Lưu ý khi lựa chọn mua ghế tựa văn phòng

Sản phẩm ghế tựa văn phòng là loại ghế khá phổ biến hiện nay dành cho nhân viên. Ưu điểm của sản phẩm này đó chính là nó có thể phù hợp với mọi không gian khác nhau và không gây ra các tình trạng đau nhức cơ thể khi sử dụng. Dưới đây sẽ là một số lưu ý trong quá trình lựa chọn mua ghế tựa cho văn phòng để các bạn cùng tham khảo.

Chọn mua ghế tựa văn phòng theo kích thước

Chọn mua ghế tựa theo kích thước
Chọn mua ghế tựa theo kích thước

Có thể nói rằng kích thước là một trong những điều kiện quan trọng khi bạn mua ghế tựa cho văn phòng. Trong trường hợp không gian văn phòng của bạn rộng lớn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn chiếc ghế có thích lớn, phần đệm rộng rãi, chỗ tựa cao. Điều này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Đồng thời kích thước cũng là điều thể hiện được đẳng cấp của người sử dụng.

Tuy nhiên nếu như bạn có không gian làm việc không được rộng rãi thì tốt nhất bạn nên lựa chọn một chiếc ghế vừa phải. Những loại ghế văn phòng có kích thước vừa phải, nhỏ gọn sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình làm việc cũng như di chuyển. Đồng thời nó giúp tăng sự tương tác giữa đồng nghiệp với nhau.

==> Đọc thêm:4 bước để chọn mua ghế tựa văn phòng đúng chuẩn

Độ cao của lưng ghế tựa văn phòng

Quan tâm tới độ cao của lưng ghế tựa
Quan tâm tới độ cao của lưng ghế tựa

Phần lưng cũng như là phần tay vịn của ghế là 2 phần vô cùng quan trọng với những người làm việc văn phòng. Chính vì vậy bạn nên lựa chọn những chiếc ghế có độ cao vừa phải để có thể phù hợp với cơ thể của bạn, tránh lựa chọn những sản phẩm ghế có phần tựa lưng quá thấp sẽ khiến cho bạn cảm giác khó chịu, không thoải mái suốt một ngày làm việc.

Sự phù hợp của chiếc ghế tựa dành cho nhân viên văn phòng với chiều cao và trọng lượng cơ thể bạn cũng là điều hết sức cần quan tâm, đặc biệt nhất là vùng lưng. Bên cạnh đó trọng lượng cơ thể cũng là điều cần thiết bởi nếu như bạn là một người quá to béo thì những chiếc ghế nhỏ sẽ không thể nâng đỡ nổi cơ thể của bạn, khiến cho bạn cảm thấy khó chịu không thoải mái khi làm việc.

Chất liệu đệm và tựa ghế khi chọn ghế tựa văn phòng

Với những đồ nội thất thì chất liệu là một điều cực kỳ quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình sử dụng cũng như là người sử dụng. Thông thường đa phần những chiếc ghế tựa hiện đại đều được làm từ mút.

Mỗi một loại vật liệu sẽ mang đến cảm giác riêng khi sử dụng. Vì vậy bạn nên lựa chọn những vật liệu thích hợp nhất với cơ thể và khiến bạn được thoải mái khi ngồi.

Trên đây là những lưu ý khi lựa chọn ghế xoay văn phòng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hiện nay, tại GSC Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp sản phẩm đồ nội thất văn phòng với chất liệu và mức giá thành tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng ghế tựa văn phòng thì hãy truy cập ngay vào website của GSC Việt Nam hoặc hotline: 0978 37 88 99 để tìm hiểu thêm thông tin nhé.