Mẹo hóa giải lỗi phong thủy khi kê bàn làm việc

Kê bàn làm việc đẹp mang lịa tính thẩm mỹ cho căn phòng của doanh nghiệp và ngôi nhà của bạn. Nhưng khi đặt hướng bàn làm việc hoặc kê vị trí phạm phải ngũ hành phong thủy sẽ ảnh hưởng lớn đến vận mệnh của gia chủ. hãy đọc bài viết dưới đây để tìm ra cách hóa giải cho chủ nhân nhé!

=>> Xem thêm : Hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Tuất 2019

=>> Xem thêm :3 cách nhận biết địa chỉ bán ghế sofa uy tín tại Hà Nội

Mẹo hóa giải lỗi phong thủy 

– Ví dụ, nếu chẳng may vị trí bạn được sắp xếp ngồi quay lưng ra cửa ra vào, không sao, bạn có thể nhìn thấy những gì diễn ra sau lưng chỉ bằng một tấm gương, tấm kính nhỏ đặt trên bàn.

– Bạn cũng có thể mang đến văn phòng những vật dụng nhỏ để tạo thêm cảm xúc, năng lượng khi làm việc. Đó có thể là một bức ảnh gia đình, một tấm ảnh phong cảnh, một chậu cây nhỏ… để thanh lọc không khí căng thẳng nơi làm việc.– Tuy nhiên, bạn nên đặt những đồ dùng có năng lượng nhiều ở bên trái của bàn hoặc căn phòng, rồi đến những đồ dùng ít năng lượng hơn. Ví dụ như đặt cây cảnh, máy vi tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn làm việc, đặt giấy, đồ cắm bút và những vật dụng nhỏ ở bên phải chiếc bàn. 

Mẹo hóa giải lỗi phong thủy khi kê bàn làm việc

– Nếu sau lưng bàn là một cửa sổ lớn, bạn nên treo một tấm rèm cửa dày. Trên ngưỡng cửa sổ, bạn có thể đặt một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên.

– Thông thường, phòng làm việc ở các cao ốc thường lát gạch bóng loáng và ánh sáng mặt trời thường xuyên chói chang. Do vậy, chúng ta thường gặp một vấn đề không tốt trong phong thủy,tạm gọi là “sự phản chiếu ánh sáng tai hại”. Nó sẽ làm giảm khả năng suy nghĩ sâu và sự điềm tĩnh Bạn có thể dùng nhựa mờ vinyl chắn ở cửa sổ và lát sàn bằng gạch ít bóng sẽ giúp chúng ta suy nghĩ thấu đáo và kiên nhẫn hơn.

– Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn làm việc phải đặt tháp văn xương. Thêm quả cầu Thạch anh để tăng sức khỏe, đặt thêm 12 con giáp theo tính khí mạnh, tùy theo tuổi gia chủ mà chọn con vật đó cho phù hợp tuổi của mình. Xem ngay bàn văn phòng

Nhưng cấm kị bạn nên tránh

– Không nên ngồi quay lưng ra cửa: Đây là vị trí ngồi thiếu “sơn” (chỗ dựa), do đó bạn sẽ không được cấp trên chú trọng, không được cấp dưới nể phục.

– Tránh kê bàn giữa phòng: Bạn không nên đặt bàn ở giữa phòng, vì khi đó cả bốn bên đều thiếu “sơn”, tức bạn sẽ rơi vào vị thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, không được đồng nghiệp yêu quý, và đặc biệt dễ phân tán, mắc sai lầm khi làm việc.

Mẹo hóa giải lỗi phong thủy khi kê bàn làm việc

– Kỵ bày đặt bàn viết đối diện với cửa và khi ngồi làm việc quay lưng ra cửa. Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu vừa nạp sinh khí mà đồng thời cũng nạp sát khí.

– Kỵ sau chỗ ngồi có cửa sổ: Nếu kê bàn làm việc theo lối này, người ngồi sẽ ngăn đường đi của gió và ánh sáng, theo cách nói của Phong Thuỷ là chặn lại sự lưu thông của khí, biến sinh khí thành sát khí, người ngồi làm việc ở tư thế này.

Vị trí lí tưởng khi kê bàn làm việc

– Đối với nhân viên kế toán, kinh doanh, kế hoạch,…:

   + Nên đặt bàn phía trái (tượng trưng cho thanh long), giúp gia tăng tài lộc

   + Phía sau bàn không nên có người qua lại

– Đối với nhân viên văn phòng, thiết kế:

   + Muốn phát triển tài năng thì đặt bàn chếch về phía Đông

   + Muốn có tài lộc thì đặt bàn ở góc chéo so với cửa chính

   + Nếu muốn sự nghiệp phát triển thì kê bàn ở phía Bắc

– Vị trí lý tưởng để đặt bàn làm việc:

   +  Phía sau bàn có bức tường dày

   + Bên trái bàn là cửa sổ, nhìn ra cửa sổ là phong cảnh tươi tắn, ánh sáng tốt, thông gió.

 Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất văn phòng nhé!