Những lưu ý khi mua bàn ghế sinh viên

Bàn ghế sinh viên không thể thiếu cho bất cứ không gian giảng đường nào. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Chất lượng

Điều đầu tiên khi chúng ta quan tâm khi mua bàn ghế sinh viên  chính là chất lượng sản phẩm. Trong trường học, một bộ bàn ghế chất lượng cần yêu cầu khả năng chứa sức nặng tốt vì thường có 3 đến 4 người ngồi để học bài, thảo luận và làm việc nhóm. Chúng ta nên lựa chọn những bộ bàn ghế có thiết kế bằng sắt rỗng vì nó có trọng lượng nhỏ và rất bền.

Chọn bàn ghế chắc chắn
Chọn bàn ghế chắc chắn

Kiểu dáng, kích thước

Vì bàn ghế được lựa chọn cho sinh viên nên chúng ta hãy chọn loại mà có mẫu mã đơn giãn và độ thông thoáng cao. Hiện nay, kiểu dáng được ưa chuộng nhất chính trong đại đa số các trường học chính là kiểu bàn nối liền ghế vì chúng có ngăn bàn rộng tạo sự thông thoáng và thoải mái, đồng thời rất tiện lợi cho giảng viên có thể theo dõi được các sinh viên trong quá trình giảng dạy.

Kích thước bàn phù hợp với không gian phòng học
Kích thước bàn phù hợp với không gian phòng học

Kích thước bàn và ghế cũng rất quan trọng để  tạo ra sự thoải mái cho sinh viên. Để làm được điều này, bạn nên đo đạc căn phòng, ước tính s ố lượng sinh viên để chọn được kích thước bàn ghế sao cho bố trí phù hợp với không gian phòng học.

Địa chỉ mua bàn ghế sinh viên ở Hà Nội

Để mua được sản phẩm chính hãng có mức giá cạnh tranh, các bạn nên tìm đến những cơ sở có những đặc điểm sau:

+ Có giấy phép hoạt động kinh doanh

+ Sản phẩm có bảo hành đầy đủ và rõ ràng

Một trong những địa chỉ được mọi người tin tưởng nhất chính là nội thất GSC. Đây là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế và cung cấp các loại bàn ghế. Đến với nội thất GSC, bạn sẽ được mua  bàn sinh viên chất lượng với mức giá hợp lý nhất trên thị trường.

Nếu bạn đang cần mua bàn ghế hoặc đang phân vân chọn lựa kiểu bàn phù hợp nhưng chưa được, hãy liên hệ tới số Hotline 024.62.811.855 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp qua website: gscvietnam.com