Kích thước ghế sweetbox EVO1502A

Kích thước ghế sweetbox EVO1502A là bao nhiêu? Đang là câu hỏi chung của nhiều chủ đầu tư có dự án rạp phim đã và đang được triển khai. Thông số kỹ thuật của sản phẩm ảnh hướng trực tiếp đến cách bố trí – sắp xếp số lượng để phù hợp với không gian diện tích. Vậy EVO1502A có kích thước bao nhiêu? Tối đa có thể lắp được bao nhiêu chiếc ghế trong rạp? Hãy đi tìm câu trả lời ở bài viết này nhé.

Ghế sweetbox EVO1502A được thiết kế như thế nào?

Mẫu thiết kế của ghế xem phim đôi EVO1502A được lấy cảm hứng hình hộp chữ nhật “vuông vắn”. Không gian bên trong đủ sức chứa hai người, các cạnh bao quanh tượng trưng cho tính riêng tư của cặp đôi. Nhưng thực tế, để phù hợp với ghế xem phim tiêu chuẩn, EVO1502A chỉ có hai cạnh để tạo tính riêng tư.

EVO1502A có khay đặt cốc bằng kim loại
Thiết kế của EVO1502A lấy ý tưởng từ hinh hộp chữ nhật “vuông vắn”

Đánh giá tổng thể kiểu dáng của EVO1502A

Ghế sweetbox EVO1502A là dòng ghế xem phim cao cấp dành riêng cho các cặp đôi. Nhìn tổng thể, ghế có thiết kế “vuông vắn”, kiểu dáng trẻ trung, hiện đại. Sản phẩm không thiết kế phần tay ở giữa ghế, nên các cặp đôi có thể thoải mái, ngồi gần nhau hơn. Thay vào đó, ghế đôi có phần tay ở hai góc, kèm khay đặt cốc bằng kim loại rất tiện dụng.

Tấm vách và khay cốc kim loại của EVO1502A
Ốp vách và khay cốc kim loại của EVO1502A

Tiếp đến là hai ốp vách (“đặc sản” của ghế đôi xem phim) có kích thước rộng và cao hơn so với các mẫu ghế sweetbox hiện nay. Điều này tạo nên không gian riêng tư tối đa cho cặp đôi.

Vật liệu sản xuất

  • Ghế sử dụng hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
  • Liên kết cố định xuống sàn bằng cặp chân sắt vững chắc.
  • Đệm tựa cốt gỗ, bọc vải hoàn thiện. Màu vải theo chỉ định.
  • Ghế có kèm hai cốc để nước bằng kim loại, tiện lợi khi sử dụng.
Ghế xem phim sweetbox EVO1502A
EVO1502A dùng hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện

Ghế tình nhân EVO1502A sử dụng hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện. Sơn tĩnh điện là công nghệ hiện đại và phổ biến hiện nay. Do đó, nhờ các lớp sơn tĩnh điện bám chắc trên bề mặt kim loại trong thời gian dài. Nên bề mặt kim loại được bảo vệ một cách an toàn, chúng hạn chế bị mài mòn bởi các chất oxi hoá. Hạn chế tình trạng không bị bong, chóc, trầy xước, hoen rỉ. Ghế sweetbox EVO1502A không chỉ riêng tư mà còn tạo cảm giác vững chãi, an toàn khi ngồi xem phim.

Kích thước ghế sweetbox EVO1502A là bao nhiêu?

Kích thước chuẩn của ghế sweetbox EVO1502A
Kích thước chuẩn của ghế sweetbox EVO1502A

Để sản xuất ra EVO1502A, phía bên nhà thiết kế đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu vóc dáng trung bình của người trẻ ở Việt Nam. Dựa vào tỷ lệ vóc dáng mà nhà thiết kế sẽ đưa ra kích thước chuẩn cho sản phẩm. Đồng thời cho bên thợ sản xuất xem xét kích thước như vậy, có thể thực tế hóa hay không. Sau nhiều thời gian “cân đo đong đếm” thì thông số kỹ thuật của ghế sweetbox EVO1502A đã được thống nhất. Trên thực tế, kích thước chuẩn của EVO1502A là: W1200 x D850 x H1180-1200 (mm). Kích thước ghế đôi xem phim “made in Vietnam” được coi là đạt chuẩn ở các rạp phim trong nước.

Với kích thước lần lượt là W1200 x D850 x H1180-1200 (mm) của sản phẩm. Thì trung bình một phòng chiếu phim ở Việt Nam có thể lắp đặt từ 6 – 8 chiếc ghế sweetbox EVO1502A. Vị trí nên ưu tiên lắp đặt là ở hàng ghế cuối cùng nhất, vì ở vị trí này các cặp đôi mới cảm nhận được sự riêng tư, không có ai ở phía sau và khoảng cách giữa hàng trước cũng đủ rộng.

Review dự án rạp chiếu phim Beta Cinema Tân Uyên – Bình Dương

Dự án 200 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương
Dự án 100 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương

Nội thất GSC Việt Nam là đơn vị đã cung cấp và lắp đặt 6 chiếc ghế sweetbox EVO1502A tại rạp chiếu phim Beta Cinema Tân Uyên – Bình Dương. 6 Chiếc ghế được lắp đặt sát nhau ở vị trí hàng ghế cuối cùng. Tổng màu chủ đạo của rạp Beta Cinema vốn là màu xanh dương. Tuy nhiêu, chủ đầu tư khi mua ghế đôi tại GSC Việt Nam thì có thể chỉ định màu vải nỉ khác theo mong muốn.

Kích thước ghế sweetbox EVO1502A
Dự án lắp đặt 6 chiếc ghế đôi EVO1502A

Tại rạp Beta Cinema Tân Uyên ngoài 6 chiếc ghế xem phim đôi EVO1502A, thì GSC Việt Nam còn thi công lắp hơn 100 ghế rạp chiếu phim cao cấp EVO5609R. EVO1502A và EVO5609R đều là sản phẩm được sản xuất trực tiếp ở Việt Nam. Hai sản phẩm mang thương hiệu EVOSeating của công ty TNHH Nội Thẩt EVO. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

GSC Việt Nam cung cấp ghế rạp chiếu phim tình nhân EVO1502A

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường, rạp phim. Nội thất GSC Việt Nam hiểu rõ rằng, tại Việt Nam nhu cầu xem phim tại rạp đăng tăng cao, số lượng rạp phim tại các thành phố và tỉnh lẻ cũng đang tăng dần. Khi đó, các dự án rạp phim sẽ có nhu cầu lắp đặt ghế đôi. Vì vậy, ghế sweetbox EVO1502A chính là sản phẩm có thể đáp ứng được những dự án như vậy.

Cho đến thời điểm hiện tại, GSC Việt Nam đã gặt hái được những thành quả nhất định. Đó là:

  • Doanh nghiệp thi công dự án trên 1000 ghế hội trường, ghế rạp phim.
  • Đơn vị có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
  • Công ty đã thực hiện hơn 500 dự án hội trường trên toàn quốc và quốc tế (công trình ở Lào và Campuchia).
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Công trình hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng

Bài viết trên đây đã nếu nổi bật lên những điểm đặc biệt của ghế sweetbox EVO1502A. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP. Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP. TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.