Kích thước giường ngủ trẻ em mẹ nên biết

Tùy thuộc vào từng độ tuổi của mẹ mà giường tầng của bé sẽ có những kích thước tương ứng. Vậy khi đặt mua giường trẻ em nên chọn kích thước như thế nào cho phù hợp thì mời các mẹ đọc bài viết dưới đây nhé!

Kích thước giường ngủ trẻ em

Nên chọn kích thước giường ngủ của bé như thế nào là một trong những câu hỏi phổ biến mà nhiều bố mẹ phân vân khi chọn mua giường cho bé. Chính là kích thước tiêu chuẩn giường ngủ trẻ em là bao nhiêu? Dưới đây là các kích thước tiêu chuẩn hiện hành trên thế giới. Bố mẹ có thể dựa vào chiều cao của bé mà lựa chọn giường cho phù hợp. Nếu khi mua không có giường với kích thước yêu cầu có sẵn. Có thể đặt sản xuất để phù hợp cho bé nhà bạn.

  • Giường đơn cỡ nhỏ 75cm x 120 cm
  • Giường đơn tiêu chuẩn 90cm x 190cm
  • Giường đơn chuẩn châu Âu 90cm x 200cm
  • Giường đôi nhỏ 120cm x 190cm

Kích thước giường ngủ trẻ em mẹ nên biết

Kích thước giường tầng trẻ em

Khác với những chiếc giường thông thường, kích thước giường tầng – giường nội trú trẻ em. Thiết kế dùng cho những gia đình có diện tích phòng ngủ không được rộng, nhà có hai con giúp tiết kiệm được diện tích tối ưu nhất. Với kiểu giường ngủ tầng là sự lựa chọn sáng suốt nhất của những gia đình sở hữu những cô công chúa, hoàng tử dễ thương.

Giường tầng thường có kích thước 76-84cm chiều rộng và 190cm chiều dài. Chiều cao giường tầng thì còn tùy thuộc vào kích thước đệm và đồ nội thất của giường. Tuy nhiên, chiều cao giường của tầng 1 phải đảm bảo để bạn hay con bạn hoặc ai đó không bị chạm đầu khi ngồi. Với mẫu giường này sẽ mang đến cho nhà bạn một không gian tiện nghi hơn, rộng rãi hơn.

Kích thước giường ngủ trẻ em mẹ nên biết

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất trường học cho bé nhé!