Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu

Xem hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Dậu để chọn được hướng tốt cho bàn làm việc tránh được những hướng xấu gây hại cho tài vận của gia chủ sau này.


1. Hướng bàn làm việc cho Quý Dậu Nam


– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nam giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Đông Bắc (Diên Niên); Tây Bắc (Sinh Khí); Tây (Phục Vị); Tây Nam(Thiên Y)

– Bạn sinh năm Quý dậu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn văn phòng dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Quý dậu.

– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

=>> Xem thêm: Chiều cao bàn ăn tiêu chuẩn cho mọi không gian


Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu2. Hướng bàn làm việc cho tuổi Quý Dậu Nữ


– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tuổi Quý dậu là ở phía chính Nam của văn phòng làm việc. Vì nữ giới tuổi Quý dậu thuộc Tây tứ mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Tây (Diên Niên); Tây Nam (Sinh Khí); Đông Bắc (Phục Vị); Tây Bắc (Thiên Y)

– Bạn sinh năm Quý dậu có niên mệnh thuộc Kim, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình chữ nhật, hình tròn, hình móng ngựa với các màu sắc như màu vàng, trắng vì màu trắng là màu bản mệnh của bạn, còn màu vàng là màu tượng trưng cho hành thổ, mà thổ sinh kim rất tố cho người tuổi Quý dậu.

– Cần lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

=>> Xem thêm: Kích thước bàn họp 10 người đúng chuẩn

Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu


3. Lưu ý khi đặt bàn làm việc


Hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu cần chú ý những điều sau đây:

+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ…)

+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang


Trên đây là một số lưu ý khi đặt hướng bàn làm việc tuổi Quý Dậu. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn tốt nhất về bàn làm việc hợp phong thủy cho nội thất văn phòng của doanh nghiệp bạn!