Hướng tài lộc cho văn phòng luôn phát

Hướng tài lộc cho văn phòng luôn phát

Để thu hút được nhiều tài lộc cho văn phòng, doanh chủ nên quan tâm đến hướng đặt văn phòng và phong thủy nội thất văn phòng giúp công việc kinh doanh luôn thuận buồm xuôi gió, phát tài phát lộc.


1. Hướng đặt văn phòng


– Thiết kế lý tưởng nhất cho văn phòng trong nhà là vị trí mà khi khách hàng bước vào bằng một lối đi riêng, hoàn toàn tách biệt với ngôi nhà, có thể đặt ở một phía của căn nhà hoặc một khu vực riêng được xây trong vườn.


– Hướng đặt văn phòng nên là hướng tương sinh với bản mệnh của gia chủ hoặc một trong ba hướng hỗ trợ. Hướng bắc được xác định là hướng tốt nhất để đặt văn phòng. Văn phòng đặt ở hướng này sẽ có khả năng thu nạp nhiều năng lượng tốt, giúp công việc được thuận lợi, thăng tiến. Tránh đặt văn phòng tại hướng tây nam, năng lượng sẽ bị giảm sút, công việc khó có sự phát triển.


– Gia chủ có thể sử dụng rèm che hoặc gương để che lấp những mũi tên độc hướng về văn phòng. Treo chuông gió bằng chất liệu rỗng cũng giúp tăng sinh khí cho văn phòng.


=>> Xem thêm: Đại lý bàn ghế hòa phát tại Hà Nội


Hướng tài lộc cho văn phòng luôn phát2. Hướng kê nội thất


– Vị trí kê bàn cho lãnh đạo cũng giống với việc kê bàn học tập, nếu có thêm thư ký hoặc trợ lý làm chung phòng thì vị trí 2 bàn văn phòng này không được đối diện nhau. 2 bàn làm việc này nên có tường ở phía sau để tạo cảm giác vững chãi.


– Về vị trí ngồi, thư ký hoặc trợ lý nên ngồi gần cửa ra vào để che chắn những chuyện vụn vặt cho lãnh đạo. Ghế ngồi nên có chỗ dựa, để tạo cảm giác chắc chắn, thoải mái khi làm việc.


– Khi tiếp khách, ghế của chủ nhân nên quay về phía tường hoặc nhìn về phía cửa ra vào, khách nên cho ngồi ở vị trí phụ và quay lưng ra cửa.


– Chọn vị trí phù hợp để bố trí các nội thất khác và các vật dụng bày trí trên bàn làm việc.


– Nếu bàn làm việc bắt buộc phải kê ở gần cửa ra vào thì nên đặt một chậu cây để che chắn tà khí.


– Đèn làm việc nên đặt ở vị trí chéo góc với tay cầm bút để tránh bị chắn bóng khi viết.


=>> Xem thêm: Đại lý bàn ghế hòa phát tại Hà NộiHướng tài lộc cho văn phòng luôn phát


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn tốt nhất về nội thất văn phòng của doanh nghiệp bạn nhé!