Mua tủ locker Hòa Phát tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, tủ locker Hòa Phát được coi như một công cụ bảo vệ tài sản không thể thiếu của doanh nghiệp, trường học. Không chỉ có chức năng bảo vệ tài sản mà tủ khóa locker còn giúp các tài liệu được sắp xếp gọn gàng, khoa học để thuận thiện khi tìm kiếm.

Tất nhiên là, doanh nghiệp nào cũng muốn mua được tủ khóa locker chất lượng, giá phải chăng. Nhưng thường đi đôi với nguồn cầu thì nguồn cung cũng rất lớn. Khiến cho các doanh nghiệp không biết nên chọn mua tủ của thương hiệu nào uy tín, giá cả phải chăng, chế độ bảo hành tốt.

Ra đời từ rất sớm ở Việt Nam, nội thất Hòa Phát đến nay đã cho ra mắt rất nhiều mẫu tủ locker Hòa Phát. Với số lượng khoang khác nhau, phù hợp với nhiều quy mô của doanh nghiệp. Tìm được mẫu sản phẩm, chỉ đi được 1 nữa chạng đường Nữa còn lại là phải tìm được đơn vị cung cấp uy tín.

Hãy cùng tìm hiểu địa chỉ cung cấp tủ locker Hòa Phát tại Hà Nội trong bài viết này nhé.

Đặc điểm của tủ locker Hòa Phát

Chất liệu

Tủ tài liệu locker Hòa Phát được sản xuất từ sắt sơn tĩnh điện. Đây là chất liệu được đánh giá là có tuổi thọ cao. Sơn tĩnh điện là công nghệ sử dụng nguyên lý điện từ để màng sơn bám dính tốt hơn vào bề mặt kim loại được sơn. Công nghệ sơn tĩnh điện chỉ thích hợp cho các vật liệu kim loại có tính dẫn điện như sắt, thép. Vì được thực hiện bằng cách cho bột sơn mang điện tích dương, còn bề mặt kim loại mang điện tích âm.

Khi sơn, các điện tích dương (+) gặp điện tích âm (-) sẽ liên kế vào với nhau theo nguyên lý dòng điện khiến lớp sơn gắn chặt, đồng đều khắp bề mặt kim loại. Do đó, chất lượng lớp sơn tĩnh điện sẽ tốt hơn các công nghệ sơn thủ công thông thường.

Số khoang

Ở Việt Nam, mỗi doanh nghiệp, trường học lại có những quy mô tổ chức khác nhau từ số lượng nhân viên, diện tích văn phòng. Nhận biết được điều đấy, nội thất Hòa Phát đã biết cách làm đa dạng hóa các mẫu tủ khóa locker.

Cụ thể là mỗi mẫu tủ khóa sẽ có số lượng khoang khác nhau từ 1 đến 30 hoặc tập chí là nhiều hơn. Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc. Tuy nhiên, không phải số khoang ít mà không có sự đầu tư, nói chung các loại mẫu tủ khóa locker Hòa Phát đều được đầu tư tỉ mỉ về kiểu dáng và kích thước.

Mua tủ locker Hòa Phát tại nội thất GSC Việt Nam

rủ locker hòa phát

Đến nay, GSC Việt Nam là đại lý cấp 1 của nội thất Hòa Phát có địa chỉ tại Số 35, Lô D6 KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội. Ngoài rất nhiều mẫu tủ khóa locker Hòa Phát, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, nội thất hội trường của thương hiệu Hòa Phát.

Không chỉ dừng lại ở đơn vị cung cấp, nội thất GSC Việt Nam còn thi công các dự án văn phòng trên khắp mọi miền tổ quốc. Các dự án văn phòng nổi bật phải kể đến: Dự án văn phòng Bộ Y Tế Việt Nam, Vietcombank, VTV Đài truyền hình Việt Nam,..

>> Xem thêm: Ghế văn phòng Hòa Phát

>> Xem thêm: Bàn văn phòng Hòa Phát

Các mẫu tủlocker Hòa Phát được ưa chuộng nhất

 width=
 • Tên mẫu tủ: TU986-5K
 • Tủ sắt sơn tĩnh điện màu ghi S05, có 30 khoang cánh mở
 • Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc
 • KT: W1510xD450xH1830 mm
 width=
 • Tên mẫu tủ: TU986-4K
 • Tủ sắt sơn tĩnh điện màu ghi S05, có 24 khoang cánh mở.
 • Trên mỗi cánh có 1 khóa locker, núm tay nắm và tai khóa móc.
 • KT: W1215xD450xH1830 mm

 

 width=
 • Mẫu tủ: TU985-3K
 • Kích thước: W915 x D450 x H1830 (mm)
 • Tủ sắt sơn tĩnh điện 15 khoang cánh mở.
 • Trên mỗi cánh có 1 khóa Locker, núm tay nắm và tai khóa móc.

 

>>Xem thêm: Tủ văn phòng do GSC Việt Nam cung cấp

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất văn phòng, GSC Việt Nam tự tin mang lại tủ khóa locker Hòa Phát chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất đến với khách hàng.

Bài viết trên đây đã gợi ý địa chỉ mua tủ locker Hòa Phát tại Hà Nội. Quý anh chị có nhu cầu mua tủ tài liệu, hãy liên hệ trực tiếp với nội thất GSC Việt Nam