Kích thước tủ tài liệu tiêu chuẩn cho văn phòng

Tủ tài liệu là sản phẩm nội thất tất yếu của mỗi văn phòng hiện đại ngày nay. Trước khi chọn mua sản phẩm bạn cần xác định được thông số chính xác của tủ tài liệu để lắp đặt phù hợp với không gian.

=>> Xem thêm: Điểm nổi bật của GSC Việt Nam tại triển lãm Vietbuild Hà Nội lần II – 2018

Lựa chọn tủ tài liệu

Để lựa chọn được chiếc tủ tài liệu phù hợp với văn phòng bạn nên dựa vào muc đích sử dụng trước tiên. Để chọn được chiếc tủ tài liệu phù hợp với văn phòng của mình, bạn nên dựa vào tiêu chí chọn tủ tài liệu theo mục đích của đối tượng sử dụng là cá nhân hay là từng bộ phận trong công ty.

Trong những văn phòng nhỏ hẹp thì nên sử dụng tủ tài liệu treo tường vừa giúp lưu trữ nhiều hồ sơ vừa giúp bạn tiết kiệm không gian. Tủ được treo lên tường giống như giá sách hay tủ bếp. Bạn có thể chọn loại có cánh, không cánh hoặc kết hợp hai loại. Tủ được gắn chắc chắn vào tường bằng ốc vít nên bạn sẽ luôn yên tâm về độ an toàn khi sử dụng.

Nếu văn phòng công ty bạn nhỏ mà muốn thiết kế có khoảng không gian lợi dụng hữu hiệu mà cần tủ cao lên tới gần trần, thì phương pháp biến thông linh hoạt là dùng loại tủ cao nhưng rỗng giữa, như vậy phần lòng tủ chừa ra đủ không gian, để có lợi cho “khí” luồn qua. Đặc điểm của loại tủ này là dưới nặng trên nhẹ, cho ta cảm giác chắc chắn mà vẫn thanh thoát, thấu khí.

Sự linh hoạt trong việc di chuyển cũng là vấn đề được nhiều văn phòng quan tâm. Bạn nên lựa chọn tủ tài liệu có gắn bánh xe đê di chuyển mỗi khi cần thiết.

Kích thước tủ tài liệu tiêu chuẩn cho văn phòng

Kích thước tủ tài liệu

Kích thước tủ văn phòng tiêu chuẩn sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp với không gian. Khi chọn tủ tài liệu văn phòng làm việc, việc đầu tiên chúng ta phải quan tâm đó là kích thước tủ như thế nào để phù hợp với không gian phòng đồng thời đảm bảo đủ chỗ đựng hồ sơ, giấy tờ một cách tốt nhất. Nên chú ý độ sâu và chiều rộng của các ngăn tủ để phù hợp với các kẹp tài liệu.

Chọn kích thước của tủ tài liệu phải phù hợp và đúng dạng tài liệu định chứa trong tủ đó. Vì vậy, để có thể dễ dàng chọn lựa hãy tham khảo ý kiến tư vấn về cách chọn tủ tài liệu của những người am hiểu về mảng nội thất. Thông thường, kẹp File tiêu chuẩn có kích thước cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy khoang để tài liệu tối thiểu phải có chiều cao là 36cm, chiều sâu là 31cm. Trên thị trường, các sản phẩm tủ đóng sẵn thông thường chỉ có 2/3 khoang trong 1 tủ đạt đủ yêu cầu trên.

=>> Xem thêm: Tiêu chuẩn thiết kế hội trường 500 chỗ

Kích thước tủ tài liệu tiêu chuẩn cho văn phòng

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!