Kích thước bàn họp 10 người đúng chuẩn

Khác với tiêu chuẩn dành cho bàn họp dành cho 20 người, bàn họp 10 người cần được lựa chọn kĩ càng và đúng kích thước tiêu chuẩn để không làm ảnh hưởng đến không gian xung quanh.

1. Tiêu chuẩn kích thước bàn họp 10 người

Bàn họp dành cho 10 người có 2 loại kích thước, – Bàn họp dành cho 10-12 người ngồi nên lựa chọn hai loại kích thước: Chiều dài 2400mm * chiều rộng 1200mm và chiều dài 3000mm * chiều rộng 1200mm. Nếu diện tích phòng họp vừa và nhỏ thì chỉ nên chọn bàn họp vừa với không gian đó, không nên chọn loại có kích thước quá lớn

– Khác với bàn hội trường cần không gian rộng với số ghế hội trường lên đến 1000 chiếc. Bàn phòng họp 10-12 ghế ngồi chỉ bó hẹp trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa, giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giảm bớt sự căng thẳng.

– Bàn họp cho văn phòng nhỏ nên có thiết kế đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm rà, sử dụng các kiểu dáng bàn quen thuộc như hình chữ nhật, hình oval hay hình tròn.

– Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.


=>> Xem thêm: Hướng bàn học theo tuổi giúp bé công thành danh toại

Kích thước bàn họp 10 người đúng chuẩn 2. Mua bàn họp 10 người ở đâu?

GSC Việt Nam là địa chỉ tin cậy để mua nội thất phòng họp hiện nay. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ chọn được những sản phẩm nội thất phòng họp ưng ý nhất cho doanh nghiệp mình. Với ưu điểm chất lượng tốt, đảm bảo được độ bền cao, đẹp mãi với thời gian. Khi đến đây, bạn sẽ không phải lo lắng đến tình trạng hàng giả, hàng nhái như nhiều nơi khác. 


Bên cạnh đó, tất cả các sản phẩm bàn họp đều được bán ra với mức giá tốt nhất thị trường bởi vì không phải qua nhiều khâu trung gian, chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách lên hàng đầu. Đồng thời, bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn với hàng chục kiểu bàn họp văn phòng, ghế họp phù hợp với nhu cầu, điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình.

Kích thước bàn họp 10 người đúng chuẩn

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh nội thất văn phòng, chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chi phí rẻ nhất. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!