Những mẫu hộc bàn đẹp ấn tượng năm 2019

Bên cạnh tủ hồ sơ, bàn làm việc thì hộc bàn cũng là món đồ không thể thiếu trong các phòng làm việc. Năm 2019 này, các xưởng nội thất cũng cho ra rất nhiều mẫu hộc tủ mới nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy cùng ngắm qua những mẫu mới nhất dưới đây nhé.

Hộc bàn văn phòng TK3N

Hộc bàn văn phòng TK3N
Hộc bàn văn phòng TK3N

Có kích thước tương đối nhỏ gọn chỉ 465x620x991mm nhưng mẫu hộc này vẫn là sự lựa chọn số 1 cho các văn phòng, phòng làm việc. Nhìn nhỏ bé vậy thôi nhưng với thiết kế 3 ngăn bạn có thể đựng được rất nhiều vật dụng, hồ sơ trong đó.

Hộc văn phòng TK3N được làm bằng chất liệu sắt, bên ngoài được sơn màu kem nhìn vô cùng lịch sự và sang trọng. Với mẫu hộc tủ này, bạn có thể đặt trong phòng kế toán hay phòng Giám đốc cũng đều được cả. Mẫu hộc tủ này được sản xuất bởi nội thất 190- một thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Hộc bàn di động văn phòng HS01

Hộc văn phòng HS01
Hộc văn phòng HS01

Đây tiếp tục là một mẫu hộc tủ nữa đến từ nội thất 190. Kích thước của nó còn nhỏ hơn so với mẫu mà chúng tôi giới thiệu ở trên. Kích thước cụ thể của hộc tủ này là 410x600x670mm. Hộc được làm từ chất liệu sắt, bên ngoài được sơn màu kem trang nhã.

Điểm gây chú ý của mẫu hộc di động này là 3 ngăn có kích thước không đều nhau. Ngăn trên cùng nhỏ nhất, ngăn ở giữa to hơn một chút và ngăn dưới cùng có kích thước lớn nhất. Nhờ có sự phân chia kích thước như vậy người dùng có thể bố trí các đồ dùng, các loại tài liệu cần cất một cách hợp lý.

Hộc bàn HRH3D

Hộc cố định HRH3D
Hộc cố định HRH3D

Được làm từ chất liệu gỗ với màu vân gỗ tự nhiên sang trọng, lịch sự, mẫu hộc tủ này đang được rất nhiều văn phòng sử dụng. Mặc dù là loại hộc tủ cố định nhưng nó vẫn thể hiện được sự tiện lợi của mình với thiết kế 3 ngăn kéo. Hộc tủ được sử dụng khóa dàn vì vậy bạn có thể an tâm khi cất những tài liệu quan trọng trong đó.

Kích thước hộc HRH3D

Hộc HRH3D được thiết kế với kích thước 400x480x627mm. Với kích thước nhỏ gọn này thì bạn có thể đặt chúng ngay phía dưới bàn làm việc của mình. Đây là một sản phẩm của nội thất Hòa Phát – thương hiệu uy tín lâu năm trong ngành nội thất Việt Nam.

Mua những mẫu hộc bàn nổi bật năm 2019 ở đâu?

Muốn mua hộc – tủ phụ văn phòng, bạn có thể tới các showroom bán đồ nội thất ngay gần nơi bạn sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, ở đó có đảm bảo được cho bạn về chất lượng và giá cả của sản phẩm hay không? Điều này có lẽ bạn không thể trả lời được. Nhưng nếu bạn đến với GSC Việt Nam thì chúng tôi có thể đảm bảo cho bạn tất cả những điều đó.

GSC Việt Nam hiện đang là đại lý cấp 1 của các hãng sản xuất nội thất nổi tiếng của Việt Nam như: Hòa Phát, 190, Fami, Xuân Hòa,… Vì vậy khi mua hàng tại đây bạn sẽ được bảo hành về chất lượng của sản phẩm cũng như cam kết về giá thành.

Để tham khảo thêm các mẫu hộc bàn khác, bạn có thể truy cập website của GSC. Nếu cần tư vấn, đừng ngại gọi đến số hotline 0978.37.8899.