Nên đặt ghế xem phim tình nhân EVO1502A ở vị trí nào trong rạp

Ghế xem phim tình nhân EVO1502A dành cho các cặp đôi rất được giới trẻ ưa chuộng bởi tính tiện dụng, giúp gắn kết hai người với nhau. Những rạp có ghế tình nhân EVO1502A ngày càng thu hút khách đến xem phim. Tuy nhiên, đặt ghế ở vị trí nào trong rạp để phù hợp cho các cặp đôi và những người khác lại không hề đơn giản. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để giải đáp vấn đề này.

Tại sao phải chọn vị trí để đặt ghế xem phim tình nhân phù hợp?

Ghế xem phim tình nhân EVO1502A là dòng nội thất rạp phim hiện đại, có giá thành cao hơn so với những chiếc ghế rạp phim độc lập. Ghế tình nhân có kích thước khá lớn nên khi sắp xếp tốn nhiều diện tích, nếu không chọn vị trí thích hợp dễ mất đi sự hài hòa, riêng tư.

 width=

Ghế có thiết kế lưng cao, hai bên có vách ngăn để bao trọn người ngồi bên trong, sử dụng hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện
màu đen, vít cố định xuống sàn bằng cặp chân sắt vững chắc.

 width=

Đệm tựa cốt gỗ, màu sắc bọc vải đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu không gian.

 width=

Tay ghế thiết kế khay đựng cốc bằng kim loại để đặt đồ ăn, nước uống tiện lợi.

 width=

Vị trí nào phù hợp để đặt ghế xem phim tình nhân EVO1502A?

Rất nhạy cảm nếu không chọn cho những chiếc ghế tình nhân này một vị trí thích hợp. Nếu đặt ghế xem phim tình nhân EVO1502A ở phía trước sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của người xem phía sau do ghế có thiết kế lưng cao, đặt ở một góc thì có thể diện tích không đủ. Được xem là loại ghế để dành riêng cho thế giới của hai người, lại sử dụng trong không gian chung, nên vị trí thích hợp nhất là đặt ở cuối rạp phim.

 width=

Thiết kế chung của rạp phim là các dãy ghế sau sẽ cao hơn dãy ghế trước để vẫn có thể nhìn thấy màn ảnh một cách dễ dàng. Nên việc đặt ghế xem phim tình nhân EVO1502A ở cuối rạp phim vẫn đảm bảo được việc theo dõi bộ phim, sự riêng tư cho các cặp đôi mà không hề làm ảnh hưởng đến những người xung quanh.

 width=

Hình ảnh thực tế ghế xem phim tình nhân EVO1502A được nội thất GSC Việt Nam thi công trong thời gian qua:

 width=

Trên đây là một vài thông tin hữu ích về ghế rạp phim tình nhân và vị trí đặt ghế tình nhân tại rạp phim. Nếu bạn đi cùng người yêu của mình, hãy thử trải nghiệm ngồi ghế tình nhân EVO1502A thay vì ghế ngồi độc lập để thưởng thức một bộ phim và tận hưởng những phút giây thư giãn bên nhau nhé.