Những loại ghế văn phòng chống đau lưng tốt nhất hiện nay

Như các bạn cũng biết thì dân văn phòng do tính chất công việc cần phải ngồi thường xuyên nên tình trạng đau mỏi lưng là không thể tránh khỏi. Chính vì lý do này mà nhiều người đang tìm kiếm các loại ghế văn phòng tốt, chống đau lưng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những loại ghế văn phòng chống đau lưng tốt để các bạn cùng tham khảo nhé.

Vì sao nên mua ghế văn phòng chống đau lưng?

Ngày nay với sự phát triển của xã hội thì hiện tượng đau lưng đã trở thành một trong những căn bệnh vô cùng phổ biến, nhất là những người thường xuyên phải ngồi làm việc văn phòng. Nguyên nhân lớn dẫn tới tình trạng này chính là do làm việc quá lâu, ít vận động và ngồi sai tư thế.

Ghế văn phòng chống đau lưng giúp bạn ngồi làm việc lâu mà không nhức mỏi
Ghế văn phòng chống đau lưng giúp bạn ngồi làm việc lâu mà không nhức mỏi

Hiểu được điều này, những nhà thiết kế đã cho ra đời sản phẩm ghế văn phòng chống đau mỏi lưng, đây chính là một trong những dòng sản phẩm được nhân viên văn phòng vô cùng ưa chuộng. Những chiếc thế này được thiết kế một cách mềm mại, có những đường cong dọc theo cột sống tạo sự thoải mái khi sử dụng.

Đồng thời một ưu điểm lớn của sản phẩm này đó là nó được thiết kế có hai bên tay vịn ngang tầm với tay người. Phần thân ghế sử dụng loại kim loại cứng chống đỡ được cơ thể, tạo được khuôn cho người ngồi. Đồng thời sản phẩm ghế được làm bằng bánh xe để có thể di chuyển dễ dàng trong quá trình làm việc, tránh tình trạng quá cứng nhắc.

==> Có thể bạn chưa biết: Mua ghế ngủ trưa văn phòng giá rẻ ở đâu?

Những loại ghế văn phòng chống đau lưng tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ghế văn phòng chống đau lưng được nhiều người sử dụng. Sau đây là một số các loại ghế văn phòng tốt nhất để các bạn cùng tham khao:

Ghế xoay lưng thun

Ghế xoay lưng thun
Ghế xoay lưng thun

Sản phẩm ghế xoay lưng thun có thiết kế khá ấn tượng, nó có 2 điểm đỡ nằm ở phần tựa của lưng. Vì vậy, khi bạn ngồi tựa ra phần sau lưng thì bạn sẽ được nâng đỡ phần xương chậu và phần ngực cũng được nâng lên. Điều này tạo sự thoải mái, tự nhiên trong khi làm việc, tránh được tình trạng bị đau lưng, mỏi lưng.

Ghế xoay lưng đôi có tựa đầu

Ghế xoay lưng đôi có tựa đầu
Ghế xoay lưng đôi có tựa đầu

Cũng có thiết kế tương tự như phần ghế xoay lưng thun, sản phẩm ghế xoay lưng đôi tựa đầu ôm sát phần sống lưng của cơ thể để giúp bạn cảm thấy đỡ mỏi lưng. Đặc biệt nhất sản phẩm này còn có thêm phần tựa đầu để bạn có thể ngả lưng thư giãn khi cần.

Với chiếc ghế này, các bạn có thể thiết kế phần tủ đựng đồ ngay đằng sau để dễ dàng trong việc sử dụng. Chỉ cần xoay ghế là bạn có thể lấy được tài liệu dễ dàng, không phải đứng lên nhiều lần.

Trên đây là những thông tin cần thiết và các loại ghế văn phòng chống đau lưng. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm ghế văn phòng chống đau mỏi lưng thì bạn có thể truy cập vào website https://gscvietnam.com/ để tìm hiểu thêm hoặc gọi tới số hotline +84-24 62.811.855 để nhận được sự tư vấn trực tiếp từ phía nhân viên.