Nội thất phò​ng giám đốc giá bao nhiêu?

Nội thất phòng giám đốc giá bao nhiêu?


Thiết kế, bài trí nội thất phòng giám đốc là việc rất quan trọng, thể hiện đẳng cấp, uy quyền của giám đốc – đầu tàu của cả công ty. Tuy nhiên, nội thất phòng giám đốc giá bao nhiêu cũng khiến chúng ta rất băn khoăn khi chọn lựa đúng không nào? Các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.


>>>Nơi bán bàn giám đốc rẻ nhất bạn từng biết

>>>Mua bàn giám đốc ở đâu uy tín chất lượng?


1. Nội thất phòng giám đốc giá bao nhiêu?


Nội thất phòng giám đốc cơ bản bao gồm bàn giám đốc, ghế giám đốc và tủ đựng tài liệu của giám đốc. Mỗi thứ đều có rất nhiều mức giá khác nhau phụ thuộc vào kiểu dáng, chất liệu và sự tiện ích của nó.


Nội thất phòng giám đốc Nội thất phòng giám đốc


Bàn giám đốc có rất nhiều loại với rất nhiều mức giá. Có bàn chỉ từ 1 triệu đến 3 triệu đơn giản về kiểu dáng với chất liệu gỗ thông thường. Loại bàn từ trên 3 triệu đến 5 triệu thiết kế có phần cầu kỳ hơn, hoặc có bàn chính bàn phụ, hoặc có yếm ốp trang trí.


Từ trên 5 triệu đến 10 triệu sử dụng loại gỗ tốt hơn, phong cách hơn, mặt bàn phủ lớp chống cháy, chống xước và chống thấm nước. Tinh tế, đẳng cấp, hoàn hảo hơn cả là bàn giám đốc có mức giá trên 10 triệu. Bàn đầy đủ các tiện ích, chất liệu gỗ cao cấp, đường nét chạm khắc tinh xảo, mang đến sự thoải mái khi làm việc.


Nội thất phòng giám đốc Nội thất phòng giám đốc


Ghế giám đốc dựa vào công năng và chất liệu và thiết kế mà có 3 phân khúc giá. Dưới 3 triệu thường là ghế chân nhựa hoặc hợp kim nhôm, đơn giản, gọn nhẹ. Trên 3 triệu đến dưới 5 triệu là loại ghế gỗ, tay ghế bọc da, chế độ nâng cao thấp, nghiêng ngả linh hoạt. Từ 5 triệu trở lên là loại ghế cao cấp, thậm chí có ghế trên 10 triệu đồng.


Nội thất phòng giám đốc Nội thất phòng giám đốc


Tủ tài liệu giám đốc cũng được phân ra thành ba mức giá khác nhau: dưới 5 triệu, trên 5 triệu đến dưới 10 triệu và trên 10 triệu. Những tủ dưới 5 triệu có thiết kế khá đơn giản, thường chỉ có hai ngăn dài trên và hai ngăn ngắn bên dưới. Gỗ đóng tủ cũng là loại gỗ thông thường, rẻ tiền.


Loại tủ trên 5 triệu đến dưới 10 triệu thiết kế cầu kỳ hơn, sử dụng loại gỗ tốt hơn, có phủ lớp chống xước, chống cháy và chống thấm nước. Mức giá trên 10 triệu là những tủ có chất liệu gỗ cao cấp, thiết kế tinh xảo, thẩm mỹ.


2. Địa chỉ bán nội thất phòng giám đốc sang trọng, đẳng cấp


Có nhiều thương hiệu trong nước nổi tiếng bán đồ nội thất phòng giám đốc như Xuân Hòa, Hòa Phát, Fami, nội thất 190,… Các bạn cũng có thể mua nội thất nhập khẩu cũng có rất nhiều loại, phong phú về kiểu dáng, phong cách. Sản phẩm thường được bày bán tại các cửa hàng, showroom riêng của các công ty.


Tuy nhiên, nếu muốn đến một nơi mà có thể tha hồ tùy ý lựa chọn các mẫu sản phẩm từ nhiều hãng khác nhau, so sánh về chất lượng, giá thành, các bạn hãy đến với nội thất GSC Việt Nam.


Đây là công ty chuyên cung cấp và thi công, thiết kế nội thất cho các văn phòng, rạp chiếu phim, hội trường lớn nhỏ,… Tại GSC, quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm của hầu hết các công ty sản xuất đồ nội thất uy tín cũng như sản phẩm nội thất ngoại nhập.


Nội thất phòng giám đốc Nội thất phòng giám đốc


Các mẫu sản phẩm đa dạng, từ đơn giản, gọn nhẹ cho tới tinh xảo, đẳng cấp. Có nhiều phân khúc giá khác nhau để lựa chọn.


Nếu quan tâm, bạn hãy truy cập trang web https://gscvietnam.com/ để tìm hiểu, xem sản phẩm. Công ty GSC có hai cơ sở: showroom-kho hàng đặt tại số 70 – Tây Mỗ – Nam Từ Liêm – Hà Nội, số điện thoại 024 62.811.855; chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh tại 14/14 – Cù Chính Lan – P.13 – Tân Bình – HCM, số điện thoại 02862.93.72.74.


Trên đây là những thông tin giúp các bạn biết được những vấn đề liên quan đến nội thất phòng giám đốc giá bao nhiêu? Địa chỉ để mua nội thất phòng giám đốc sang trọng và đẳng cấp. Hy vọng nó sẽ thực sự hữu ích với những bạn đang có nhu cầu.