Những yếu tố cần quan tâm khi lựa chọn mua quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân văn phòng được xem là bộ mặt của cả doanh nghiệp và là nơi đầu tiên mà khách hàng, đối tác kinh doanh nhìn thấy. Với lý do đó, các bạn nên thật cẩn thận và hết sức thận trọng khi lựa chọn. Ngoài đáp ứng đủ những yêu cầu về thẩm mỹ thì quầy lễ tân cũng phải thỏa mãn những yếu tố sau đây:

Những yếu tố cần được quan tâm khi lựa chọn mua quầy lễ tân văn phòng

Quầy lễ tân phù hợp kích thước và nhu cầu

Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi chọn mua quầy lễ tân doanh nghiệp cần xác định nhu cầu và kích thước quầy lễ tân như thế nào. Để tránh mua nhầm sản phẩm quá lớn, hoặc quá bé so với diện tích nơi đặt. Nếu quá lớn sẽ chiếm diện tích và cản trở lối đi còn nếu quá bé sẽ làm mất thẩm mỹ, không toát lên được vẻ đẹp sang trọng của văn phòng. Chính vì thế khi lựa chọn các bạn nên quan tâm đến yếu tố: diện tích sảnh nơi đặt quầy, kích thước nội thất khác trong văn phòng.

Hiện nay trên thị trường có 2 kiểu dáng quầy được lựa chọn nhiều nhất là quầy chữ L và chữ I. Với những không gian rộng, diện tích thoải mái thì nên lựa chọn quầy chữ L và ngược lại nên chọn quầy chữ I cho những không gian hẹp hơn.

Bàn quầy lễ tân văn phòng mini BQ2200L
Bàn quầy mini BQ2200L

==> Đọc thêm: Hướng dẫn cách chọn quầy lễ tân văn phòng các bạn nên biết

Phù hợp với phong cách chung văn phòng

Để tạo nên một thể thống nhất khi lựa chọn quầy lễ tân các bạn nên xác định phong cách thiết kế chung của văn phòng đang hướng đến là gì. Từ đó, để lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, thiết kế phù hợp với không gian. Các yếu tố bạn cần quan tâm đó là: đồ nội thất khác trong văn phòng, phong cách chung, màu sắc chủ đạo…

Kinh phí đầu tư

Hiện nay trên thị trường có vô số mẫu mã quầy lễ tân khác nhau với mức chi phí chênh lệch. Tùy thuộc vào thương hiệu, chất liệu,..mà định giá sản phẩm chính vì thế trước khi lựa chọn bạn cần xác định kinh phí mua là bao nhiêu. Tránh tình trạng thiếu hụt tài chính, gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Địa chỉ chọn mua quầy lễ tân văn phòng uy tín

Khi bạn chọn mua quầy lễ tân ngoài những yếu tố trên thì vấn đề mua ở đâu? Luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Hãy là người tiêu dùng thông minh lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, đạt chất lượng với giá thành hợp lý.

Công ty GSC Việt Nam là một trong những nơi như vậy, với hơn 10 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất văn phòng chất lượng nhất. Đặc biệt, quầy lễ tân được làm từ các chất liệu cao cấp, có độ bền tốt. Ngoài ra sản phẩm có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Quầy lễ tân văn phòng 190- QLT02
Quầy lễ tân 190- QLT02

Trên đây là những yếu tố các bạn cần quan tâm khi lựa chọn mua quầy lễ tân văn phòng cũng như địa chỉ cung cấp uy tín. Để được tư vấn và báo giá chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ ở website hoặc gọi đến hotline: 0978 37 8899 nhé. Chúc bạn thành công!