Lựa chọn mẫu thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp cho văn phòng

 

DANH MỤC SẢN PHẨM

Kết nối với chúng tôi

DANH MỤC SẢN PHẨM

Hỗ trợ trực tuyến
Lựa chọn mẫu thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp cho văn phòng
Lựa chọn  mẫu thiết kế bàn quầy lễ tân đẹp cho văn phòngKhu vực sảnh lớn hay phòng mặt tiền luôn là vị trí thích hợp để đặt bàn quầy lễ tân, quầy được lựa chọn làm điểm nhấn cho cả gian phòng nên khi thiết kế hay lựa chọn mẫu rất cần chú ý đến sự hài hòa của quầy với toàn thể không gian chung, đồng thời cũng để quầy trở nên nổi bật, trở thành điểm nhấn, nét thu hút riêng cho văn phòng.
Không gian rộng và thoáng hơn bao giờ hết với thiết kế quầy lễ tân dáng dài


Được thiết kế theo xu hướng hiện đại và đa dạng, quầy được làm bởi nhiều chất liệu khác nhau như gỗ, inox, kính... hoặc kết hợp sử dụng các chất liệu trong cùng một sản phẩm giúp mang đến sự độc đáo. Bên cạnh sự đa dạng trong chất liệu, các dáng thiết kế kết hợp cùng họa tiết trang trí của quầy cũng thường xuyên được thay đổi và cập nhật theo các xu hướng mới nhất, hoàn hảo nhất, bảo đảm cho yếu tố hình thức thu hút và đẹp mắt để làm sáng bừng cả gian phòng, tạo thiện cảm tích cực cho bất cứ ai khi đặt bước chân đầu tiên tới đây.


>> Tham khảo thêm QUẦY LỄ TÂN BQ2200L chính hãng của Fami.
Kết hợp trang trí cùng cây xanh và đèn lồng tạo nên điểm nhấn không thể rời mắt cho khu vực quầy lễ tân
Lựa chọn màu phối phù hợp để không gian trở nên hiện đại và sang trọng hơn bao giờ hết


Không chỉ mang phong cách lịch sự, sang trọng, nhiều văn phòng lựa chọn thiết kế không gian năng động, trẻ trung bằng cách lựa chọn bàn lễ tân có màu sắc tươi mới kết hợp cùng cách trang trí không gian độc đáo như sử dụng đèn trang trí hiện đại, cây xanh hay đá lát ốp tường, ốp nền có màu sắc, trang trí họa tiết phong phú , nhờ đó tạo nên không gian mới lạ, năng động và nổi bật cho văn phòng.
Không gian hiện đại, trẻ trung tạo cảm hứng làm việc tích cực mỗi ngàyChia khu vực lễ tân thành các quầy bàn riêng biệt, sắp xếp song song chéo là một gợi ý mới cho các văn phòng có diện tích sảng lớn.


Liên hệ ngay với GSCVIETNAM qua số: 04.62.811.855 để được tư vấn thiết kế nội thất văn phòng miễn phí cùng báo giá sản phẩm nội thất  văn phòng tổng thể tốt nhất ! Hoặc truy cập website: www.gscvietnam.com để tìm hiểu thêm !