Mẹo khử mùi sơn cửa sắt không phải ai cũng biết

Mẹo khử mùi sơn cửa sắt không phải ai cũng biết

Mùi sơn cửa sắt mới luôn là bạn khó chịu và gây ảnh hưởng nhiều đến không gian xu quanh. Vậy làm cách nào để khử mùi sơn cửa sắt hiệu quả thì mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

1. Dùng bã cafe

 

Muốn khử được mùi sơn việc đầu tiên là bạn phải để tủ thông thoáng cho khô sơn và sơn bay hết mùi đã, sau đó bạn cho một chút bã cafe vào để đó qua đêm. Tốt nhất là có quạt thổi vào tủ nếu để trong nhà. Còn nếu bạn phơi được một chút nắng sớm buổi sáng thì tủ sẽ tự động hết mùi.

 

2. Dùng sữa tươi

 

Sữa tươi có tác dụng rất lớn trong việc khử mùi sơn cửa sắt hay tủ văn phòng. Sữa tươi là một trong những thực phẩm phổ biến và vô cùng dễ tìm mua. Với cách khử mùi sơn tủ sắt này, bạn chỉ cần pha một ít sữa rồi để hơi nguội, sau đó cho ly sữa vào trong tủ sắt. Mùi hương nhẹ nhàng của sữa sẽ giúp đánh bay các mùi khó chịu do sơn gây ra.

 

=>> Xem thêm: Mua bàn máy vi tính giá rẻ ở đâu?

 

 

Mẹo khử mùi sơn cửa sắt không phải ai cũng biết

 

 

3. Dùng quạt điện

 

 

Quạt điện là vật dụng có sẵn ngay trong nhà bạn, nếu món đồ nội thất của bạn mới được sơn lại thì hãy dùng ngay chiếc quạt điện để khử mùi nhanh chóng nhất nhé! Sau khi sơn xong bạn hãy mở tất cả các cửa có thể để mùi sơn bay đi nhanh nhất có thể. Nếu có, hãy sử dụng vài cây quạt công suất lớn quạt liên tục cho mùi bay đi và không khí tươi mới ở bên ngoài đi vào thay thế.
 

 

4. Dùng muối

 

 

 

Cách khử mùi sơn tủ sắt với muối vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị một cái chậu hoặc thùng lớn rồi cho một lượng muối vừa phải vào, sau đó đặt chúng vào tủ, để qua đêm. Tinh chất muối sẽ trung hòa các phân mùi sơn. Chỉ sáng hôm sau là bạn sẽ cảm thấy hiệu quả rõ rệt. Nếu mùi quá nặng, bạn có thể pha dung dịch nước muối đậm hơn hoặc có thể để trong khoảng thời gian dài hơn.

 

=>> Xem thêm: Đặt két sắt hướng nào để phát tài phát lộc?

 

 

Mẹo khử mùi sơn cửa sắt không phải ai cũng biết

 

 

5. Quả dứa

 

 

Dứa là một trong những loại quả mang đến mùi hương dễ chịu cho căn phòng cũng như át đi mùi sơn khi bạn mới sơn xong chiếc cửa sắt. Hãy mua một vài quả dứa chín về đặt trong phòng nhé.
 

 

Hiện nay các công ty sản xuất sơn ngày nay cũng đang quan tâm rất nhiều về vấn đề mùi sơn gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người, chính vì vậy họ luôn áp dụng những công nghệ mới tiên tiến nhất và sử dụng những thành phần cấu tạo nên sơn vô hại cho con người và thân thiện với môi trường. Để mùi sơn không bị ảnh hưởng đến không gian nội thất văn phòng hay gia đình bạn hãy chọn mua nội thất ở những cơ sở uy tín như GSC Việt Nam nhé! Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!