Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà?

Nên đặt két sắt ở đâu trong nhà?

Két sắt được xem như báu vật trong gia đình nên việc lựa chọn vị trí đặt két sắt như thế nào cho tốt là câu hỏi của rất nhiều người. Theo phong thủy, chọn được vị trí tốt đặt két sắt sẽ giúp nâng cao tài vận của gia chủ và mang đến nguồn năng lượng tích  cực cho gia đình.


1. Hướng tốt đặt két sắt trong nhà


Theo lời khuyên của các chuyên gia phong thủy, vị trí đặt két sắt nên nằm về khu vực hướng Đông Nam nếu chủ nhà thuộc Đông tứ mệnh, đông nam đại diện cho tài lộc. Còn với chủ nhà Tây tứ mệnh thì ta nên chọn hướng Chính tây, đây là hướng tốt nhất đem lại sinh khí, tài vượng cho gia chủ.


Ngoài 2 hướng trên, tính tùy theo tuổi của chủ nhà chúng ta có thể xác định hướng Sinh khí để đặt két sắt nhằm thu hút năng lượng tốt. Theo khoa học phong thủy có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu, do đó 4 hướng tốt chúng ta hoàn toàn có thể bố trí két sắt nhưng hướng Sinh khí vẫn là tốt nhất, tiếp sau đó là Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị.


=>> Xem thêm: Phong thủy bàn làm việc tuổi Tân DậuNên đặt két sắt ở đâu trong nhà?


2. Lưu ý khi kê két sắt trong nhà


– Khi đặt két sắt- két bạc văn phòng cần phải chú ý đặt ở nơi đón được vượng khí hay đón được nhiều năng lượng nhất trong phòng. Thông thường đó là những vị trí chéo góc với cửa chính. Đặc biệt, cần lưu ý trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa để hướng vào của tiền tài không bị cản trở bởi đồ đạc trong phòng.

– Để tăng tài vận của két sắt, gia chủ có thể chọn một trong hai vật phong thủy là Tỳ Hưu hoặc Thiềm Thừ và 2 đồng hoa mai bên cạnh két sắt. Chắc chắn sẽ thu được nhiều bất ngờ.

–  Tránh đặt két sắt đối diện với hướng cửa ra vào. Không đặt nơi quá lộ liễu

– Trong phong thủy đặt két sắt trong nhà thì không đặt Thiềm thừ quay đầu ra phía ngoài

Tỳ hưu đặt ở trên két sắt cũng cần xem giờ đặt. Cách đặt két sắt trong nhà cần phải được tư vấn kỹ lưỡng.


=>> Xem thêm: Trang trí phòng làm việc của Sếp hợp phong thủyNên đặt két sắt ở đâu trong nhà?

Chọn được vị trí đặt két sắt tốt sẽ giúp mang lại tài lộc và thịnh vượng cho ngôi nhà của bạn. Để biết thêm được những thông tin hữu ích về phong thủy nội thất văn phòng, gia đình quý khách hàng có thể gọi điện đến số hotline 024 62 811 855. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách nhanh chóng và tận tình nhất.