Nơi bán bàn giám đốc rẻ nhất bạn từng biết

Nơi bán bàn giám đốc rẻ nhất bạn từng biết


Bạn đang tìm nơi bán bàn giám đốc đẹp? Bạn muốn sản phẩm bạn mua đạt chất lượng tốt nhất với chi phí bỏ ra hợp lý nhất? Có quá nhiều lựa chọn làm bạn hoang mang không biết nên làm như thế nào? Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nơi bán bàn giám đốc rẻ nhất bạn từng biết mà vẫn đảm bảo chất lượng bạn yêu cầu. GSC Việt Nam sẽ giải quyết mọi vướng mắc về nội thất cho bạn.


>>>Lựa chọn nơi bán ghế giám đốc đẹp là một nghệ thuật

>>>Nên mua nội thất phòng giám đốc ở đâu chất lượng và đẳng cấp?


1.Khi mua bàn giám đốc cần đảm bảo những yếu tố gì?


Bàn giám đốc là dòng sản phẩm dùng riêng cho giám đốc, các lãnh đạo công ty, cơ quan… Được làm từ những loại gỗ cao cấp, kích thước lớn, thiết kế trang trọng, đẳng cấp. Khi chọn mua bàn giám đốc cần chú ý những điều sau:


Màu sắc, kiểu dáng kích thước

Giám đốc là người lãnh đạo công ty và bàn làm việc là nơi khẳng định vị thế của họ. Việc lựa chọn một bàn giám đốc trang trọng là rất quan trọng.


q8WY3l8sp 18BG zf3U4GJxe WLHkK1Zq KS lcxSyBhJyZVDSqeoQENXgL7J8rmcezsrgg8dio2vxwcDUICXIluiVockTk0db1PdWSQ8NV3KXPRNQeSiAga3

Bàn làm việc của giám đốc thường lớn và sơn màu trầm


Thông thường bàn làm việc của giám đốc thường sẽ có kích cỡ lớn, để có thể để nhiều giấy tờ và các thiết bị văn phòng cần thiết. Tùy theo sở thích và phong cách của một giám đốc hay công ty mà sẽ có những mẫu bàn khách nhau. Với những câu ty lớn, bàn làm việc của giám đốc sẽ được bo tròn ở các góc, sơn màu trầm để toát lên vẻ uy quyền. Với những lãnh đạo trẻ, Môi trường công ty năng động thì bàn làm việc của giám đốc lại có thiết kế hiện đại, tông màu sáng thể hiện sự năng động.


Chất liệu bàn làm việc của giám đốc

Chất liệu bàn giám đốc cũng rất quan trọng, vì sự trang trọng, thời gian sử dụng nên chọn bàn làm từ những loại gỗ tốt như gỗ mít, gỗ xoan, hay cao cấp hơn sẽ là gỗ lim, gỗ gụ. Các loại gỗ này có tính thẩm mỹ cao và độ bền tốt khẳng định được đẳng cấp của người sử dụng. Ngoài ra với những bàn làm việc của giám đốc trẻ mang phong cách năng động thì có thể kết hợp cả kim loại để phù hợp với phong cách hiện đại.


DezB6ka11T0v2JQVm4DY1ASCUutv 0c0AKjClBrXMZqt1lpT

Bàn làm việc với phong cách hiện đại


2 Nơi bán bàn giám đốc rẻ nhất thị trường


GSC Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm cung cấp các sản phẩm nội thất phòng giám đốc cao cấp cho các văn phòng công ty lớn, các công trình trên khắp cả nước. Chúng tôi đã nhận được không ít lời khen, nhiều sự lựa chọn cho sự hài lòng của khách hàng và những nhà đầu tư lớn. Mọi sản phẩm chúng tôi đem đến cho khách là đều là tâm huyết, sự tận tình chúng tôi gửi gắm vào sản phẩm, mong muốn sản phẩm của chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng và trên hết là giá thành hợp lý nhất.


Uy tín được khách hàng tin dùng, đội ngũ nhân viên sáng tạo giàu kinh nghiệm GSC Việt Nam cam đoan sẽ mang đến khách hàng những  sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành hợp lý nhất.

Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi


TRỤ SỞ HÀ NỘI

+ A40-TT1 – Văn Quán – Hà Đông – Hà Nội

Tel:024 62.811.855 (Ext: 201; 202)

SHOWROOM – KHO HÀNG

+ Số 70 – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội

     Tel: 024 62.811.855 (Ext: 601)

CHI NHÁNH HCM

+ 14/14 – Cù Chính Lan – P.13 – Tân Bình – HCM

     Tel:028-62.93.72.74 (Ext: 801)