Bày trí nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa

Bày trí nội thất hợp phong thủy cho người mệnh Hỏa. Hiện nay, thiết kế nội thất không chỉ đơn thuần là mang đến một không gian đẹp, nội thất tinh tế và hiện đại cho khách hàng mà còn phải hợp phong thủy nữa. Cho nên việc lựa chọn đơn vị thiết kế cũng trở nên khắt khe hơn. GSC Việt nam xin giới thiệu với các bạn một số quy tắc khi bày trí nội thất cho người mệnh Hỏa mà chúng tôi đã áp dụng thành công. Mời các bạn cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Màu sắc căn nhà phù hợp với người Mệnh Hoả

Theo phong thủy, Mộc sinh Hỏa là điều đương nhiên, như vậy để khắc chế lại những cái xấu thì người mệnh Hỏa nên chọn những gam màu xanh da trời, xanh nước biển hay hay vàng của màu gỗ tự nhiên sẽ giúp đẩy lùi những đen đủi và mang tài lộc cho căn nhà của bạn. Trên thực tế, xanh lá và vàng gỗ sắc độ nhẹ nhàng đều là những màu nhã và tươi mát, dễ kết hợp đồ nội thất với nhiều phong cách trang trí khác nhau. Và cũng do Thủy khắc Hỏa nên người mệnh Hỏa cần tránh những màu đại diện của Thủy như xanh thẫm, đen.

bày trí nội thất hợp phng thủy cho người mệnh Hỏa

Sử dụng đồ trang trí để khắc Hỏa

Sử dụng vật trang trí để khắc Hỏa là điều bạn nên làm nếu gia đình bạn có rất nhiều người mệnh Hỏa thì sẽ làm giảm bớt mâu thuẫn trong gia đình. Gia chủ mệnh Hỏa cũng nên sử dụng gương hoặc bể cá để kích hoạt Thủy khí, cân bằng Hỏa khí cho căn nhà. Sự cân bằng về yếu tố Hỏa trong ngôi nhà sẽ giúp bạn có được may mắn trong sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn không nên để gương đối diện cửa ra vào hoặc đối diện với giường ngủ vì có thể sẽ gây cảm giác bất an.

bày trí nội thất cho người mệnh Hỏa.

Ngoài ra việc sử dụng cây xanh để làm vật trang trí cho người mệnh Hỏa là rất tốt và giúp xua tan đi khí xấu và vận hạn của người mệnh Hỏa rất tốt. Hơn nữa về mặt sức khỏe thì cây xanh mang lại không khí trong lành và tươi mát hơn cho căn nhà của bạn. Một công đối việc phải không nảo?

bày trí nội thất cho người mệnh Hỏa

Lựa chọn hướng nhà người mệnh Hoả

Theo phong thủy, người mệnh Hỏa hợp những hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc không tốt lắm. Vì hỏa sinh thổ nên hầu hết nhà đều có phần nền là hành Thổ vì thế với người mệnh Hỏa, mái nhà nhọn hoặc tam giác thuộc hành Hỏa thì sẽ tương hợp với gia chủ và bảo trợ tốt cho ngôi nhà.

Áp dụng những quy tắc trên chuẩn xác sẽ giúp cho căn nhà của người mệnh Hỏa trở nên tốt hơn, cuộc sống gia đình cũng an yên và hạnh phúc hơn!