Mẹo trang trí phòng họp giúp giảm bớt căng thẳng

Phòng họp là nơi thăng hoa của nhiều ý tưởng kinh doanh sáng tạo và đột phá. Nhưng để phòng họp bớt căng thẳng giúp nhân viên thoải mái hơn trong mỗi giây phút của cuộc họp nên trang trí phòng họp như sau

=>> Xem thêm: Kích thước bàn vi tính đúng chuẩn

Bàn ghế phòng họp trang nhã, lịch thiệp

Để tăng nét sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng họp, bạn nên chọn bàn ghế có kiểu dáng độc đáo và được làm từ những chất liệu cao cấp. Ví dụ như: chiếc ghế dạng xoay được bọc da cao cấp sẽ tạo sự thoải mái cho người sử dụng, hay kiểu dáng bàn hình chữ U tạo cảm giác kết nối,….
 

Nếu bạn muốn phòng họp mang phong cách sang trọng, hãy chọn nội thất mang màu sắc trầm. Nếu phòng họp có diện tích nhỏ, bạn có thể chọn nội thất nhỏ gọn tiện lợi đảm bảo vừa với diện tích của phòng họp mà vẫn có không gian cho mọi người bàn bạc và thảo luận.

Mẹo trang trí phòng họp giúp giảm bớt căng thẳng

Chú trọng mảng xanh cho không gian phòng họp

Để xua tan đi bầu không khí ngột ngạt và căng thẳng cho cuộc họp, bạn nên chú trọng vào việc thiết kế các mảng xanh cho văn phòng. Cây xanh có tác dụng đem đến không khí trong lành, giảm căng thẳng và sự tươi mới cho không gian phòng họp. Một số loại cây xanh phong thủy như: cây kim tiền, cây phú quý… cũng có tác dụng tương tự và chúng còn góp phần đem lại may mắn, sự thịnh vượng cho doanh nghiệp nữa.

=>> xem thêm: 4 Loại két sắt văn phòng an toàn nhất

Mẹo trang trí phòng họp giúp giảm bớt căng thẳng

Xây dựng gam màu cho phòng họp

Cần phải xác định rõ phong cách doanh nghiệp muốn thể hiện cho phòng họp là gì, nên hướng tới tính thống nhất với màu sắc chủ đạo của cả văn phòng. Doanh nghiệp nên hướng đến những tiết kế đơn giản, tinh tế, bố cục đừng nên quá rối mắt sẽ tôn lên nét sang trọng và đẳng cấp cho không gian phòng họp.

Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về nội thất phòng họp nhé!