Những đặc điểm nổi bật của vách ngăn bàn làm việc mà bạn nên biết

Vách ngăn bàn làm việc đã và đang xuất hiện nhiều trong các không gian văn phòng hiện đại bởi tính đa dụng và tiện lợi mà chúng đem lại. Mỗi loại vách ngăn thì sẽ có những công dụng và chức năng khác nhau. Để hiểu nhiều hơn về dòng sản phẩm này, mời bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Công dụng và chức năng của vách ngăn bàn làm việc

Thông thường vách ngăn được sử dụng để phân chia vị trí làm việc trên những chiếc bàn có kích thước rộng nhằm tạo nên tính độc lập, riêng tư cho mỗi người để để đạt được hiệu quả công việc tốt hơn. Ngoài ra, vách ngăn bàn văn phòng còn có những công dụng và chức năng sau:

– Tiết kiệm diện tích văn phòng, đem tới sự thông thoáng, di chuyển thuận lợi và dễ dàng.

– Mang đến một không gian làm việc khoa học, hiện đại và chuyên nghiệp.

– Đảm bảo riêng tư, độc lập cho từng cá nhân giúp họ thoải mái và tự do sáng tạo trong công việc.

– Đảm bảo sự gắn kết tập thể cho các nhân viên trong cùng một bộ phận khi họ được ngồi cùng một mẫu module bàn làm việc để có thể dễ dàng trao đổi công việc.

vách ngăn bàn làm việc

Những đặc điểm nổi bật của vách ngăn bàn làm việc

Không phải ngẫu nhiên mà vách ngăn văn phòng lại được ưa chuộng đến như vậy. Mà là do chính bản thân sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật không thể thay thế được

– Chất liệu, kích thước và màu sắc đa dạng.

– Thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, phức tạp lại vô cùng lịch sự, sang trọng.

– Khả năng cách âm khá tốt tạo nên không gian riêng tư cho từng cá nhân.

– Độ bền vững theo thời gian.

– Dễ dàng tháo lắp, di chuyển nên vô cùng tiện lợi

– Giá thành tương đối rẻ, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Dự án vách ngăn bàn việc - Nội thất GSC Việt Nam

Các loại mẫu vách ngăn bàn làm việc

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn có vách ngăn dành cho nhân viên văn phòng.

Vách ngăn bàn bằng gỗ

Đây là mẫu sản phẩm đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các không gian nội thất văn phòng bởi vì chúng vừa đa dạng màu sắc và kích thước, lại vừa dễ dàng thi công và có chi phí thấp.

Vách ngăn bàn bằng kính

Loại hình này thường phổ biến trong các văn phòng, công sở hiện đại. Thiết kế lại rất đơn giản khi chỉ cần gắn những tấm kính lên mặt bàn là có thể phân chia chỗ làm việc cho từng người.

Vách ngăn bàn bằng nhôm

Hệ thống vách bàn làm việc bằng nhôm là xu hướng lựa chọn chủ yếu hiện nay bởi tính tiện lợi và đa dụng mà chúng đem lại. Điểm vượt trội của loại mẫu vách ngăn này là chúng được thiết kế có thêm hộp kỹ thuật dùng để chứa dây cáp điện, dây mạng, và dây thoại nên rất tiện ích và gọn gàng. Hơn nữa, loại vách này cũng khá dễ dàng tháo lắp và vận chuyển.

==> Bài viết tham khảo: Các loại vách ngăn nhôm kính đẹp dành cho văn phòng

Ngoài ra, việc kết hợp ba loại mẫu vách ngăn trên lại tạo ra những dòng sản phẩm mới lạ, độc đáo và rất được thịnh hành. Chẳng hạn như: vách ngăn gỗ kết hợp kính, vách ngăn nhôm kính, vách ngăn gỗ khung nhôm,…

Các loại mẫu vách ngăn bàn làm việc

Như vậy, qua những thông tin hữu ích bên trên, bạn đã biết được công dụng, chức năng, các loại sản phẩm cũng như đặc điểm nổi bật của vách ngăn bàn làm việc. Nếu muốn sở hữu một mẫu vách ngăn đẹp cho không gian làm việc thì hãy liên hệ 097.837.8899 được tư vấn kỹ lưỡng nhất. Cuối cùng, chúc bạn đọc thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc!