Những cái “NHẤT” chỉ có ghế hội trường EVOSeating

Cho đến thời điểm hiện tại, ghế hội trường mang thương hiệu EVOSeating không còn chỉ là sản phẩm cho các dự án trong nước. Hơn thế, ghế ngồi hội trường “made in Vietnam” đã được sử dụng ở các dự án quốc tế như Lào, Campuchia cho đến châu Phi.

Quý Anh Chị đang có dự án cần triển khai, nhưng chưa biết nên chọn thương hiệu nào thì những cái NHẤT chỉ có ở ghế hội trương EVOSeating sẽ giúp anh chị lựa chọn được mẫu ghế phù hợp.

Thông tin thương hiệu EVOSeating

Khi nhắc đến EVOSeating là đang bàn luận đến thương hiệu của rất nhiều mẫu ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim. Toàn bộ sản phẩm của EVOSeating đều được sản xuất ở bên trong nhà máy đạt chứng nhận ISO 9001:2015. Tại đây là sự quy tụ của nhiều thợ sản xuất nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao và các trang thiết bị máy móc để phục vụ sản xuất tân tiến.

Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO
Nhà máy sản xuất chuẩn ISO 9001 2015 của Công ty TNHH Nội Thất EVO

Chủ sở hữu thương hiệu EVOSeating là Công ty TNHH Nội Thất EVO có trụ sở tại quận Hà Đông, Hà Nội. Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là một trong những đơn vị chuyên sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

Để đạt được thành tựu như bây giờ, Nội Thất EVO đã và đang hoạt động theo giá trị cốt lõi của công ty, đặt ra từ khi mới thành lập, giá trị cốt lõi đó là:

 • Mẫu mã đa dạng nhất (hơn 100 mẫu).
 • Giá cạnh tranh nhất.
 • Giao hàng nhanh nhất (20 – 25 ngày).
 • Bào hành dài nhất (12 – 18 tháng).

Điểm danh những cái “NHẤT” chỉ có ở ghế hội trường EVOSeating

Nhiều mẫu mã ghế hội trường NHẤT

Đầu tiên và cũng là nổi bật nhất chính là EVOSeating có nhiều mẫu ghế hội trường nhất. Cụ thể con số này đã đạt mốc 100 mẫu.

Với hơn 100 mẫu ghế đã được chia ra theo từng phân khúc khác nhau, để phù hợp với quy mô, diện tích, chi phí của chủ đầu tư. Từ phân khúc giá rẻ dưới 1 triệu, trung cấp, cho đến hạng ghế cao cấp. Tóm lại chỉ từ dưới 1 triệu là Quý anh chị đã có thể mua ghế thương hiệu mang EVOSeating.

Ghế hội trường EVO1101B
“Best seller” Ghế hội trường EVO1101B

Có trên 100 mẫu ghế “muôn màu muôn vẻ”. Với tư cách là nhà cung cấp thì GSC Việt Nam sẽ tóm tắt các ưu điểm nổi bật của ghế hội trường EVOSeating:

 • Khung chân làm bằng thép sơn tĩnh điện màu đen.
 • Đệm tựa lưng và đệm tựa ngồi làm bằng mút đúc định hình, bọc vải hoàn thiện, màu theo chỉ định.
 • Ốp đệm tựa lưng và đệm ngồi được làm bằng gỗ công nghiệp cao cấp hoặc nhựa PP.
 • Với mẫu chân di động thì có thể thuận tiện di chuyển.
 • Ghế hội trường có hệ thống piston giảm chấn, khi đệm ngồi lật lên âm thanh nghe êm tai.
 • Ốp tay làm bằng gỗ công nghiệp, sơn PU cao cấp.
 • Kích thước của ghế phù hợp với diện tích phòng hội trường ở Việt Nam.
 • Có bàn viết tiện dụng.
 • Đệm ngồi tự động lật lên.
Ghế hội trường EVO6602
Ghế hội trường EVO6602
Ghế hội trường EVO7601
Ghế hội trường EVO7601
Ghế hội trường cao cấp EVO9606S
Ghế hội trường cao cấp EVO9606S
Ghế hội trường EVO1202
Ghế hội trường EVO1202

Nhiều loại bàn viết nhất

Tiếp đến, không thể phủ nhận rằng ghế hội trường của EVOSeating có rất nhiều loại bàn viết để khách hàng có thể lựa chọn. Cụ thể, nổi bật là các loại bàn viết sau:

 • Bàn viết gỗ công nghiệp tiêu chuẩn.
 • Bàn viết gỗ công nghiệp loại 2.
 • Bàn viết nhựa dạng xoay.
 • Bàn viết nhựa dạng gấp.
 • Bàn viết đặt phía sau tựa lưng của ghế.
Ghế hội trường EVOSeating có nhiều loại bàn viết nhất
Ghế hội trường EVOSeating có nhiều loại bàn viết nhất

Sự đa dạng của các loại bàn viết xuất phát từ nhu cầu/sở thích của chủ đầu tư. Bàn viết nhựa dạng xoay sẽ rất phù hợp với các công trình trọng điểm, quy mô lớn. Trong khi bàn viết gỗ tiêu chuẩn phù hợp đại đa số dự án hội trường trong nước.

