Kinh nghiệm mua két sắt bạn bắt buộc phải biết

Với tệ nạn trộm cắp như hiện nay thì két sắt chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho văn phòng hay gia đình bạn.  Để chọn được két sắt tốt, phù hợp với không gian bạn nên tham khảo bài viết về kinh nghiệm mua két sắt dưới đây.

=>> Xem thêm: Điểm danh 3 loại ghế văn phòng được ưa chuộng 2018

=>> Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng ghế xoay chuẩn

Lưu ý khi chọn mua két sắt

– Bạn nên xác định loại tài sản mà bạn cất giữ và số lượng những vật cần để trong két, từ đó chúng ta biết nên chọn thể tích bao nhiêu là phù hợp.

– Hệ thống chốt khóa: nên chọn loại chốt khóa có thể xoay tròn khi bị cắt bằng máy, Loại chốt lớn từ Ø28 trở lên và phần chốt ăn sâu vào thân tối thiểu 30mm.

– Giàn cơ: Đây nới trọng yếu nhất của két sắt chính vì thế quý khách cần lưu ý khi đi mua dòng sản phẩm này, nên yêu cầu người bán hàng mở và cho xem giàn cơ để đảm bảo mình chọn đúng sản phẩm an toàn.

– Khóa: Đối với nhóm này quý khách nên chọn khóa Cơ đổi mã và nên kết hợp với một khóa chìa nhiếp (khóa nhíp rất khó phá ngay cả với các thợ khóa thông thường) giúp tăng thêm độ an toàn.

– Kháng cháy: Chọn loại chịu được nhiệt độ từ 1000 độ C trở lên trong khoáng 100 đến 120 phút.

–  Chống lại sự dịch chuyển nên chọn loại két sắt không có bánh xe, việc này nhỏ nhưng rất quan trọng về mặt an toàn, theo các chuyên gia khi vận chuyển 1 két sắt có cùng trọng lượng thì loại không có bánh xe khó gấp 5 lần.

–  Thép nên chọn loại két sắt được làm từ thép tấm có độ dày từ 1,6 đến 2,0 ly (cách xác định độ dày thép bằng mắt thường là mở cánh két ra và xem ở thành các lỗ chốt). Xem thêm két sắt – két bạc văn phòng

Kinh nghiệm mua két sắt bạn bắt buộc phải biết

Chọn mua két sắt thương hiệu nào?

Hiện nay, trên thị trường két sắt Việt Nam có khoảng 20 cơ sở gia công và gần 10 thương hiệu sản xuất két sắt lớn chiếm hơn 80% thị phần. Két nhập khẩu chiếm gần 20% ngoài ra một số công ty trong nước chuyên sản xuất két sắt xuất khẩu đi các nước Châu Âu và Mỹ cũng như thị trường Trung Đông. 

Mỗi hãng có một thế mạnh riêng xong đánh giá về độ tin cậy và an toàn thì phải nhắc tới két sắt VDH, BMC, Dongsung dòng hàng xuất khẩu Model US_Serial cho phân khúc khách lẻ cao cấp và Ngân hàng, tổ chức tín dụng tiệm vàng. Đối với két sắt dành cho hộ gia đình thì các thương hiệu như: két sắt Fam, két sắt190 , két sắt Leeco, két sắt Hòa Phát…

Kinh nghiệm mua két sắt bạn bắt buộc phải biết

GSC Việt Nam là đơn vị phân phối của rất nhiều nhãn hàng nội thất nói trên. Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng và nội thất gia đình nhé !