gian để tìm chỗ ngồi thoải mái hoặc không quá sát những người ngồi bên cạnh, họ sẽ không thể dành toàn tâm toàn ý cho cuộc họp.

Hãy chắc chắn rằng phòng hội thảo của bạn được thiết kế để phù hợp với số lượng mong muốn. Và cam đoan rằng các buổi họp diễn ra sau đó sẽ không vượt quá số người quy định. Nếu một phòng hội nghị được thiết kế để phù hợp với mười người, hãy tìm mười chiếc ghế và thoải mái đặt chúng trong phòng.

thiết kế phòng họp hiện đại 02


3. Chọn đúng tone màu

Thương hiệu của bạn chắc chắn có màu sắc đặc trưng của riêng mình. Các nhà thiết kế nội thất cũng sẽ thiết lập không gian văn phòng của bạn theo một Concept cụ thể. Khi nói đến màu sắc của tường và đồ đạc trong phòng hội họp, bạn có thể cảm thấy như căn phòng sẽ phải theo đúng Concept đó.

Tuy nhiên, trong phạm vi mà bạn có thể mang những ý tưởng và lựa chọn mới cho thiết kế phòng hội họp của mình, GSC Việt Nam có một số gợi ý về màu sắc như: Các màu sáng như trắng, xanh nhạt, xanh lá cây và vàng có thể làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn. Một chút màu sắc cũng có thể thúc đẩy sự sáng tạo - đặc biệt là nếu bảng màu hiện tại buồn tẻ.

thiết kế phòng họp hiện đại 05


4. Nội thất có thể di chuyển

Trong một cuộc họp, sự yên lặng không hoàn toàn sai, nhưng đối với một số trường hợp, cuộc họp xảy ra bàn luận, đối đáp khiến câu chuyện sôi nổi hơn và sẽ có được nhiều phương án tốt. Trong khi trao đổi, người nói có thể di chuyển xung quanh, sắp xếp lại chỗ ngồi, hành động gì đó hoặc dùng ngôn ngữ cơ thể đưa vào câu chuyện  tạo ra sự khác biệt đem lại hiệu quả hơn.

Hãy cân nhắc về đồ nội thất có trọng lượng nhẹ, có thể di chuyển bằng các bánh xe lăn để bất kỳ cuộc họp nào các thành viên cũng có thể tham gia hoạt động hoặc đơn giản bạn muốn chuyển đổi một chút.

Bạn có thể tham khảo một vài mẫu sản phẩm về bàn ghế văn phòng  mà GSC Việt Nam cung cấp sẽ giúp cho nội thất phòng họp của bạn trở nên linh động và tiện ích hơn:

THAM KHẢO MẪU GHẾ VĂN PHÒNG DI ĐỘNG CỦA GSC VIỆT NAM5. Để ánh sáng tự nhiên

Không ai muốn hàng ngày thường xuyên làm việc với ánh sát phát ra từng các bóng đèn huỳnh quang. Nếu bạn muốn mọi người cảm thấy thoải mái, tỉnh táo trong buộc buổi họp quan trọng, hãy mời thật nhiều ánh sáng tự nhiên bước vào không gian.

Ánh sáng tự nhiên làm cho căn phòng có cảm giác lớn và thoáng đãng hơn. Đừng để các thành viên trong nhóm của bạn ở trong một hang động tối tăm và đòi hỏi họ phải động não để đưa ra những ý tưởng tuyệt vời.

Hãy thử một chút ánh sáng mặt trời để giúp tinh thần của họ thoải mái và tạo ra những năng lượng tích cực


6. Giữ sự xao lãng đến mức tối thiểu

Cửa sổ đối mặt với cảnh quan hai bên, hoặc thậm chí bãi đậu xe nhàm chán, nhưng đó lại là một cách tuyệt vời để cho ánh sáng tự nhiên ghé thăm. Tuy nhiên, một số cửa sổ có thể trở thành vật bất ly thân đối với các thành viên trong nhóm. Điều này dẫn đến tâm trí lang thang khó tập trung trong một cuộc họp hoặc thuyết trình dài.

Nếu phòng hội thảo của bạn có cửa sổ, hãy đảm bảo rằng họ không nhìn thấy một khu vực bận rộn,náo nhiệt hoặc bất kỳ nơi nào khác có thể gây mất tập trung về mặt thị giác.


Rất khó để Doanh nghiệp thiết kế một phòng họp đáp ứng các vấn đề trên, Tuy nhiên, có một số điều cần phải ưu tiên hàng đầu, nhiều không gian để di chuyển và quan trọng nhất là hệ thống hội nghị truyền hình chất lượng cao, đáng tin cậy.

Bây giờ bạn đã có sáu lời khuyên về thiết kế phòng họp hiện đại, bạn sẽ có nhận thức và cái nhìn tổng quan hơn về những gì cần thiết.Hãy tận dụng các chiến lược này để đưa ra các ý tưởng phòng hội thảo hiện đại, thông minh và tiện ích cho Doanh nghiệp của bạn.


NỘI THẤT GSC VIỆT NAM - THẤU HIỂU PHONG CÁCH CỦA BẠN

Nhà phân phối sản phẩm NỘI THẤT HÒA PHÁT

Phòng bán hàng: 024.62.811.855
Bình luận