Nhiều màu vải nhất

Khách hàng lựa chọn ghế hội trường thương hiệu EVOSeating sẽ không bị giới hạn bởi màu vải. Bởi Nội thất EVO có hệ thống bảng màu đa dạng, giúp chủ đầu tư chủ động trong việc chọn màu cho công trình. Sự đa dạng của bảng màu, cũng xuất phát từ nhu cầu/sở thích của khách hàng.

Hơn nữa, vải bọc không chỉ là vải nỉ (vải tiêu chuẩn) mà khách hàng còn có thể lựa chọn chất vải riêng như vải nhung, vải da công nghiệp, vải da cao cấp nhập khẩu.

Phụ thuộc vào mong muốn của khách hàng, chủ đầu tư còn có thể yêu cầu in/may logo thương hiệu lên mặt tựa lưng của ghế hội trường.

Giao hàng nhanh nhất

Sản phẩm không hoàn toàn là yếu tố quyết định việc “chốt đơn” của khách hàng, mà nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác, trong đó có yếu tố giao hàng. Khi khách hàng chọn mua ghế hội trường thương hiệu EVOSeating sẽ được đảm bảo thời gian giao hàng là từ 20 – 25 ngày, giao đến tận bên trong công trình. So với nhập khẩu mẫu ghế từ bên nước ngoài, thì 20 – 25 ngày là thời gian nhanh hơn nhiều.

Yếu tố thời gian giao hàng còn phù thuộc vào quy mô ghế, vị trí địa lý và chi phí đạt cọc từ bên chủ đầu tư.

Bào hành dài nhất

Song song với thời gian giao hàng thì thời gian bảo hành cũng được nhiều chủ đầu tư đề cao. Khi khách hàng mua ghế hội trường thương hiệu EVOSeating sẽ được đảm bảo thời gian bảo hành lên tới 12 – 18 tháng. Đây được coi là thời gian bảo hành dài nhất so với đơn vị khác cùng ngành.

Sản phẩm của EVOSeating tự hào nằm trong showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc
Showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc

Hiện tại, ghế hội trường EVOSeating đang được trưng bày ở bên trong phòng hội trường lớn nhất miền Bắc thuộc sở hữu của nội thất GSC Việt Nam. Tại đây, chủ đầu tư có thể đến trải nghiệm sản phẩm thực tế và được đội ngũ kinh doanh GSC tư vấn tận tâm.

GSC Việt Nam cung cấp ghế hội trường EVOSeating

Nội thất GSC Việt Nam hiện tại là đơn vị cung cấp sản phẩm ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim thương hiệu EVOSeating. Hiện tại, chúng tôi là chủ sở hữu showroom ghế ngồi hội trường lớn nhất tại miền Bắc. Về tổng quan, 80% dự án hội trường của GSC Việt Nam đã cung cấp và lắp đặt đều thuộc thương hiệu của EVOSeating.

Đến nay, nội thất GSC Việt Nam đã “chinh chiến” ở những dự án từ quy mô 300 ghế lên đến trên 1000 ghế ngồi thuộc các dự án trong nước và quốc tế.

Cụ thể, những dự án nổi bật khiến GSC Việt Nam tự hào phải kể đến là:

 • Dự án hội trường tại Đại học HUTECH số lượng 1132 ghế.
 • Công trình lắp đặt trên 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng.
 • Dự án lắp đặt 900 ghế hội trường cho trường quốc tế The Dewey Schools.
 • Thi công dự án 825 ghế cho tại nhà hát Opera House – Đà Lạt; Dự án ghế hội trường đa năng tại trường quốc tế Pháp Alexandre Yersin.
 • Dự án mang tầm quốc tế: Hội nước nước Lào, nhà máy bia Campuchia, hội trường đất nước đến từ châu Phi.
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Toàn cảnh hội trường tại trường ĐH HUTECH TP. HỒ CHÍ MINH
Dự án ghế hội trường tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án tại trường quốc tế The Dewey Hà Nội
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia
Dự án hội trường tại nhà máy bia Campuchia

Bài viết trên đây đã nêu khá là đầy đủ những cái “NHẤT” chỉ có ghế hội trường EVOSeating. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

 • Hotline: 024 62.811.855
 • VP. Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
 • VP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.