Nội thất phòng tổng giám đốc cần có những gì?

Nội thất phòng tổng giám đốc cần có những gì ?


Nội thất phòng tổng giám đốc cũng như nội thất phòng giám đốc việc chú trọng vào thiết kế linh hoạt sẽ giúp không gian được hài hòa , mang đến luồng khí mới cho doanh nghiệp.


1. Bàn làm việc


Tùy thuộc vào thẩm mỹ và sở thích của vị Tổng giám đốc, thông thường bàn làm việc có hình chữ nhật hoặc bo cạnh cho mềm mại và trẻ trung. Diềm trước của bàn cần được kín để che đi không gian dưới bàn. Bàn làm việc của Tổng giám đốc được trang trí các họa tiết sao cho tạo vẻ uy nghiêm, trang trọng. Nếu cần thêm không gian làm việc rộng hơn thì còn được trang trí thêm bàn phụ dùng cho chỗ để máy tính, máy fax hoặc máy để điện thoại bàn… hoặc có cả bàn họp nhỏ nối liền vào để có thể họp nhóm nhỏ được ngay.


=>> Xem thêm : Cách làm mát phòng ngủ hướng Tây ít người biếtNội thất phòng tổng giám đốc cần có những gì ?

2. Ghế ngồi


Ghế Tổng giám đốc là đồ nội thất có lẽ đặc biệt nhất. Có thể Tổng giám đốc là một người có ngoài hình không cao to nhưng chắc chắn không vì thế mà chiếc ghế này khiêm tốn. Ghế giám đốc bao giờ cũng là chiếc ghế to nhất, lớn nhất và hoành tráng nhất. Với người Việt, chiếc ghế tượng trưng cho vị trí, cho quyền lực nên phải to lớn và ấn tượng. Ghế tổng giám đốc thường màu đen và được bọc da sang trọng. Nhiều vị Tổng giám đốc còn yêu cầu ghế Tổng giám đốc phải được đặt hàng theo sở thích riêng như không ghế không có bánh xe để doanh nghiệp cũng như Chủ doanh nghiệp có được chỗ ngồi vững chắc, ghế được làm từ gỗ quý và được bọc da hoặc nỉ đắt tiền, các vị trí tay vịn nếu làm bằng gỗ đều được chạm trổ theo lối xưa để thể hiện được uy quyền.


=>> Xem thêm : Mua bục tượng Bác Hồ tại Hà Nội ở đâu?
Nội thất phòng tổng giám đốc cần có những gì ?

3.Tủ tài liệu


Với bất kì một thiết kế phòng giám đốc nào thì việc lựa chọn tủ tài liệu là điều vô cùng cần thiết .Tủ để tài liệu thì cũng tùy vào ý kiến Chủ nhân căn phòng, thường thì khi doanh nghiệp có sự phân công nhiệm vụ rõ ràng, vị trí Tổng giám đốc sẽ chỉ là đưa ra các chiến lược cho doanh nghiệp thì rõ rang tủ tài liệu nhiều khi là không cần thiết. Tài liệu sẽ được các Phó Tổng hay các trợ lý lưu trữ và xử lý. Khi nào cần Tổng giám đốc sẽ cho gọi các bộ phận liên quan để báo cáo.


Liên hệ với chúng tôi theo số hotline 024 62 811 855 để nhận được những tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!