Mách bạn cách chọn tủ hồ sơ gỗ tự nhiên chất lượng

Tủ đựng hồ sơ, tài liệu là loại tủ thường được dùng trong các văn phòng, trường học. Từ xưa tới nay chúng ta đã quá quen thuộc với loại tủ này rồi, nhưng bây giờ công nghệ phát triển các chất liệu tủ đa dạng mọc lên. Nên để mua được tủ hồ sơ gỗ tự nhiên chất lượng phải làm thế nào?

Chọn tủ hồ sơ gỗ tự nhiên cần phân biệt được các loại gỗ

Cần phân biệt được các loại gỗ làm tủ hồ sơ
Cần phân biệt được các loại gỗ làm tủ hồ sơ

Có đa dạng mẫu gỗ tự nhiên làm ra các mẫu tủ hồ sơ trên thị trường. Nên để mua được chiếc tủ bền lâu và giá trị bạn cần biết được các loại gỗ. Thường thì người ta chọn: gỗ sồi, gỗ thông, gỗ bạch đàn,… để làm tủ gỗ.

Mỗi loại gỗ sẽ có giá trị về mặt kinh tế cũng như độ bền khác nhau. Vì thế, bạn cần biết cách nhận biết từng loại gỗ. Điều này giúp cho quá trình mua đồ của bạn có thể phán đoán được đúng chất liệu gỗ. Từ đó chọn được mẫu tủ tài liệu gỗ tự nhiên đúng theo mong muốn.

==> Xem thêm: Kích thước tủ hồ sơ tiêu chuẩn cho văn phòng

Chọn tủ hồ sơ gỗ tự nhiên lưu ý tới tuổi của gỗ

Tủ hồ sơ đựng tài liệu lâu năm
Tủ hồ sơ đựng tài liệu lâu năm

Cái này hơi khó để bạn phán đoán và nhận biết được độ tuổi của gỗ. Bởi khi đã làm nên thành phẩm và có phun sơn các thứ đồ rất khó biết. Nhưng không phải vì thế mà không có cách. Nếu tinh ý bạn chỉ cần nghe tiếng kêu của gỗ phát ra cũng có thể biết được.

Để biết được tiếng gỗ phát ra như thế nào là gỗ lâu năm và gỗ mới thì bạn cần nghe tiếng vang bổng hơn là gỗ lâu năm. Nếu như tiếng kêu không được vang và sáng thì đó là gỗ mới. Nhưng thường người ta ít dùng gỗ lâu năm để làm tủ hồ sơ văn phòng, nhưng cũng không nên chọn gỗ mới cưa về.

Mua tủ hồ sơ gỗ tự nhiên lưu ý tới chất liệu sơn phun

Tủ đựng hồ sơ bằng gỗ tự nhiên trong phòng
Tủ đựng hồ sơ bằng gỗ tự nhiên trong phòng

Để có được độ bóng nhất định cũng như độ mượt mà và độ bền lâu người ta sẽ phun sơn hoặc phun một chất gì đó lên tủ gỗ. Thường thì người ta sẽ phun sơn, chất liệu sơn và tay nghề người sơn ảnh hưởng tới tuổi thọ của tủ.

Vì thế, bạn chú ý tới độ bóng mượt của chiếc tủ văn phòng và màu sơn đều nhau không bị loang. Điều này cho thấy trình độ phun sơn của người thợ lành nghề, sản phẩm đảm bảo. Như vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mang về sử dụng mà không cần phải lo lắng.

Chọn địa điểm mua tủ hồ sơ gỗ tự nhiên

Sau khi nắm được các thông tin về cách chọn tủ hồ sơ làm từ gỗ tự nhiên chuẩn. Bạn cần tìm kiếm địa chỉ bán tủ gỗ đáng tin cậy, giá cả hợp lý để mua hàng.

– Nội thất GSC Việt Nam xứng đáng là địa điểm mua tủ tài liệu gỗ tự nhiên cho dân văn phòng

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đó đừng bỏ qua Nội thất GSC Việt Nam. Đây là địa điểm đáng tin cậy với đa dạng sản phẩm chất lượng, giá hợp với người tiêu dùng. Ở đây ngoài tủ hồ sơ còn có ghế, bàn học, ghế hội trường, bàn ghế văn phòng, ghế rạp chiếu phim,… Các sản phẩm đa dạng chất lượng cho bạn thoải mái lựa chọn.

Các chính sách mua bán cho khách hàng cũng như các đãi ngộ tốt. Sự nhiệt tình chăm sóc và tư vấn khách hàng tại GSC sẽ làm bạn hài lòng. Để tham khảo thêm thông tin cửa hàng và sản phẩm tủ văn phòng đựng hồ sơ, tài liệu bằng gỗ tự nhiên truy cập vào trang web của GSC hoặc liên hệ: 0978 37 8899 để được tư vấn.