Những lưu ý khi chọn tủ phụ văn phòng

Tủ đựng hồ sơ chính là vật dụng không thể thiếu trong văn phòng. Bên cạnh những tủ đựng hồ sơ lớn thì tủ phụ cho văn phòng cũng rất cần thiết. Chính vì vậy những lưu ý khi chọn tủ phụ văn phòng dưới đây có thể giúp người mua hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất dành cho không gian làm việc.

Những lưu ý khi chọn tủ phụ văn phòng

Chọn tủ phụ phù hợp với không gian nhỏ
Chọn tủ phụ phù hợp với không gian nhỏ

Chúng ta biết rằng hiện nay có rất nhiều tủ phụ cho văn phòng, đa dạng về chủng loại, màu sắc, chất liệu. Tuy nhiên việc chọn mua hàng uy tín, bền, chắc đẹp không phải dễ. Vì vậy, hãy cùng tham khảo nhanh những lưu ý dưới đây để chọn ra chiếc tủ phù hợp trong công việc của bạn nhé!

Nên mua tủ văn phòng gỗ hay tủ sắt?

Đây được xem là câu hỏi mà được rất nhiều người mua hàng thắc mắc và băn khoăn. Cách chọn loại tủ hợp nhất đó là tùy theo từng trường hợp cũng như mục đích sử dụng cho công việc như thế nào.

Theo chuyên gia thì thường tủ chất liệu làm từ gỗ và sắt thông dụng nhất hiện nay, được dân văn phòng đa số lựa chọn. Tuy nhiên hai loại này lại có nhược điểm và ưu điểm riêng:

+ Tủ sắt thì sẽ thường bị rỉ nước, mức giá khá rẻ, xét về thẩm mỹ thì chỉ nằm ở tầm trung, nếu để trang trí trong không gian sang trọng thì không phù hợp.

+ Tủ gỗ tuy đẹp, sang trọng nhưng lại dễ bị mối mọt tấn công và có giá thành khá là cao. Bởi vậy, bạn hãy xem xét tình hình tài chính, không gian và mục đích đựng tủ làm gì thì hãy chọn sao cho hợp lý nhất.

Chọn tủ tài liệu theo công năng sử dụng

Đây có lẽ là cách mà bạn có thể chọn được chiếc tủ phù hợp nhất dành cho bạn. Bạn muốn dùng chiếc tủ vào công việc gì, đựng hồ sơ, giấy tờ hay các vật dụng, văn phòng phẩm. Từ đó sẽ tìm ra kích thước, mẫu mã, màu sắc phù hợp nhất.

Chọn mua tủ tài liệu theo giá

Hiện nay trên thị trường có nhiều cửa hàng, đại lý nhỏ lẻ bán tủ phụ dành cho văn phòng. Thường tủ phụ cho văn phòng thường giao động trong khoảng 1-4 triệu, tùy theo chất liệu, mẫu mã, kích thước. Bạn nên xem xét kích thước, chất liệu sản phẩm để chọn mua được sản phẩm có mức giá hợp lý.

==> Đọc thêm: 4 Cách chọn tủ phụ văn phòng và vị trí đặt phù hợp

Địa điểm mua tủ phụ văn phòng chính hãng, đẹp, sang trọng

Chọn mua địa điểm mua tủ phụ cho văn phòng chính hãng
Chọn mua địa điểm mua tủ phụ cho văn phòng chính hãng

Nhắc đến địa điểm mua tủ phụ dành cho văn phòng đẹp, sang trọng với mức giá hợp lý thì GSC Việt Nam chính là điều bạn cần.

Tại đây các bạn sẽ được:

+ Đảm bảo hàng chính hàng, chất lượng hàng đầu được kiểm nghiệm từ cơ quan có thẩm quyền.

+ Giá cả hợp lý.

+ Đa dạng sản phẩm, đẹp, bền bỉ, nhiều chủng loại, kích thước dành cho người sử dụng.

+ Bảo hành chính hãng.

+ Giao hàng toàn quốc.

Trên đây là những lưu ý khi chọn mua tủ phụ văn phòng, hy vọng người mua hàng có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất cho mình.