Lưu ý khi mua tủ tài liệu Xuân Hòa phù hợp cho văn phòng

Tủ tài liệu Xuân Hòa là một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn cho văn phòng làm việc của mình. Với đa dạng kiểu dáng, kích thước, màu sắc,.. với mức giá hợp lý luôn mang đến sự tin tưởng hài lòng cho khách hàng. Tuy nhiên, khi chọn mua tủ đựng tài liệu Xuân Hòa cần phải lưu ý một vài tiêu chí sau đây để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Xác định được mục đích sử dụng tủ tài liệu Xuân Hòa

Xác định được mục đích sử dụng tủ đựng tài liệu
Xác định được mục đích sử dụng tủ đựng tài liệu

Trước khi quyết định mua tủ đựng tài liệu văn phòng, mọi người cần xác định được mục đích sử dụng chiếc tủ đó là gì? Tài liệu mà bạn lưu trữ có bản chất như thế nào, của bộ phận nào?

Với những tài liệu không cần có yếu tố bảo mật thì có thể sử dụng các loại tủ đựng không có cánh là thích hợp nhất, sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm thời gian cho việc tìm hồ sơ cũng như giúp không gian làm việc trở nên hiện đại hơn.

==> Xem thêm: 3 Ưu điểm nổi bật của tủ tài liệu Xuân Hòa mà bạn cần biết?

Chú ý đến kích thước tủ tài liệu Xuân Hòa

Chọn kích thước tủ phù hợp với diện tích văn phòng
Chọn kích thước tủ phù hợp với diện tích văn phòng

Đây cũng là một yếu tố cần phải chú ý khi chọn mua tủ văn phòng. Khi chọn tủ tài liệu bạn lựa chọn phải đảm bảo phù hợp với không gian diện tích của văn phòng, cũng như số lượng tài liệu để trong đó.

Thông thưởng, tiêu chuẩn một tủ tài liệu thường có kích thước chiều cao khoảng 34,5cm, chiều sâu là 29cm và bề dày là 7cm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay không phải sản phẩm nào cũng có kích thước tiêu chuẩn này, có thể đến với GSC để đặt tủ đựng tài liệu Xuân Hòa theo yêu cầu mong muốn, để có được kích thước phù hợp với không gian làm việc nhất.

Chú ý đến chất liệu, màu sắc tủ tài liệu Xuân Hòa

Chọn kiểu dáng, chất liệu tủ phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng

Chú ý đến màu sắc của tủ

Khi chọn mua tủ đựng tài liệu nên lựa chọn màu sắc phù hợp với toàn bộ không gian nội thất bên trong phòng làm việc, có thể là màu sắc tương tự như bàn ghế văn phòng, màu sơn tường để có thể tạo nên một tổng thể không giản hài hòa nhất.

Ngoài ra, trong một số văn phòng muốn tạo điểm nhấn cho không gian làm việc cũng có thể lựa chọn màu sắc tủ đựng tài liệu khác nhau để làm nổi bật hơn cho văn phòng.

Chú ý đến chất liệu của tủ

Bên cạnh đó, cần chú ý đến chất liệu của tủ đựng tài liệu. Thông thường tủ tài liệu làm bằng gỗ luôn được ưu ái hơn vì thường đẹp hơn, có kiểu dáng hiện đại hơn tủ sắt. Nhưng chất liệu tủ sắt thì có độ bền cao hơn tủ gỗ và có tải trọng cao hơn ở mỗi ô đựng.

Vậy nên, tùy thuộc vào sở thích, nhu cầu và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp để có thể lựa chọn được chất liệu tủ đựng tài liệu của Xuân Hòa một cách phù hợp nhất.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi mua tủ tài liệu Xuân Hòa sao cho phù hợp với không gian văn phòng làm việc nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu quan tâm và muốn đặt mua các dòng sản phẩm tủ tài liệu cao cấp, chất lượng xin vui lòng liên hệ vào website của GSC hoặc liên hệ qua hotline: 0978.37.8899 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.