Tại sao nên mua ghế rạp chiếu phim Ferco Seating tại GSC Việt Nam

Ngày nay, nhiều hệ thống rạp phim tại Việt Nam đã chuyển qua sử dụng các dòng ghế rạp chiếu phim nhập khẩu. Đây được coi là động thái nhằm làm mới hình ảnh phòng chiếu phim, và để thu hút nhiều khách hàng quốc tế hơn.

Nhiều đơn vị thường lui tới nội thất GSC Việt Nam để tìm mua ghế rạp chiếu phim Ferco Seating. Bởi họ tin rằng, với hơn 15 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực cung cấp ghế rạp phim nhập khẩu. Thì GSC Việt Nam sẽ biết được mẫu ghế nào đang được ưa chuộng nhất.

Khách hàng đã không sai khi tìm đến GSC Việt Nam và càng đúng hơn khi chọn ghế rạp chiếu phim Ferco Seating. Thương hiệu ghế rạp phim đến từ Malaysia đến nay đã được 40 năm. Đến nỗi, hình ảnh sản phẩm của Ferco Seating đã đi sâu vào tiềm thức của người dân Malaysia, khiến nó trở thành thương hiệu ghế xem phim được ưa chuộng nhất tại đất nước này.

Vậy tại sao nên mua ghế rạp chiếu phim Ferco Seating tại GSC Việt Nam? GSC Việt Nam có điều gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Giới thiệu thương hiệu Ferco Seating

Thương hiệu Ferco Seating
Thương hiệu Ferco Seating

Ferco Seating tên đầy đủ là Ferco Seating Systems, tại Jalan Sungai Besar 26/7, Section 26, Shah Alam, Selangor Darul Ehsan, Malaysia. Công ty được thành lập từ năm 1983 đến nay đã được 40 năm. Công ty chuyên về sản xuất, cung cấp, lắp đặt sản phẩm nội thất hội trường như ghế hội trường, ghế sân vận động, ghế rạp chiếu phim, ghế trường học,…

Một rạp chiếu phim sử dụng ghế xem phim thương hiệu Ferco Seating
Một rạp chiếu phim sử dụng ghế xem phim thương hiệu Ferco Seating

Đến nay, GSC Việt Nam đã trải qua hơn 15 năm trong lĩnh vực nội thất trong đó có nhập khẩu ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim Ferco Seating. Cho đến nay, thông qua các dự án do GSC Việt Nam thực hiện. Các sản phẩm của thương hiệu Fecor Seating dần dần được người dân Việt Nam hài lòng và nhận được cảm tình tích cực.

Tại sao nên mua ghê rạp chiếu phim Ferco Seating tại GSC Việt Nam

Hiện tại, ở Việt Nam không có đơn vị nội thất nào có mẫu mã đa dạng ghế Ferco Seating như nội thất GSC Việt Nam. Khi tìm kiếm cụm từ khóa “ghế rạp chiếu phim Ferco Seating” sẽ thấy ngay website gscvietnam.com lên top đầu Google. Và rất ít website nói về loại ghế này,

Có dự án lắp đặt ghế xem phim Ferco Seating thực tế

Ghễ xem phim cao cấp Malaysia Premium Verona thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích
Ghễ xem phim cao cấp Malaysia Premium Verona thiết kế sang trọng và nhiều tiện ích
Dự án rạp chiếu phim tại Cục Điện Ảnh Hà Nội
Dự án rạp chiếu phim tại Cục Điện Ảnh Hà Nội
Nội thất GSC Việt Nam đích thân nhập khẩu 16 ghế VIP
Nội thất GSC Việt Nam đích thân nhập khẩu 16 ghế VIP
Toàn cảnh phòng chiếu phim Cục Điện Ảnh Hà Nội
Toàn cảnh phòng chiếu phim Cục Điện Ảnh Hà Nội

GSC Việt Nam đưa sản phẩm chất lượng hàng đầu Châu Á đến người dân Việt Nam

Có thể bạn chưa biết, Ferco Seating Systems là doanh nghiệp đang “bành trướng” đất nước Malaysia trong lĩnh vực nội thất hội trường và rạp chiếu phim phân khúc cao cấp. Đứng trước nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng thương hiệu vẫn đứng đầu toàn quốc.

Ghế rạp chiếu phim Malaysia Verona Lite
Ghế rạp chiếu phim Malaysia Verona Lite

Chưa dừng lại ở châu Á, năm 2022 Ferco Seating còn mở thêm showroom ở châu Âu cụ thể là ở Vương Quốc Anh. Đánh dầu bước phát triển đột phá và mở rộng thị trường quốc tế.

Ghế rạp chiếu phim của Ferco Seating đánh vào phân khúc cao cấp khi và được nội thất GSC Việt Nam cung cấp trên toàn quốc. Do đó, khi khách hàng của GSC Việt Nam sử dụng ghế rạp chiếu phim Ferco Seating là đang được sử dụng ghế xem phim cao cấp hàng đầu Châu Á.

Ghế xem phim gia đình Verona Zero Wall
Ghế xem phim gia đình Verona Zero Wall

GSC Việt Nam mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Các sản phẩm do nội thất GSC Việt Nam cung cấp trên toàn quốc đều có giấy tờ pháp lý minh bạch. Hơn nữa, chúng tôi không chỉ là đơn vị cung cấp mà còn thi công, lắp đặt dự án ghế rạp chiếu phim nhập khẩu Malaysia.

  • Một số đơn vị họ chỉ cung cấp và đi thuê bên thứ ba về lắp đặt thì giá sẽ khác so với đơn vị vừa cung cấp sản phẩm vừa thi công lắp đặt giống như GSC Việt Nam.
  • Ghế rạp phim nhập khẩu Malaysia đã được người dân Việt Nam ưa chuộng
  • Nếu mà thương hiệu mới mẻ và xa lạ quá với thị hiệu người dùng thì sẽ rất khó bán và lấy lòng họ. Tuy nhiên với dòng ghế rạp chiếu phim Ferco Seating thì đã đi cùng GSC Việt Nam hơn 15 năm qua. Thời gian đấy đã đủ để mọi người biết đến và ưa chuộng Ferco Seating.

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên mua ghế rạp chiếu phim Ferco Seating tại GSC Việt Nam. Quý anh chị có dự án và cần được cung cấp – lắp đặt ghế xem phim. Hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • VP Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • VP TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.