Hướng đặt tủ văn phòng giúp cải vận cho doanh nghiệp

Tủ văn phòng là món đồ nội thất không thể thiếu trong thiết kế văn phòng hiện đại ngày nay. Vậy bạn đã biết bố trí như thế nào để tủ văn phòng không phạm phong thủy và mạng lại nguồn năng lượng tích cực cho nhân viên chưa? Hãy tham khảo cách chia sẻ ở  bài viết dưới đây nhé!

Vị trí đặt tủ văn phòng

Đầu tiên doanh chủ nên chú ý đến vị trí đặt tủ nếu đặt đúng và khoa học sẽ mang đến nhiều năng lượng tích cực giảm thiểu tối đa vận khí xấu, tăng sự phấn chấn tinh thần trong công việc, đặc biệt là mang đến sự thuận lợi trong những công việc liên quan đến xử lý tài liệu, giấy tờ sổ sách của công ty một cách nhanh chóng.

Hướng đặt tủ văn phòng giúp cải vận cho doanh nghiệp

Khi chọn vị trí đặt tủ để hồ sơ tuy bạn phải tuân theo nguyên là tắc tủ tài liệu văn phòng cần được đặt hướng ra cửa ra vào để tránh sát khí cũng như các luồng khí độc. Hướng đặt tủ để hồ sơ như vậy cũng giúp cho người làm việc luôn thoải mái, có  được tỉnh táo, thông thái, làm việc hiệu quả cao bởi được lưu thông khí.

Bạn nên tránh đặt tủ đựng hồ sơ văn phòng đối diện với cửa ra vào, nhà vệ sinh… Trong phong thủy, đây là những nơi có nguồn năng lượng tiêu cực. Cũng không nên đặt tủ gỗ đựng tài liệu văn phòng đối diện với hướng ánh nắng mặt trời chiếu rọi, sát tường nhà vệ sinh, nhà tắm. Các môi trường này sẽ làm tủ cong vênh, phồng rộp, ẩm mốc. Theo quan niệm của phong thủy, hướng bắc là hướng chủ về quan lộc, vì thế, bài trí tủ tài liệu về hướng này sẽ rất tốt.

=>> Xem thêm: Những lưu ý khi mua bàn ghế sinh viên

Lựa chọn tủ văn phòng như thế nào?

– Chọn theo chất liệu: Tủ hồ sơ cho văn phòng có 2 chất liệu chính: gỗ, sắt.

Hướng đặt tủ văn phòng giúp cải vận cho doanh nghiệp

Tủ sắt thường có độ bền hơn tủ gỗ nhưng ngược lại, sản phẩm lại kém hơn về mặt giá trị thẩm mỹ và không có sự đa dạng như tủ gỗ. Khi chọn tủ bạn cần cân nhắc xem văn phòng của mình phù hợp với kiểu loại tủ nào về công việc và nhu cầu của người sử dụng.

=>>> Xem thêm: Choáng ngợp với những chiếc ghế đắt nhất hành tinh

– Chọn theo kích thước: Do văn phòng có nhiều loại, có phòng rộng, có phòng nhỏ, có phòng hẹp, có phòng không vuông vức. Vì vậy việc chọn kích thước tủ hồ sơ cũng cần phải căn cứ vào kích thước của nơi sẽ sử dụng.

Lựa chọn tủ đựng hồ sơ cần phải chú ý tới kích thước phù hợp với không gian phòng đồng thời đảm bảo đủ chỗ đựng hồ sơ, giấy tờ một cách tốt nhất. Nên chú ý độ sâu và chiều rộng của các ngăn tủ để phù hợp với các kẹp tài liệu: chúng  thường có kích thước 34.5cm x 29cm x 7cm.

Liên hệ với chúng  tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!