Mở két sắt quên mã như thế nào?

Có thể thấy quên mã két sắt là vấn đề thường xuyên của rất nhiều người hiện nay. Nếu bạn đang lo lắng hay phân vân không biết làm gì thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé!

=>> Xem thêm: Sofa khung inox có tốt không?

=>> Xem thêm: Tại sao nên sử dụng nệm gấp văn phòng?

Két khóa cơ

Trường hợp 1: Nếu bạn chỉ nhớ 1 số đầu một cách chính xác thì việc mở két sắt là điều hoàn toàn có thể nhưng sẽ mất chút thời gian để dò tìm lại mã số. Ví dụ bạn nhớ chắc chắn số đầu tiên là X và chiếc két của bạn sử dụng 3 số thì hãy làm theo cách dưới đây

Bước 1: Quay lần lượt các mã số trong thống kế dãy số của két sắt, dãy số sai số bằng 5 chúng ta có mỗi dãy là 100/2 số giãn cách = 5, cụ thể là 5…10…15…20….25…95.

Bước 2: Bạn quay tất cả các số theo:

+ X/5 đến 95/5
+ X/5 đến 95/10
+ X/5 đến 95/15
+ X/5 đến 95/…95
Một mã số có thể là X/15/65.
Trường hợp 2: Nếu bạn nhớ 2 số đầu thì sẽ dễ dàng hơn. Thời gian bạn dò mở được két sắt sẽ rút ngắn lại khoảng 10 phút khi bạn làm theo cách này:
+ X/Y/5
+ X/Y/10
+ X/Y/15
+X/Y/….100 (quay 20 lần nếu giãn cách là 100)
Trường hợp 3: Trong trường hợp nếu bạn nhớ cả 3 chữ số của mã số mà vẫn không mở được két thì có thể bạn gặp một trong những trường hợp như:
+ Bạn nhớ sai thứ tự các chữ số. Mã số X/Y/Z hay X/Z/Y, vì thế hãy thử lại bằng cách sắp xếp các chữ số lại vì rất có thể chúng đã bị đảo lộn.

Mở két sắt quên mã như thế nào?

Két sắt điện tử

Có thể thấy rằng két sắt điện tử sẽ dễ dàng mở hơn két sắt – két bạc văn phòng khóa cơ bởi vì sử dụng bộ phận mở khóa bằng phím, cùng màn hình LED và thao tác sử dụng dễ dàng hơn khi bạn sử dụng thay đổi mã số và ngày tháng, nhưng theo yêu cầu của nhà sản xuất định kỳ 03 tháng chúng ta phải thay Pin để phục vụ cho hoạt động của két sắt.– Và chiếc két sắt điện tử được sử dụng kết hợp giữa khóa bàn phím với chìa khóa bi (được thiết kế chống sao chép) ngoài ra còn 1 ổ khóa phụ và mã số mặc định của chiếc két sắt khóa điện tử GOODWILL là “1234“.
– Khi bạn quên mật mã thì việc mở khóa hoặc chiếc két đã hết Pin cũng không quá khó khăn như chiếc két sắt khóa cơ, lúc này bạn sẽ sử dụng chiếc chìa khóa phụ kết hợp với chiếc chìa khóa chính để cùng mở khóa lấy những tài sản cần thiết bên trong nhé!

Mở két sắt quên mã như thế nào?

Trên đây là cách mở 2 loại két sắt thường gặp khi quên mã số. Nếu có bất cứ thắc mắc gì liên quan đến nội thất văn phòng quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024.62.811.855 nhé!