Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất 2019

Giáp Tuất thuộc mệnh Hỏa, cung Càn nên phương vị đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất theo hướng Đông Nam là tốt nhất. Ngoài ra gia chủ cũng nên chú ý đến những vật phẩm phong thủy đặt trên bàn để làm tăng vận khí bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất.

=>> Xem thêm: 3 cách nhận biết địa chỉ bán ghế sofa uy tín tại Hà Nội

=>> Xem thêm: Tại sao nên lựa chọn ghế trường học nhập khẩu?

Chọn hình dáng và màu sắc 

– Bạn sinh năm 1994, có niên mệnh thuộc Hỏa, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình thuôn, dài, với màu xanh lục, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Mộc, theo quy luật tương sinh thì Mộc sinh Hỏa, rất tốt.

Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất 2019

– Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.

– Nên đặt trên bàn làm việc một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.

– Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.

– Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Tây Bắc (Phục Vị); Đông Bắc (Thiên Y); Tây Nam (Diên Niên); Tây (Sinh Khí);

– Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.

– Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.

– Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp

– Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn. Xem thêm:  bàn văn phòng

Vị trí và hướng đặt bàn làm việc

– Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Giáp Tuất là ở góc hướng Đông Nam của văn phòng.

Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất 2019

– Bạn sinh năm 1994, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Diên Niên); Đông (Sinh Khí); Đông Nam (Thiên Y); Nam (Phục Vị); .- Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:

+ Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng

+ Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, …)

+ Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng

+ Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng

+ Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi

+ Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang

+ Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang.

 Ngoài các yếu tố trên thì việc chọn đúng  địa chỉ mua  bàn văn phòng là điều vô cùng cần thiết. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!