Những mẫu bàn học gỗ ép giá rẻ cho không gian của trẻ em

Bàn học là vật dụng có vai trò rất quan trọng phục vụ việc học tập cho con em. Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm những mẫu bàn học gỗ công nghiệp cho trẻ bởi băn khoăn về kiểu dáng, chất liệu. Sau đây là một số mẫu bàn học gỗ ép cho trẻ đẹp, giá rẻ của nội thất GSC dành cho bạn tham khảo.

Ưu điểm bàn học gỗ ép cho trẻ

Ưu điểm bàn học làm bằng gỗ ép
Ưu điểm bàn học làm bằng gỗ ép

Mỗi chất liệu gỗ đều sở hữu những ưu điểm riêng và gỗ ép cũng thế. Hiện nay, bàn học trẻ em làm từ gỗ ép được nhiều phụ huynh lựa chọn và tin dùng nhờ những đặc điểm nổi bật sau:

Giá thành

Công đoạn gia công đơn giản, thời gian thi công ngắn hơn, chi phí nhân công ít hơn, quy trình sản xuất không cần tẩm sấy cầu kỳ như gỗ tự nhiên, giá phôi gỗ cũng rẻ hơn so với gỗ tự nhiên. Chính vì vậy, bàn học gỗ ép thường có giá thành rẻ hơn nhiều so với bàn học gỗ tự nhiên.

Độ biến dạng

Một ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của bàn học chất liệu gỗ ép công nghiệp đó chính là không bị cong vênh, biến dạng trong thời gian sử dụng.

Các mẫu bàn học gỗ ép cho trẻ em đẹp, giá rẻ

Hãy cùng GSC tham khảo qua những mẫu bàn học trẻ em gỗ ép công nghiệp vừa có thiết kế đẹp mắt, vừa tiện lợi dưới đây nhé!

Bàn học thiết kế đơn giản, tiện lợi

Mẫu bàn học thiết kế đơn giản, tiện lợi cho trẻ
Mẫu bàn học thiết kế đơn giản, tiện lợi cho trẻ

Mẫu bàn học này được thiết kế với chiều cao, độ phù hợp với chỉ số cơ thế của trẻ giúp tạo cảm giác thoải mái cũng như hứng thú cho trẻ học tập. Chúng còn có tác dụng hạn chế những tác động xấu ảnh hưởng đến tâm lý và đôi mắt của trẻ. Sản phẩm được làm từ gỗ ép, có cấu tạo đơn giản tích hợp với giá sách phía trên rất tiện lợi.

Bàn học thiết kế đáng yêu cho trẻ

Mẫu bàn học chất liệu gỗ ép thiết kế đáng yêu cho trẻ
Mẫu bàn học chất liệu gỗ ép thiết kế đáng yêu cho trẻ

Đa dạng về màu sắc, thiết kế hiện đại, mẫu bàn học gỗ ép này phù hợp cho trẻ cấp 1 và cấp 2. Bàn học có chỗ để chân, giá sách và ngăn tủ giúp trẻ sắp đặt hợp lý đồ dùng học tập một cách khoa học. Bạn nên lựa chọn các màu sắc tươi sáng như: hồng, vàng, trắng cho bé gái hoặc các màu xanh dương, xanh da trời cho bé trai để tạo cảm giác hứng thú khi trẻ ngồi vào bàn học.

Bàn học kiểu dáng nhỏ gọn

Bàn học gỗ công nghiệp kiểu dáng nhỏ gọn sẽ mang đến cho trẻ một góc học tập tiện nghi nhất ngay cả đối với những căn phòng có diện tích hạn chế. Mẫu bàn học chất liệu gỗ ép có cấu tạo chắc chắn, kiểu dáng nhỏ gọn là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình có diện tích nhỏ, hẹp.

Trên đây là một số bàn học cho trẻ trong bộ sưu tập bàn học gỗ ép giá rẻ mới nhất của GSC. Mời bạn tham khảo thêm bài viết Bàn ghế sinh viên giá rẻ chỉ có tại GSC Việt Nam để lựa chọn được sản phẩm ưng ý.