Những ưu điểm vượt trội của ghế xem phim đôi EVO1502A

Hiện nay, lượt đặt vé ghế đôi ở các rạp chiếu phim ngày càng tăng. Ghế sweetbox hay ghế xem phim đôi EVO1502A được sản xuất ra với mục đích chính là để đáp ứng chỗ ngồi cho các cặp đôi tại rạp. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng EVO1502A được cải tiến và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với những dòng ghế cùng loại thuộc “thế hệ” trước. Vậy cụ thể, ghế xem phim đôi EVO1502A có những ưu điểm gì vượt trội? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Ghế xem phim đôi EVO1502A được sản xuất ở đâu?

Những ưu điểm vượt trội của ghế xem phim đôi EVO1502A
Ghế xem phim đôi EVO1502A

Ghế xem phim đôi EVO1502A thương hiệu EVOSeating, chính là sản phẩm mang nhãn dán “made in Vietnam”. Cụ thể, sản phẩm được sản xuất trong nhà máy hiện đại và đạt chứng nhận ISO 9001:2015 của Nội Thất EVO. Trong nhà máy có đầy đủ các thiết bị máy mọc tân tiến để làm nên những bộ phận của ghế. Như máy ép khuôn định hình, máy phun sơn thép tĩnh điện, các loại máy để làm gỗ ép ván dán,…Cho đến thời điểm hiện tại, Nội Thất EVO là nhà sản xuất ghế hội trường và ghế rạp chiếu phim hàng đầu ở Việt Nam.

>>Xem thêm: Ghế hội trường EVOSeating

Điểm danh ưu điểm vượt trội của ghế xem phim đôi EVO1502A

Kích thước đạt chuẩn phòng chiếu phim

EVO1205A Được thiết kế đạt chuẩn
EVO1205A Được thiết kế đạt chuẩn

Kích thước của ghế là một yếu tố rất quan trọng, đặc biệt với các loại ghế đôi. Bởi vì nếu kích thước của ghế quá to sẽ không lắp được nhiều ghế trong cùng 1 hàng. Còn ngược lại, nếu kích thước quá nhỏ sẽ không tận dụng được tối đa diên tích của rạp phim hoặc bị dư ra một phần khoảng trống. Do đó, khi sản xuất ghế tình nhân sweetbox 1502A các nhà thiết kế đã tính toán kích thước tiêu chuẩn sao cho phù hợp với rạp chiếu phim cụ thể là: W1200 x D850 x H1180 – 1200 (mm).

Trung bình, 1 rạp chiếu phim Beta có thể lắp đặt 6 chiếc ghế trong cùng 1 hàng.

Được sản xuất từ các vật liệu cao cấp

Cụ thể, ghế rạp chiếu phim được làm từ các nguyên vật liệu cao cấp, đó là: Khung chân thép sơn tĩnh điện, đệm tựa mút êm, khay cốc làm bằng kim loại nhôm,…

Khung thép sơn tĩnh điện

Khung thép sơn tĩnh điện
Khung thép sơn tĩnh điện

Ghế xem phim đôi EVO1502A sử dụng hệ khung đỡ bằng thép sơn tĩnh điện bền bỉ, vững chãi.  Đảm bảo chức năng liên kết giữa phần chân ghế và phần ghề, giúp chịu được trọng lượng cao.

Thép sơn tĩnh điện, sản xuất bằng công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại. Đây là công nghệ hiện đại và phổ biến được áp dụng vào sản xuất đồ nội thất, điện tử. Do đó, nhờ các lớp sơn tĩnh điện bám chắc trên bề mặt kim loại trong thời gian dài. Nên bề mặt kim loại được bảo vệ một cách an toàn, chúng hạn chế bị mài mòn bởi các chất oxi hoá. Hạn chế tình trạng không bị bong, chóc, trầy xước, hoen rỉ.

Đệm mút đúc

Đệm ngồi của ghế rạp chiếu phim tình nhân EVO1502A được làm bằng mút đúc. Đây là chất liệu mang lại cảm giác êm ái, thoải mái khi ngồi.

Khay cốc

Hai khay cốc tiện lợi tại hai tay ghế của EVO1502A làm bằng kim loại cao cấp.

Màu vải được thay đổi theo nhu cầu của các chủ đầu tư dự án rạp chiếu phim

Khách hàng được chọn màu vải theo nhu cầu
Khách hàng được chọn màu vải theo nhu cầu

Đặc quyền của các chủ đầu tư dự án rạp chiếu phim khi mua ghế tình nhân EVO1502A tại nội thất GSC Việt Nam là được chọn màu vải ghế, nằm trong hệ thống bảng màu. Tất nhiên, khi sản xuất ra sản phẩm thì màu ghế sẽ giống với quyết định khách hàng đã chọn trước. Điều này, giúp các khách hàng chủ động hơn trong quá trình mua hàng.

