Kích thước tủ hồ sơ văn phòng tiêu chuẩn Hoà Phát

Để phù hợp với nhu cầu sử dụng và tính thẩm mỹ, kích thước hồ sơ phải có tiêu chuẩn như thế nào? Tham khảo kích thước tủ hồ sơ dưới đây để có được những lựa chọn phù hợp nhất cho không gian của bạn nhé!

Kích thước tủ hồ sơ văn phòng, tủ tài liệu Hoà Phát (The One)

Tủ hồ sơ, tài liệu loại nhỏ

Tủ hồ sơ Hoà Phát là một vật dụng quen thuộc để giúp văn phòng được gọn gàng và ngăn nắp. Kích thước tủ văn phòng cũng rất đa dạng. Với thiết kế dành cho các không gian nhỏ, tủ đựng hồ sơ thường có chiều rộng vào khoảng: 380mm (1 khoang, 6 ngăn), 620mm (2 khoang, 6 ngăn) hay 764mm (2 khoang, 8 ngăn). Kích thước độ sâu tiêu chuẩn cho mọi tủ tài liệu rơi vào khoảng trên 400mm.

Kích thước tủ hồ sơ tiêu chuẩn cho văn phòng

Tủ tài liệu, tủ hồ sơ loại vừa

Với lượng nhân viên không quá lớn, văn phòng bạn nên sử dụng tủ văn phòng loại vừa phải. Bạn có thể sử dụng tủ đựng tài liệu văn phòng dạng vừa. Kích thước tủ đựng hồ sơ Hòa Phát kiểu này thường có chiều rộng trên 800mm, cụ thể chi tiết như sau: 800mm (2 cánh, đa dạng khoang), 915mm (3 khoang với 6 ngăn, 9 ngăn hoặc 12 ngăn ), 810mm (2 cánh, đa dạng khoang).

Việc sử dụng tủ tài liệu loại nhỏ cũng giúp văn phòng bạn tiết kiệm được tối đa diện tích căn phòng và giúp không gian trở nên thông thoáng hơn.Với việc sử dụng tủ tài liệu văn phòng kích thước vừa phải sẽ không làm tốn quá nhiều diện tích căn phòng của bạn nhưng vẫn đảm bảo việc lưu trữ giấy tờ hồ sơ một cách thuận tiện nhất. Các mẫu tủ tài liệu gỗ hay tủ sắt kích thước vừa phải phù hợp với những văn phòng có nhu cầu sử dụng nhiều nhưng không có quá nhiều không gian, giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách đơn giản.

Kích thước tủ hồ sơ tiêu chuẩn cho văn phòng

Kích thước tủ hồ sơ, tủ tài liệu giám đốc cỡ to

Kích thước tủ đựng tài liệu dạng lớn thường dùng cho các văn phòng của trưởng phòng, giám đốc sẽ dao động về chiều rộng từ khoảngKích thước tủ đựng tài liệu dạng lớn thường dùng cho các văn phòng của trưởng phòng, giám đốc sẽ dao động về chiều rộng từ khoảng 1000mm trở lên.

Thông thường, dòng tủ giám đốc có chiều rộng khoảng 1000mm (2 buồng), 1200mm (3 buồng) và 1400mm (3 buồng). 1000mm trở lên. Thông thường, dòng tủ giám đốc có chiều rộng khoảng 1000mm (2 buồng), 1200mm (3 buồng) và 1400mm (3 buồng).

Liên hệ với chúng tô theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!