Những ý tưởng đựng cốc chén độc đáo bạn nên biết

Việc để cốc chén bừa bộn và bất tiện có thể khiến văn phòng hay nhà ở của bạn mất thẩm mỹ. Với những ý tưởng độc đáo sau đây chắc chắn sẽ giúp bạn có một không gian lưu trữ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Cùng GSC Việt Nam khám phá nhé!


1. Móc treo cốc chén


>>> Mẹo nhỏ giúp tủ bếp nhà bạn lúc nào cũng sạch bong như mới


Với móc treo cốc chén độc đáo này bạn có thể thoải mái đựng cốc chén tùy thích mà không lo chật chội. Không chỉ là một hộp đựng tách rẻ tiền, mà nó còn có khả năng tùy chỉnh dễ dàng. Chỉ cần cắt nó theo kích thước bạn cần để phù hợp hoàn hảo với bộ sưu tập cốc của bạn. Bạn có thể sơn nó để sao cho màu đồng nhất với không gian văn phòng hay gia đình bạn.

5 Ý tưởng giúp lưu trữ cốc chén độc đáo cho văn phòng

5 Ý tưởng giúp lưu trữ cốc chén độc đáo cho văn phòng

5 Ý tưởng giúp lưu trữ cốc chén độc đáo cho văn phòng

2. Giá đỡ cốc chén

Chỉ đơn giản với một chiếc giá đỡ như thế này bạn có thẻ dựng toàn bộ cốc chén cho văn phòng của mình. Bạn có thể đóng một chiếc giá đỡ và trưng bày những chiếc cốc của mình ở đây để biến chúng thành một góc nghệ thuật trong nhà. Bạn có thể đóng một chiếc giá đỡ và trưng bày những chiếc cốc của mình ở đây để biến chúng thành một góc nghệ thuật trong nhà.

5 Ý tưởng giúp lưu trữ cốc chén độc đáo cho văn phòng 5 Ý tưởng giúp lưu trữ cốc chén độc đáo cho văn phòng

3. Kệ tùy chỉnh


Những chiếc kệ tùy chỉnh này là giải pháp tối ưu cho văn phòng bạn thêm thoải mái, sạch sẽ. Ý tưởng này dành cho những người yêu thích sự phá cách, nghịch ngợm không theo những quy tắc chuẩn mực thông thường. Các kệ tùy chỉnh này giúp bạn thoải mái tự do sáng tạo những cách sắp đặt cốc chén sao cho nghệ thuật và phù hợp với không gian trưng bày nhất.

Những ý tưởng giúp lưu trữ cốc chén độc đáo bạn nên biết !

Những ý tưởng giúp lưu trữ cốc chén độc đáo bạn nên biết !

4. Xe đẩy cốc chén


Những phòng bếp nhỏ thường không có không gian để trưng bày nhiều, vì vậy hãy quên việc đặt một cái máy pha cafe ở đây đi. Thay vào đó, bạn có thể thử một chiếc xe đẩy có bánh xe để đặt cả máy pha cafe, đường, bột cafe và cốc ở đây. Chúng sẽ giúp bạn dễ dàng di chuyển đến khu vực cần, ví dụ như phòng khách hay ngoài trời khi nhà bạn có tiệc, phòng ngủ khi bạn muốn một tách cafe ngay khi thức dậy vào sáng ngày hôm sau.

kệ để cốc chén