Kích thước bàn họp tiêu chuẩn theo số lượng

Kích thước bàn họp tiêu chuẩn theo số lượng

Để chọn mua được những chiếc bàn phòng họp phù hợp bạn phải nắm được các thông số về kích thước chiều dài, chiều rộng bàn họp và số lượng người tham gia. Dưới đây là một vài gợi ý để chọn mua bàn họp phù hợp với số lượng người theo tiêu chuẩn.


1. Bàn họp 6-8 người


– Kích thước bàn họp dao động chiều dài 1m8 – 2m, chiều rộng 90cm – 1m, chiều cao 75cm.


Cách chọn bàn họp văn phòng dành cho 6-8 người nên dựa vào nhiều yếu tốt

– Nên chọn kiểu bàn họp hình tròn, hình chữ nhật bo 4 cạnh, hoặc hình oval để dễ kết hợp với ghế chân quỳ dành cho phòng họp.

– Bàn họp có thiết kế đơn giản, nhẹ nhàng, thanh thoát, giúp không gian trở nên thông thoáng, không có cảm giác chật hẹp, bí bách.

=>> Xem thêm: Hướng phong thủy bàn làm việc theo tuổi

Kích thước bàn họp tiêu chuẩn theo số lượng


2. Bàn họp 10 -12 người


– Bàn họp dành cho 10-12 người ngồi nên lựa chọn hai loại kích thước: Chiều dài 2400*chiều rộng 1200mm và chiều dài 3000mm* chiều rộng

1200mm. Nếu diện tích phòng họp vừa và nhỏ thì chỉ nên chọn bàn họp vừa với không gian đó. Không nên chọn loại kích thước lớn quá.

– Chọn các kiểu dáng bàn họp văn phòng nhỏ hình chữ nhật, hình tròn hay hình oval có thiết kế đơn giản, chi tiết không cầu kỳ, rườm rà.

– Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.

– Bàn họp dành cho 10-12 người trong không gian nhỏ cần chọn màu sắc nhẹ nhàng và hài hòa giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, giúp cuộc họp thoải mái, bớt căng thẳng.

=>> Xem thêm: Cách sửa ghế xoay không cần đến cửa hàng

Kích thước bàn họp tiêu chuẩn theo số lượng


3. Bàn họp > 20 người


– Đây là bàn họp dành cho số đông người tham dự nên thường chọn bàn có chiều dài chiếm tối đa: dao động từ 5000-5500mm, chiều rộng khoảng 2200mm và chiều cao 750mm.


– Chọn các kiểu bàn họp hình oval hoặc bàn họp hình chữ nhật quây rỗng giữa. Có thiết kế thêm vị trí để dây điện cho các thiết bị nghe nhìn phục vụ trong cuộc họp.

– Chất liệu bàn họp nên chọn bàn làm gỗ công nghiệp cao cấp, có nhiều ưu điểm phù hợp với kiểu khí hậu Việt Nam.


– Bàn họp dành cho 20 chỗ ngồi không nên chọn màu sắc quá mờ nhạt hoặc quá đậm, giúp không gian phòng họp trở nên thông thoáng, bớt căng thẳng.

Trên đây là một vài gợi ý để chọn được kích thước bàn tiêu chuẩn phù hợp với số lượng người tham dự. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để được tư vấn chính xác nhất về nội thất phòng họp của doanh nghiệp bạn.