Những mô hình văn phòng hiện đại chất lừ

Nhu cầu sử dụng văn phòng ngày càng cao. Hiểu được điều đó các kiến trúc sư đã không ngừng nghiên cứu và cải tiến để cho ra đời những mẫu mô hình văn phòng hiện đại. Không chỉ đem lại hiệu suất làm việc cao mà còn có tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng tham khảo mẫu văn phòng dưới đây.

Hô biến mô hình văn phòng hiện đại với mẫu bàn làm việc mới

Trong việc thiết kế và thi công văn phòng hiện đại thì việc lựa chọn được nội thất phù hợp với không gian làm việc là điều vô cùng quan trọng. Bởi vậy mà chỉ bằng một thay đổi nhỏ và tinh tế thì chúng ta đã có một hình ảnh văn phòng mới.

Những chiếc bàn văn phòng truyền thống khiến người nhìn vướng mắt đặc biệt là khi kết hợp với đường dây điện và dây mạng chằng chịt, khiến không gian văn phòng trở nên chật hẹp và ngột ngạt. Bởi chúng không có đường để đi dây điện và dây mạng giúp đảm bảo thẩm mỹ cho nội thất văn phòng. Ưu điểm của loại văn phòng hiện đại sử dụng bàn cải tiến là giúp tiết kiệm diện tích, tăng tương tác giữa các thành viên mà vẫn giữ mỹ quan cho văn phòng.

Mô hình văn phòng hiện đại sử dụng bàn cải tiến thông minh

Mô hình văn phòng hiện đại sử dụng bàn cải tiến thông minh

Thiết kế văn phòng hiện đại đa chức năng

Với việc dành ra 8 đến 12 tiếng mỗi ngày ở văn phòng hiện nay. Thì văn phòng không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà đó còn là nơi để mỗi thành viên thư giãn, gắn kết & nghỉ ngơi. Việc kết hợp điều độ giữa làm việc và nghỉ ngơi giúp đem lại năng suất lao động cao hơn từ đó chất lượng công việc cũng được tăng lên.

Chính vì vậy mà hiện nay nhu cầu thiết kế và ứng dụng vào thực tế mô hình văn phòng hiện đại đa chức năng ngày càng cao hơn. Hiểu được điều này những kiến trúc sư đã phát triển thêm loại văn phòng hiện đại đa chức năng tích hợp đầy đủ tiện nghi: khu vực thư giãn xanh, khu vực trồng cây, nghỉ ngơi, lưu trữ tài liệu, khu vực uống trà,…

Việc áp dụng mô hình văn phòng này vào thực tế giúp nhân viên hứng khởi hơn, sáng tạo hơn trong công việc từ đó yêu thích công việc hơn. Đồng thời họ muốn dành nhiều thời gian ở văn phòng làm việc hơn là về nhà. Bởi ở đây nhân viên cũng có không gian nghỉ ngơi riêng vô cùng tiện lợi.

Thiết kế mô hình văn phòng hiện đại tích hợp đa chức năng
Thiết kế văn phòng hiện đại tích hợp đa chức năng

==> Đọc thêm: 5 xu hướng mô hình văn phòng hiện đại được ưa chuộng nhất hiện nay

Thiết kế văn phòng với không gian mở

Với những công việc đòi hỏi tính sáng tạo cao thì không gian văn phòng làm việc vô cùng quan trọng. Bởi nó ảnh hưởng trực tiếp tới cảm xúc của từng nhân viên, đồng thời duy trì cảm xúc tốt sẽ giúp não bộ đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo.

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp về nghệ thuật, quảng cáo, PR hay truyền thông thường xuyên lựa chọn cho mình mô hình văn phòng hiện đại có không gian mở. Điều này giúp tạo dựng sự gần gũi giữa con người với thiên nhiên cũng như giữa những đồng nghiệp với nhau. Đồng thời việc áp dụng không gian mở vào thiết kế văn phòng làm việc còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá cho việc chiếu sáng, làm mát văn phòng. Đó chính là những lý do mà những thiết kế văn phòng hiện đại với không gian mở đang ngày càng phát triển và nở rộ.

Mô hình văn phòng hiện đại với thiết kế không gian mở
Mô hình văn phòng làm việc với thiết kế không gian mở

Trên đây là những mô hình văn phòng hiện đại bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công ty của mình. Bạn có thể đến GSC để được tư vấn hỗ trợ các mẫu thiết kế. Thông qua website hoặc hotline: 0978 37 88 99 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.