Mua bàn hội trường ở đâu Hà Nội?

Mua bàn hội trường ở đâu Hà Nội?


Làm sao để có được một hội trường sang trọng, tiện nghi, đầy đủ và tinh tế nhất luôn là điều mà mọi đơn vị thi công thiết kế cũng như doanh nghiệp, tổ chức quan tâm. Tuy nhiên, mua bàn hội trường ở đâu Hà Nội có nhiều mẫu mã nhất, chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý? Nếu bạn vẫn chưa có câu trả lời cho vấn đề trên thì hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!


>>>Tiêu chuẩn thiết kế nội thất phòng khánh tiết hiện đại

>>>Địa chỉ mua bàn ghế khánh tiết chất lượng ở hà nội


sKB8

Bàn hội trường


1. Lưu ý khi mua bàn hội trường


Không như các đồ nội thất khác, bàn hội trường có nhiều đặc điểm riêng, khác biệt để phù hợp với không gian hội họp, thảo luận. Dưới đây, sẽ là một số lưu ý khi chọn mua bàn hội trường.


– Phù hợp không gian hội trường

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, hội trường sẽ có diện tích khác nhau. Nhưng một điểm chung chúng đều chứa số lượng người tham gia lớn. Nên việc lựa chọn bàn hội trường sao cho phù hợp với kích thước hội trường, hạn chế việc sử dụng bàn quá to, chiếm diện tích, gây bức bí, khó chịu.


Đối với hội trường lớn, sức chứa vài nghìn người, bạn có thể cân nhắc việc sử dụng loại bàn gắn liền với ghế, khá là tiết kiệm không gian và tiện ích. Đối với bàn chủ tọa hay đại biểu cấp cao thì nên lựa chọn bàn tách biệt để tạo điểm nhấn cũng như thấy rõ được vai trò và vị trí của người ngồi. Đối với không gian hội trường nhỏ hơn thì lựa chọn bàn rời, có kích thước vừa để có được một hội trường tinh tế hơn.


– Màu sắc, mẫu mã bàn hội trường

Tone màu trầm hay màu gốc của nguyên liệu (như màu gỗ…) luôn là được tone màu ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Bởi nó vừa dễ cân bằng và hòa hợp với các tone màu khác nhau của hội trường. Hơn nữa, tone màu trầm luôn được đánh giá là tone màu toát lên được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, nâng tầm và tạo điểm nhấn cho mọi không gian.


ikirLaiHILRrUHxFyuKbocH8zN3r8duzCCqOY dTJbTXlCuqRd36zy1i2fKyE1800C7Y5

Mẫu mã bàn hội trường


Ngoài ra, tùy mục đích, họa tiết, hoa văn thiết kế trên bàn hội trường cũng là yếu tố được quan tâm đặc biệt. Ví dụ như nếu hội trường dùng để trình diễn văn nghệ, hội thảo trao đổi … thì nên sử dụng họa tiết, mẫu mã đơn giản ít hoa văn. Còn đối với hội trường dùng cho tọa đàm cấp cao thì bạn nên chọn bàn có họa tiết hoa nổi, đường vân chạm trổ tinh tế hơn.


2. Mua bàn hội trường ở đâu?


Thị trường nội thất hội trường ngày càng sục sôi với đa dạng các đơn vị cung cấp cùng mẫu mã hàng hóa, nguồn gốc, xuất xứ khác nhau. Điều đó, giúp khách hàng có được sự lựa chọn đa dạng hơn. Nhưng nó cũng mang đến khó khăn là mua ở đâu là uy tín, chất lượng. Việc tìm kiếm được một địa điểm cung cấp bàn hội trường chất lượng, giá cả hợp lý như Nội thất GSC Việt Nam là khá khó khăn. Vì số lượng đơn vị cung cấp càng nhiều, chất lượng hàng càng khó kiểm soát hơn rất nhiều.


mdHZ8xXvyJxISR0UYmLcCHPb2rjTtPbI45O hjBz6MV TdvS4y4ZqByKLllT

GSC chuyên cung cấp đồ nội thất hội trường chất lượng


Do vậy, nếu như bạn có nhu cầu tìm mua bàn hội trường thì hãy đến ngay GSC để được tư vấn, hỗ trợ. GSC không chỉ cung cấp bàn hội trường chất lượng mà còn cung cấp rất nhiều sản phẩm nội thất hội trường khác. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cho hội trường của mình.


Thông tin chi tiết sản phẩm, bạn có thể xem trực tiếp tại website: gscvietnam.com hoặc gọi điện theo số hotline 024.62.811.855 (Hà Nội), 028.62.93.72.74 (HCM).