Chỗ ngồi đủ rộng cho các cặp tình nhân

Ở một số loại ghế tình nhân sweetbox thường có thiết kế thêm một phần tay nằm ở giữa chỗ ngồi. Điều này đã chiếm đi diện tích của chỗ ngồi và khiến các cặp đôi không được thoải mái.

Ở dòng ghế EVO1502A chỗ ngồi được thiết kế đủ rộng và “xuyên suốt” để đảm bảo các cặp đôi được ngồi lại gần với nhau, không bị vướng víu bởi một thứ gì ở giữa chỗ ngồi.

Tạo sự riêng tư tuyệt vời cho các cặp tình nhân

Tấm vách cốt gỗ tạo nên sự riêng tư
Tấm vách cốt gỗ tạo nên sự riêng tư

Đúng như tên gọi của sản phẩm “ghế tình nhân”, các nhà thiết kế của Nội Thất EVO đã thiết kế hai bên ngoài phần tay được nối liền bởi hai tấm vách cốt gỗ bọc vải nỉ cùng tông màu với ghế. Hai tấm vách đẹp mặt và đủ rộng để khiến người xem cùng hàng ghế, không thể nhìn thấy hai người đang ngồi ghế tình nhân EVO1502A.

Đây là điểm khác với biệt dòng ghế sweetbox của CGV là thiết kế uốn lượn. Do đó, ghế đã tạo nên sự riêng tư tuyệt vời cho người xem, chính vì điều này mà ghế tình nhân EVO1502A thu hút được giới trẻ.

Tổng hợp dự án rạp phim của GSC Việt Nam sử dụng EVO1205A

Dự án tại Beta Bắc Giang
Dự án tại Beta Bắc Giang
Dự án 200 ghế rạp chiếu phim tại Beta Lê Văn Thiêm
Dự án 200 ghế rạp chiếu phim tại Beta Lê Văn Thiêm
Dự án 200 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương
Dự án 200 ghế rạp phim tại Beta Tân Uyên Bình Dương

GSC Việt Nam cung cấp ghế rạp chiếu phim tình nhân EVO1205A

Trải nghiệm showroom ghế rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc
Trải nghiệm showroom ghế hội trường – rạp chiếu phim lớn nhất miền Bắc

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất hội trường. Nội thất GSC Việt Nam hiểu rõ rằng, tại Việt Nam nhu cầu xem phim tại rạp đăng tăng cao, số lượng rạp phim tại các thành phố và tỉnh lẻ cũng đang tăng dần. Khi đó, các dự án rạp phim sẽ có nhu cầu lắp đặt ghế xem phim tình nhân rất lớn. Vì vậy, GSC Việt Nam đã phối hợp với Nội Thất EVO – (Công ty  sản xuất ghế hội trường, ghế rạp chiếu phim hang đầu tại Việt Nam) nghiên cứu và sản xuất ra dòng ghế xem phim đôi chất lượng vượt trội, đó chính là dòng ghế EVO1502A.

Đến nay, từ sự ủng hộ của hàng nghìn người dân Việt Nam, nội thất GSC Việt Nam đã đạt được những thành quả vượt trội. Giúp cho chúng tôi có thêm động lực để tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ phù hợp hơn cho người dân Việt Nam. Đó là:

  • Doanh nghiệp có khả năng đảm nhiệm dự án trên 1000 ghế hội trường.
  • Doanh nghiệp có showroom ghế hội trường lớn nhất miền Bắc.
  • Doanh nghiệp đã thi công hơn 500 dự án hội trường – rạp phim trên toàn quốc và quốc tế (dự án ở Lào và Campuchia).
  • Doanh nghiệp cung cấp sản phẩm vượt trội. (vượt trội về chất lượng, vượt trội về thương hiệu, vượt trội về số lương mẫu mã,…).
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án hơn 1000 ghế rạp chiếu phim tại CGV Aeon Mall Hải Phòng
Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa
Dự án ghế rạp chiếu phim 700 chỗ ngồi tại Lotte Cinema Thanh Hóa

Ở thời điểm hiện tại, ghế hội trường EVO950 dưới 1 triệu là sản phẩm phù hợp với các doanh nghiệp có ngân sách hạn chế trong việc đầu tư nội thất hội trường. Quý anh chị có dự án hội trường và cần được cung cấp – lắp đặt ghế hội trường dưới 1 triệu, hãy liên hệ trực tiếp với GSC Việt Nam:

  • Hotline: 024 62.811.855
  • Showroom Hà Nội: Số 35 Lô D6, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội.
  • Showroom TP. Hồ Chí Minh: Số 179, đường 1B, KCD Vĩnh Lộc, Bình Tân, TP. Hồ chí Minh.